55 lượt xem

Vận mệnh người Thân cư quan lộc, Thân cư thiên di (nam, nữ) | Kisusushi.vn

Cù Quan Lộc maitea gì? Người tuổi Tỵ Quan Lộc là người như thế nào? Thần Cư Thiên Di là gì? Người thân của Cù Thiên Diren như thế nào? Tiếp theo Phong thủy Tam Nguyên nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai cung hoàng đạo này, cũng như số phận của họ. Hãy cùng Phong Thủy Tâm Nguyên chúng tôi biết trong bài viết này nhé!

>>>> XEM THÊM: A – Z bạn cần biết kiến ​​thức phong thủy cơ bản

1. Khi Lộc cung.

1.1 Thần Tài Quan Lộc là gì?

Quan Lộc là điềm báo xuất hiện trên tử vi. Cung Quan Lộc trên biểu đồ của mỗi người cho biết công danh và sự nghiệp của người đó. Những người sinh giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ) hoặc Bính Thân (15 giờ đến 17 giờ) thì có số. Khi nơi yêu dấu.

cơ quan của quan

Thần Cư Quan Lộc là gì?

1.2 Biết Số Phận Đàn Ông Thân Cư Quan Lộc

Một cách gần gũi và rõ ràng hơn, dấu hiệu Quan Lộc mô tả nghề nghiệp của một người và có thể xác định một nghề cụ thể, chẳng hạn như y học, điện tử, giáo viên, cảnh sát, quân đội, ngân hàng, v.v. ngoại giao, văn học, nghệ thuật, kinh doanh và thương mại, v.v. Cung Quan Lộc cũng nói về sự thành bại trong sự nghiệp của một người.

Như chúng tôi đã nói trước đây, nếu cơ thể ở dấu hiệu nào thì dấu hiệu đó sẽ trở thành lĩnh vực hoạt động chính trong cuộc đời của người đó. Vì vậy mọi người Khi nơi yêu dấu Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, họ đã có những ý tưởng rõ ràng về ngành học mà họ đã chọn, đây là cánh cổng dẫn đến cuộc đời họ, và sau này là sự nghiệp của họ. Họ rất nhiệt tình và cẩn thận trong việc lựa chọn nghề nghiệp và thường là những người có tài và có tâm với nghề.

Người Cù Quan Lộc maitea Tôi không thích làm công việc tạm thời. Vì vậy, một khi họ đã dấn thân vào một nghề, đó sẽ là công việc mà họ sẽ tiếp tục suốt đời. Loại người này dù đi làm hay làm chủ đều không thích thay đổi công việc. Nếu bạn đi làm, bạn sẽ hiếm khi bị mất việc. Có thể nói, họ là người tìm ra họ chứ không phải vất vả tìm việc như bao người khác.

Quan Lộc là mô hình hiệu quả nhất của người theo dõi. Họ là những nhân viên, cấp dưới và cộng tác viên rất tinh thần và có trách nhiệm trong thánh chức của họ. Điều này cũng dễ hiểu bởi họ là những người rất yêu nghề, ham học hỏi. Người Khi nơi yêu dấu lấy công việc làm niềm vui trong cuộc sống, không phải là một nghề. Họ rất đam mê công việc của mình.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Một hình mẫu của những người sống “với may mắn” và “gia đình”

Những đặc điểm trên là mẫu người Quan Lộc có sao Quan Lộc tốt. Ngược lại, nếu là sao Quan Lộc là hung tinh là hình ảnh người chậm công danh về đường công danh, tài lộc, đây cũng là người cả đời vất vả, chết chóc, vất vả, hoặc vì vậy sẽ chết, đặc biệt là do tai nạn lao động. những người bị tàn tật về thể chất hoặc bị bỏ tù vì nghề nghiệp của họ, kết hợp với thêm tội giết người hoặc tâm thần phân liệt, mà chúng ta thường gọi là “sống”. Vì vậy, đó là ý tưởng mà mọi người có Khi nơi yêu dấu Quân sẽ làm sai. Làm công chức hay nhà nước, sự nghiệp thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào điềm tốt hay xấu của Quan Lộc.

READ  Review chi tiết về thiết kế, không gian, giá phòng | Kisusushi.vn

cơ quan của quan

Mệnh xấu Thân cư Quan Lộc

1.3 Số Mệnh Phụ Nữ Thân Cư Quan Lộc

Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với những người làm Khi nơi yêu dấu, phần đời còn lại và sự nghiệp của họ sẽ gắn bó mật thiết với người vợ / chồng thứ hai. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này trong mô hình Phù Thị Thần.

Đặc biệt đối với nữ Mệnh, nữ có số Quan Lộc, ngoài những nét đặc biệt nêu trên, chữ Quan Lộc còn có ý nghĩa tương tự như chữ Phu trong trường hợp này, và một số trường hợp điển hình chúng tôi đề cập: Phụ nữ có số Khi nơi yêu dấu Nếu Quan Lộc Tuần hoặc Triệt án ngữ thì con đường tình duyên không khác gì Tuần hay Tri ở cung Phu.

Trong trường hợp vừa nêu trên, một quan điểm khác của chuyên gia tử số Thiên Đức khẳng định chắc nịch trong một bài báo về “Tai nạn đồng trinh” rằng “… tử vi nữ mạng” khi có Quan Lộc hay Tuần, Triệt hay sao cũng được. yếu tố chắc chắn sẽ không phải là một cô gái khi về nhà chồng ”.

Cho nên xét theo quan điểm này, chỗ nào là chữ Thân và chỗ nào là dấu Thân hay Quan Lộc, dù có sao phúc đức ở vị trí nào, nếu Tuần / Triệt thì hai chữ là “trinh tiết”. số người được coi là ngang nhau.không phải khi lần đầu tiên trong đời dẫm nát một chiếc xe hoa.

Phận đàn bà cũng có số Khi nơi yêu dấu Nếu được Quan Lộc sát tinh / Xử thế mà vẫn gặp nhiều hung tinh hoặc sát tinh thì nên kết hôn muộn hoặc lấy người đã từng trải qua nhiều lần đổ vỡ về đường tình duyên.

Một đặc thù nữa là phụ nữ có số Khi nơi yêu dấu Cung Quan Lộc cũng bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, cũng là số có thể gặp hoàn cảnh hoặc tai nạn dẫn đến mất nhân cách.

Thân phận làm quan là gì?

Mệnh Thân cư Quan Lộc

1.4 Ý nghĩa của Thần Tài Quan Lộc đối với cả nam và nữ

Cuối cùng, theo quan niệm nghề nghiệp, dù nam hay nữ, khi Quan Lộc chiếu là Tuần / Xử, thì cuộc đời của đương đơn ít nhất phải thay đổi một lần trong đời. Còn tùy theo Quan Lộc và cả hội đồng thay đổi bao nhiêu lần và nghề nghiệp nào nữa. Đặc biệt là đối với những Khi nơi yêu dấu thì nghề mà họ thay đổi thường là nghề hoặc lĩnh vực của người vợ sau của người vợ thứ hai.

Tóm lại, dấu hiệu Quan Lộc cho biết công danh, sự nghiệp, tiền tài, công danh của một người nên với một người Khi nơi yêu dấu thì những yếu tố trên chính là mục tiêu mà họ sẽ đặt ra cho cả trái tim.

2. Cung Thiên Bình.

2.1 Thần Cư Thiên Di Có Ý Nghĩa Gì?

Nằm đối diện với dấu Mạnh trên bàn cờ, dấu Thiên Di cũng quan trọng như dấu Mạnh. Có thể nói Thiên Di Manh là cái bóng mờ của tấm biển trên nhiều phương diện. Cung Thiên Di xung khắc với dấu hiệu Mạnh nên những ưu nhược điểm của dấu hiệu này sẽ tác động đến dấu hiệu Mạnh nhiều hơn so với hai cung Quan Lộc và Tài Lộc, là hai cung tương hợp với dấu hiệu Mạnh. . Chúng ta sẽ thấy rõ hơn điều này đối với con người của Mạnh Vô Chính Diệu, đó là dấu hiệu Mạnh không có sao chính tinh, nên phải mượn sao Thiên Mệnh bên phải để nói lên ý nghĩa của dấu hiệu Mạnh.

READ  Hướng dẫn cách viết sớ cúng ông công ông táo 23 tháng Chạp | Kisusushi.vn

cơ thể của thiên đường

Chữ Thân Cư Thiên Di nghĩa là gì?

2.2 Tính Chất và Mệnh Của Người Thân Cư Thiên Di

Trước hết, hai chữ Thiên Di không chỉ nói lên ý nghĩa của sự chuyển động hay chuyển động mà Thiên Di Địa còn nói lên cảnh giới hay lĩnh vực mà mỗi người đang sống trong đời thực và ngoài xã hội. Nói cách khác, nếu dấu hiệu Manu cho biết con người bạn được sinh ra cùng với bạn, thì dấu hiệu Thiên Di cho biết con người của bạn, vị trí của bạn trong xã hội nói chung và môi trường sống hàng ngày của bạn nói riêng.

Cung Thiên di nói về nhiều nét đặc biệt khác như nghề nghiệp, giao tiếp, xu hướng tôn giáo, sống xa ở nước ngoài hoặc làm ăn, chết ở nước ngoài hoặc chết ở quê hương, được sinh ra và được người khác yêu thương. dù có hay không, chẳng hạn người có số Hoa Cái cư Thiên Di là người thường được người ngoài quý mến, ngoài đời thường hay giúp đỡ, chẳng hạn như người có sao Thiên Di ở cung Tả. Hữu. , giáp Nhật Nguyệt hay giáp Quang Quý là số được quý nhân phù trợ hoặc độc lập ắt được yêu thương, suốt đời chỉ là một mình cô đơn, do hai sao Cự Giải tọa thủ tại Thiên Di. Hoặc số sinh được quý nhân phù trợ, dù bị cung Thiên Di cung Cái, Hậu Mã ngăn cách.

