15 lượt xem

Ý nghĩa và cách đặt kỳ lân phong thủy sao cho đúng | Kisusushi.vnKỳ lân phong thủy được nhiều người sử dụng, nhưng nếu sử dụng đúng cách, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu ý nghĩa và cách đặt kỳ lân phong thủy đúng cách nhé!

Kỳ lân là linh vật phong thủy được nhiều người tin tưởng và sử dụng để mang lại tài lộc. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về Kỳ Lân Phong Thủy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và cách xác định vị trí của Kỳ Lân Phong Thủy nhé!


Đầu tiênKỳ lân phong thủy là gì?


Kỳ lân còn được gọi là Long mãKỳ lân còn được gọi là Long mã


Kỳ lân còn được gọi là Long mã Nó là một sinh vật thần thoại Trung Quốc Đầu rồng, thân ngựa và vảy xúc tu

Trong văn hóa châu Âu, kỳ lân được biết đến như một con ngựa trắng với một sừng trên trán và hai cánh.

Kỳ lân truyền thống cũng có một con cá cơm, một cái đuôi sư tử và những chiếc ngà giống như con bò.


Trong phong thủy, kỳ lân mang lại cho gia chủ những lời chúc tốt đẹp, tài lộc và may mắn Bởi vì nó có năng lượng Phong Thủy mạnh mẽ. Kỳ lân rất trung thành với chủ nhân và bảo vệ ngôi nhà của chủ nhân khỏi những điềm xấu, vì vậy kỳ lân có địa vị như hoàng tộc và vượt trội hơn hẳn so với các loại vật mang yếu tố phong thủy khác.


Kỳ lân là một trong tứ linh gồm Long, Ly (kỳ lân), Quy, Phụng.

Kỳ lân ngay đó Đến lúc rồi kỳ lân đực và cái

Tương truyền kỳ lân là hiện thân của Từ Tâm. một quả acorn với đầu nửa rồng và nửa thú1 chi nhánh


2Truyền thuyết về Kỳ lân phong thủy


con kì lâncon kì lân

Ngày xửa ngày xưa, người ta tìm thấy nó Một số hải cẩu từ nền văn minh Indus Basin có hình ảnh của một con vật chỉ có một sừng. Theo kiến ​​thức thời Trung cổ, loài vật này có nguồn gốc trong Kinh thánh và trong các nguồn cổ xưa về động vật tương tự như lừa, dê hoặc ngựa hoang.

Kể từ thời cổ đại, trong các tác phẩm cổ điển, Kỳ lân được mô tả là một sinh vật có vảy trắng, mỗi bàn chân có năm ngón, sừng có lông và đuôi giống như một con bò.

Nó cũng được mô tả như một con kỳ lân Một sinh vật có cơ thể 5 màu bao gồm đỏ, trắng, xanh, vàng và đen và có khả năng đi bộ trên mặt nước và trên cạn.

Theo nhiều người, kỳ lân sẽ làm được nó có thể mang lại sự giàu sang, phú quý và may mắn cho mọi người và bảo vệ mọi ngườii, mang lại sự hòa thuận cho gia đình.

READ  Động thái bất ngờ của ông Lê Tùng Vân ngày Tết, CĐM phẫn nộ chi tiết mua nước mắt | Kisusushi.vn

Nhưng trong truyền thuyết hay văn học, kỳ lân mang lại may mắn lớn cho trẻ em

Như chúng ta thường thấy, các bức tường kỳ lân thường có hình ảnh con nghê cưỡi trên lưng, trên tay cầm hoa sen tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Chính vì vậy, những gia đình khó có con thường bày lân trong nhà với hy vọng có con.

Đó cũng là vì tạo hóa là hiện thân của trái tim nhân ái. Kỳ lân còn được dùng làm biểu tượng của Phật giáo.


3Ý nghĩa và tầm ảnh hưởng của kỳ lân phong thủy trong đời sống tâm linh như thế nào?


Ý nghĩa phong thủy của kỳ lân


Kỳ lân được làm bằng đáKỳ lân được làm bằng đá

Trong phong thủy, Kỳ lân mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho chủ nhân. Kỳ lân là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, khát vọng, ý chí vươn lên, quyết tâm thành đạt.


Ảnh hưởng Phong thủy của Kỳ lân


Một cặp kỳ lân bằng đáMột cặp kỳ lân bằng đá


Không bao gồm tiết dịch tai, giai đoạn: Kỳ lân có khả năng trừ tà, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giảm bớt năng lượng xấu, tai nạn, bệnh tật.


Tránh ác, tránh sát: Người ta thường dùng Kỳ lân khi cửa chính gần hành lang, có tác dụng “sát khí” hoặc “sát thương”.


Hóa giải Tam Sát: Để hóa giải Tam Sát cần dùng 3 con kỳ lân đặt ở hướng Tam Sát, quay về hướng Tam Sát.


Cải thiện vận may của bạn, giảm thời hạn: Kỳ lân là con vật tượng trưng cho điềm lành, đặt kỳ lân trong nhà sẽ giúp gia đình tránh được những điềm xấu, mang lại nhiều tài lộc.


Hóa giải Bạch hổ: Để hóa giải hung tinh của Bạch hổ, bạn cần đặt đôi câu đối ở vị trí của Bạch hổ và bảo vệ mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, nếu Bạch hổ bị ống khói hoặc vật nhọn đâm vào thì kỳ lân có thể bị hóa giải.

Ngoài ra, kỳ lân trong những điều xui xẻo hoặc khi gia chủ gặp hạn nó có tác dụng xua đuổi tà khí.


Kỳ lân bảo bối tử thần


Kỳ lân bảo bối tử thầnKỳ lân bảo bối tử thần

Theo nhiều truyền thuyết, Trước khi Khổng Tử ra đời, một con kỳ lân đã xuất hiện trong nhà của ôngông lấy ra một cuốn sách bằng ngọc, trong đó có viết gia tài của Khổng Tử và nói rằng ông là con của một hoàng tử nhưng bị sinh non. Chính vì vậy người ta thường gọi ông là Kỳ lân Khổng Tước.


Kỳ lân là con vật do thượng đế ban tặngdo đó hình ảnh em bé cưỡi trên lưng kỳ lân, tay cầm hoa sen. nó tượng trưng cho việc sinh con trai, đó là ý nghĩa của biểu tượng kỳ lân hành hình.

READ  Khai xuân là gì? Những phong tục đẹp khai xuân đầu năm | Kisusushi.vn

Ngoài ý nghĩa dành tặng cho con cái Kỳ lân sát thủ có khả năng tăng vận may, giảm tai ách, trừ quỷ, hóa giải sát khí.


4Cách chọn kỳ lân hợp mệnh, hợp tuổi


Cặp đôi kỳ lânCặp đôi kỳ lân


Mệnh Kim: Chọn làm kỳ lân kim loại hoặc đất nung, gốm và bóng trắng, kim loại, bạc hoặc vàng, nâu Nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.


Người mệnh Mộc: Chọn kỳ lân làm bằng gỗ hoặc thủy tinh, xanh lam, đen hoặc xanh lá cây Nó sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu


Con người của Định mệnh: Chọn kỳ lân làm bằng ngọc bích, thủy tinh hoặc kim loại màu đen hoặc trắng Nó sẽ giúp gia chủ hóa giải những điều xui xẻo, mang lại nhiều may mắn


Lính cứu hỏa: Chọn một giao dịch từ đó nó là gỗ và màu đỏ, cam, hồng, tím nó sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.


Những người đó: Chọn một giao dịch từ đó gốm có màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím Nó sẽ giúp chủ nhân tránh được những điều xui xẻo, nó mang lại nhiều điềm báo.


5Cách đặt kỳ lân phong thủy tốt nhất để hút tài lộc


Kỳ lân làm bằng đáKỳ lân làm bằng đá

Để đặt kỳ lân trong nhà và hợp với phong thủy của gia chủ thì điều cần thiết là không được xuất hiện kỳ ​​lân trong nhà.

Đối với việc thắp sáng đầu lân, bạn nên nhờ thầy Phong thủy hoặc nhà chùa thực hiện nghi lễ, vì họ là người có nhiều kinh nghiệm về phong thủy và am hiểu sâu sắc về cách bài trí.

Sau khi tổ chức sự kiện dọn dẹp, bạn có thể sắp xếp đầu lân vào các vị trí sau:


Đặt đầu lân trong văn phòng công ty, cửa hàng

Ở các công ty và cửa hàng, mọi người thường hiển thị hoa quả theo cặp. Đặt chúng ở cửa trước, hướng ra ngoài, hướng đuôi vào để mang lại nhiều tiền cho công ty và cửa hàng và phát triển.


Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đặt kỳ lân trong phòng làm việc, trên bàn làm việc


Đặt kỳ lân trước cửa nhà

Vị trí và cách sắp đặt bài trí trước nhà rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc, may mắn và phong thủy. Bạn nên bố trí tượng kỳ lân sao cho thuận tay trong phong thủy và theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”.

Các con lân đực và lân cái phải đi thành từng cặp với vị trí như sau: con lân đực đặt bên trái, con lân cái bên phải. Khi nhìn ra bên ngoài, bạn sẽ thấy bộ salon nam bên phải, bên trái là con lân.

READ  Kim Ngưu Hôm Nay - Giải mã chi tiết tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu | Kisusushi.vn


Tìm hiểu thêmHướng dẫn đặt kỳ lân trước nhà theo chuẩn phong thủy.


Cặp kỳ lân bằng đá trắngCặp kỳ lân bằng đá trắng


Đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài.

Nếu chưa rửa sạch, bạn không nên để lộ hoa quả. Kỳ lân không thể ngừng sát sinh mà còn mang lại điềm xấu cho gia đình. Bạn không nên đặt kỳ lân đối diện với cửa sổ, vì theo quan niệm xưa nó mang ý nghĩa tôn trọng vật nuôi.


Tìm hiểu thêm: Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang lại phú quý


Đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài.Đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài.


6Những điều kiêng kỵ trong quá trình sử dụng kỳ lân phong thủy


Đôi kỳ lân bằng ngọcĐôi kỳ lân bằng ngọc


Có thể bạn quan tâm


  • Không sờ, chạm hoặc cho phép người khác sờ, sờ vào mắt, mũi, răng, miệng, sừng của mình của kỳ lân, vì đây là những bộ phận mang lại nhiều tài lộc.

  • đừng rơi kỳ lân xuống nơi bẩn thỉu.

  • Đừng cho, hãy cho khác kỳ lân đã qua sử dụng
  • Nếu bạn không sử dụng Unicorns nữa, bạn nên giữ kỳ lân sạch sẽ Bằng cách cho vào túi hoặc hộp đựng cho đến khi có thể tái sử dụng, thỏa thuận vẫn có thể hoạt động.

  • Không đặt kỳ lân lộn ngược trong nhà vì vậy bạn phải thực hiện thỏa thuận hướng ra bên ngoài để mang lại nhiều điều tốt đẹp.

  • Đừng đặt đầu kỳ lân trong gương vì phản chiếu vào gương kỳ lân sẽ mang lại một số sát khí ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  • Không đặt kỳ lân quay đầu vào giường. bởi vì nó sẽ không làm cho bạn ngủ ngon.
  • Kỳ lân không phù hợp với họ những người vô lương tâm.
  • con kì lân phải được rửa sạch trước khi thờ cúng hoặc thờ cúngnếu không nó sẽ không hoạt động.


Qua bài viết trên, với những thông tin Bách Hóa Xanh chia sẻ đã giúp bạn có thêm thông tin về cây tùng la hán, giúp bạn trang trí đúng nơi mình lựa chọn.

Tham khảo các dung dịch vệ sinh Bách hóa XANH để làm sạch nhà bạn:


>> Phong thủy là gì? Bài trí thế nào cho đúng phong thủy?

>> Ý nghĩa và vị trí đặt quả cầu phong thủy để hút tài lộc?

>> Ý nghĩa và vị trí đặt cóc hợp phong thủy để rước may mắn vào nhà

Cửa hàng bách hóa XANH