20 Quán Chè Ngon “Quên Lối Về” Dành Cho Du Khách

20 Quán Chè Ngon "Quên Lối Về" Dành Cho Du Khách

Chè là một món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, có hương vị đặc biệt và hấp dẫn. Với những thành phần đa dạng như hoa quả tươi, đậu xanh, nước cốt dừa và đường phèn, chè đã trở thành lựa chọn ưa thích của rất nhiều du khách khi ghé thăm Việt Nam. Trên khắp các địa điểm du lịch, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những quán chè ngon “quên lối về” để thưởng thức loại đặc sản này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 20 quán chè ngon ở Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua.

1. Quán Chè Xưa – Hà Nội

20 Quán Chè Ngon "Quên Lối Về" Dành Cho Du Khách

Nằm ở trung tâm Hà Nội, Quán Chè Xưa là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức chè truyền thống. Với hương vị thơm ngon, chất lượng tuyệt vời và không gian retro, quán chè này đã thu hút được rất nhiều du khách thập phương.

2. Quán Chè Bà Thìn – Hồ Chí Minh

20 Quán Chè Ngon "Quên Lối Về" Dành Cho Du Khách

Quán Chè Bà Thìn là một địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM với hương vị chè thơm ngon và độc đáo. Không gian ấm cúng và phục vụ tận tụy của nhân viên đã tạo nên sự thoải mái và hài lòng cho du khách.

3. Quán Chè Lưu Gia – Đà Nẵng

20 Quán Chè Ngon "Quên Lối Về" Dành Cho Du Khách

Nằm trong khu phố cổ của Đà Nẵng, Quán Chè Lưu Gia mang đến hương vị chè đặc trưng của miền Trung Việt Nam. Với những hòn bánh lọt mềm thơm và nước cốt dừa ngọt ngào, quán chè này là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

4. Quán Chè Nguyễn Sinh – Huế

20 Quán Chè Ngon "Quên Lối Về" Dành Cho Du Khách

Huế được biết đến là thủ đô của chè Việt Nam, và Quán Chè Nguyễn Sinh là một trong những quán chè nổi tiếng nhất ở đây. Với những loại chè truyền thống và độc đáo như chè mật ong, chè khúc bạch và chè sen, du khách sẽ có một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức chè tại đây.

5. Quán Chè Út Lành – Cần Thơ

Nằm bên bờ sông Hậu, Quán Chè Út Lành là một trong những quán chè ngon và lý tưởng nhất ở Cần Thơ. Với hương vị độc đáo và không gian thoáng đãng, quán chè này thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và thưởng thức chè truyền thống của miền Tây Nam Bộ.


Kết luận

Với danh sách 20 quán chè ngon “quên lối về” dành cho du khách, bạn sẽ có cơ hội khám phá những hương vị đặc