Và một lần nữa, chúng ta thấy rằng sự sắp xếp của các cung trong tử vi có ý nghĩa rất lớn: cung Thiên Di trùng hợp với hai cung Phúc Đức và Phu Thê nên may hay rủi là sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống thực tại. . một phần là do công lao của gia đình, của bản thân, và sự hỗ trợ của người bạn đời, người chồng, người vợ đến sau, hay về phía mình là những yếu tố không thể phủ nhận.

Những nét cơ bản về cung Thiên Di nói trên sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy được những nét đặc biệt của mẫu Thần Cư Thiên Di. Sinh ra ở cung Thiên Di, tính cách đầu tiên chúng ta thấy ở mẫu người này là thích hoạt động, thích thay đổi cuộc sống, cũng như ưu tiên di chuyển. Vì vậy, người Thân cư Thiên Di không phải là mẫu người trong gia đình, là mẫu người của xã hội bên ngoài, là mẫu người như ông bà ta, thường thích ăn cơm nhà vác bút hay làm việc nhà rồi trả tiền. chú ý. bạn siêng năng.

Từ đó, vợ chồng Thân Cư Thiên Di, đừng mong anh ấy ở nhà vào những ngày cuối tuần dọn dẹp nhà cửa, cắt cỏ, làm vườn, đừng buồn những bữa cơm nguội canh. vì lạnh mà họ về muộn vì phải họp, thăm bạn ốm, đi chùa, nhà thờ giúp thầy, giúp cha, v.v.

READ  Bãi biển Long Hải ở đâu? Kinh nghiệm du lịch Long Hải Vũng Tàu (full) | Kisusushi.vn

Ngược lại, nếu vợ bạn có số Thân cư Thiên Di thì nên học cách nấu trứng, nấu cơm, pha sữa, thay tã trước khi cưới. bởi vì đứa bé có số Thân Cư Thiên Di cũng là mẫu người hướng ngoại, họ thích cuộc sống bên ngoài hơn cuộc sống gia đình, những người mang đến cho họ những hoạt động ngoài trời cho họ nhiều niềm vui và sự thích thú hơn một người phụ nữ. cho bản thân, hoặc cho chồng con trong gia đình.

Chính vì vậy người thân của Cù Thiên Di không thể sống một mình vì họ là đám đông, bạn bè, người dự tiệc bình dân … Người thân của Cù Thiên Di thích giới thiệu những nhà ngoại giao, người tài với xã hội. cơ quan.

Thiên thể nghĩa là gì?

Danh tính người thân Cù Thiên Di

2.3 Nghề nghiệp của họ hàng Cù Thiên Di

Về lĩnh vực chuyên môn, người tuổi Thân cư Thiên Di thích làm những công việc lưu động, thường xuyên qua lại, tiếp xúc với nhiều người … Ví dụ như ngành hàng không hoặc phi công đường biển, dịch vụ hàng không, vận tải đường bộ, du lịch. Lái xe, phóng viên báo chí hoặc phóng viên đài truyền hình, đại diện thương mại, nhà ngoại giao … Đây là những nghề phù hợp với tính cách của người tuổi Thân.

Đa số những người có số Thân Thần Thiên Di đều sớm xuất thân, vào nghề, tự lập trước người cùng tuổi, có thể do hoàn cảnh cũng như tính cách đó mà ra. Thân cư của Cự Thiên Di có nhiều cơ hội đi đây đi đó, sống xa nhà, xa quê, nhất là cung Thiên Di tọa thủ tại Dần, Thân, Tị, Hợi là những vị trí của Thiên cơ. Mã là sao chỉ thiên về sự vận động, biến đổi nên chắc chắn họ là những người thường xuyên ở xứ xa lạ, làm ăn, sống chết tại nơi đất khách quê người.

Và một điểm đặc biệt nữa của mô hình Thân cư Thiên Di là cung Thiên di luôn đối diện với cung Mạnh, vì vậy khi Thân cư Thiên di ở cung Thân và Nam đối diện nhau, vì vậy người Thân cư Thiên Di dường như có “hai. Mọi người.” họ, một người thuộc bản chất bẩm sinh, và người kia là người ngoài xã hội, đặc biệt là trong môi trường mà họ đang sống hàng ngày. .

Nói tóm lại, mẫu người Thân Cư Thiên Di là mẫu người sống sôi nổi, phù hợp với xã hội hơn là gia đình. Họ sinh ra là để làm việc, năng động và có máu gypsy nên thường thích sinh sớm, họ thích sống xa nhà, xa gia đình để thỏa mãn bản thân.

Dưới đây là một số giải mã về số phận Cù Quan Lộc maitea ngoài việc luận giải về mệnh của Thần Cư Thiên Di trong tử vi. Thật may mắn là qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét về hai cung hoàng đạo này. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG:

Bài viết cùng chủ đề: