30 lượt xem

Tổng hợp 5 video ASMR massage hay, được nhiều người xem nhất | Kisusushi.vnCụm từ ASMR ngày càng trở nên phổ biến với khả năng phục hồi tâm lý và chữa lành các áp lực của con người. Hình thức video phổ biến nhất trong cộng đồng ASMR không thể bỏ qua massage ASMR.

Video ASMR được biết đến như một phương pháp trị liệu và giảm căng thẳng hàng ngày. Cảm giác ngứa ran phát ra từ đốt sống cổ khiến người xem như bị kích thích.

Ngày càng có nhiều loại ASMR khác nhau. Đó có thể là ASMR từ tiếng mưa rơi, ASMR Mukbang, ASMR về lời thì thầm vào micro,… Hôm nay Bách hóa XANH xin giới thiệu đến bạn cách massage ASMR. Đây là tổng hợp 5 video massage ASMR hay nhất và được xem nhiều nhất.


Đầu tiênASMR Chăm sóc da + Massage cho Nhân viên (lượt xem: 2,007,971)


ASMR Chăm sóc da + Massage cho nhân viên

Video massage ASMR dài 42 phút này từ kênh ASMR, “ASMR Sun“. Toàn bộ quá trình massage và chăm sóc da của cô gái này đã được quay phim và ghi lại. Những âm thanh vù vù của buổi massage kích thích và kích thích khán giả vô cùng. Video này đã có hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.


Liên kêt video:


2ASMR Relaxing SPA (lượt xem: 3,424,966)


ASMR Relaxation SPA

Video massage ASMR này dài hơn một giờ ghi lại toàn bộ chu trình massage của một spa. Tiếng hai lòng bàn tay cọ vào nhau, tiếng xoa bóp bàn chân của người phụ nữ, … đều được ghi lại một cách cẩn thận.. Âm thanh sống động của từng động tác xoa bóp kích thích các giác quan, khiến khán giả run lên vì phấn khích tột độ. Đây là video về massage ASMR mà bạn chắc chắn nên xem qua.

READ  Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 - Nam mạng | Kisusushi.vn


Liên kêt video:


3MASSAGE TAY MỀM VÀ ARM (lượt xem: 3.352.990)


MASSAGE TAY MỀM VÀ ARMS

Không giống như hai video trên, Video này nói về massage bằng tay. Không gian ấm cúng được chiếu sáng bởi ánh nến, giọng Ý thì thầm và những cái vuốt ve nhẹ nhàng của nhân viên mát-xa. Tất cả đều tạo nên một video thư giãn, hoàn hảo cho một buổi tối thư giãn tại nhà.


Liên kêt video:


4Massage Tai ASMR | Con người thật | Micrô bên trong (lượt xem: 10,376,265)


Massage tai ASMR

Video được thực hiện vào năm 2017, khoảng thời gian ASMR bắt đầu xuất hiện. Bằng cách thực hiện động tác mát-xa gần micrô có trong tai nghe, âm thanh của động tác mát-xa ASMR này dường như rõ ràng hơn, to hơn và dữ dội hơn. Đoạn video đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, một con số khá cao trong cộng đồng video ASMR.


Liên kêt video:


5ASMR $ 2 massage đường cao tốc tại Việt Nam, Hồ Chí Minh (lượt xem: 18.303.353)


ASMR $ 2 massage đường cao tốc tại Việt Nam

Video cuối cùng này có lẽ sẽ khá thú vị đối với độc giả. Đoạn video này do một người nước ngoài ghi lại và đã có hơn 18 triệu lượt xem. Trên hết Bối cảnh của clip là việt nam. Mặc dù âm thanh của ASMR không rõ ràng do nó được đưa ra ngoài đường, nhưng đây cũng là một clip thú vị về ASMR. Tôi vẫn nghe thấy nó tiếng những chiếc lọ thủy tinh va vào nhau, tiếng người đàn ông “nuốt nước bọt”, những âm thanh tuy nhỏ nhưng không kém phần thú vị.. Ngoài ra, đoạn video dài 18 phút này giúp chúng ta nhớ lại thời điểm khi mát xa được thực hiện trên đường cao tốc, một nghề ở Việt Nam mà ngày nay ít người theo đuổi.

READ  Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị | Kisusushi.vn


Liên kết video:

Trên đây là tổng hợp 5 video massage ASMR có nhiều lượt xem nhất. Nếu bạn đang quá căng thẳng trong công việc, muốn tìm lại sự cân bằng hay chỉ muốn tìm một thứ gì đó để xem để giải trí thì video ASMR là một gợi ý không tồi.

Cùng tham khảo các loại nước ép của Bách hóa XANH và thưởng thức khi xem video ASMR:Xem thêm:

>> 10 video ASMR có nhiều lượt xem nhất năm 2020

>> Tổng hợp 5 video ASMR gà rán được xem nhiều nhất trên YouTube

>> 5 kênh youtube ASMR phổ biến nhất về chủ đề nhập vai

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH