38 lượt xem

Xem tướng mắt phượng luận giải vận số cuộc đời nam, nữ | Kisusushi.vn

hiểu Tướng mắt phượng Đặc điểm của bạn ở nam và nữ là gì? Dáng mắt này nói lên điều gì về con người, về vận mệnh của chủ nhân? Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi mắt phượng là người thông minh, tài giỏi và dũng cảm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng phụ nữ mắt phượng là người tinh tế, tháo vát và biết cách đối nhân xử thế. Nhìn chung, vận trình tử vi của những người này khá tốt. Chính xác vận mệnh tương lai ra sao, cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên.

>>>> XEM THÊM: 10 bước để xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Nhận dạng mắt và lông mày Phượng hoàng

Không phải tự nhiên mà nhiều nhà nhân tướng học coi “mắt phượng mày ngài” là tiêu chuẩn vàng cho khuôn mặt. Xem đôi mắt phượng hoàng Còn được gọi là “mắt phượng” – để chỉ những người có đôi mắt phượng hoàng hoặc đuôi dài. Còn lông mày ngài hay lông mày tơ là những sợi lông mày sắc nét được bao phủ theo chiều dài của mắt. Và sự kết hợp này tạo cảm giác cân đối và hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

Sở dĩ kiểu mắt này được gọi là “đẹp” là bởi nó bao gồm nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Và bạn có thể nhận biết Phoenix eyes qua một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đuôi mắt sẽ nhọn cá đuôi nhọn.
 • Đôi mắt có chiều rộng hẹp hơn một chút, chúng có hình dạng dài hơn
 • Đôi mắt sẽ có một tròng đen và trắng.
 • Đôi mắt sẽ 2 mí với nếp mí sâu và cân đối.
 • Thần sáng sáng và có tầm nhìn xa tốt.
 • Đôi mắt luôn sáng và tràn đầy sức sống

>>>> XEM THÊM: Tổng hợp các kiểu mắt điển hình của đàn ông và phụ nữ [36 tướng mắt]

2. Xem tướng mắt phượng ở nam giới

Đàn ông có đôi mắt phượng thường được coi là người may mắn và mang lại nhiều điểm tốt về tính cách cũng như sự nghiệp. Một cách chính xác:

 • Về tính cách: Đàn ông có đuôi phượng thường là người cứng rắn và khá kiểm soát. Họ có thể bỏ qua đối thủ của mình. Về đặc điểm tính cách, họ khá cứng rắn và thường bị coi là lạnh lùng. Tuy nhiên, trên thực tế, đối với những người yêu thương họ lại là những người chu đáo và quan tâm đến mọi người.
READ  Những Điều Cần Phải Lưu Ý | Kisusushi.vn

xem-tuong-mat-phuong

Mắt phượng ở nam giới

 • Về công danh – về sự nghiệp: Ngoài việc xem ngày đẹp để khai trương, mắt Phượng hoàng còn giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Nam giới sở hữu đôi mắt này thường là người thông minh, có tướng lãnh. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ cũng dễ thăng tiến, thành công luôn rộng mở. Đặc biệt, người có đôi mắt đuôi phượng còn rất hợp với những ngành nghề liên quan đến chữ, văn.
 • Về hôn nhân – gia đình: Nhờ thông minh, ưa nhìn và có chí lớn nên đàn ông có tướng mắt phượng thường được nhiều người chú ý. Đặc biệt, sự quan tâm, giúp đỡ của họ là giúp đỡ người khác để họ duy trì được các mối quan hệ hài hòa trong tình cảm và gia đình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhân tướng học, khi dáng mắt này kết hợp với lông mày ngắn và thưa. Sau đó họ mang đến những “đại kỵ” cho gia chủ.

3. Xem tướng phụ nữ có mắt phượng

Người ta thấy đàn ông có đôi mắt phượng hẹp dài mang lại điểm tốt khi xem tướng. Nhưng hãy xem Tướng mắt phượng Ở phụ nữ, họ cũng là những người có tướng tốt. Một cách chính xác:

 • Tính cách: Khác với nam giới, phụ nữ có đôi mắt này thường có cuộc sống khép kín, ít bộc lộ cảm xúc. Do đó, những người xung quanh rất khó để tìm ra suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, dựa trên đánh giá chung Tử vi người phụ nữ có mắt phượng Những cô gái này rất tinh tế, khéo léo và biết cách xử lý mọi tình huống một cách hợp lý.
 • Về Công danh – Sự nghiệp: Do sự tinh tế, khéo léo và thông minh nên phụ nữ mắt phượng dễ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng thường được mọi người kính trọng, yêu mến và tận tình giúp đỡ.
 • Về hôn nhân – gia đình: người phụ nữ có đôi mắt một mí luôn biết chăm lo cho những người xung quanh. Nhờ vậy, họ cũng nhận được nhiều thiện cảm, đặc biệt là từ những người khác giới. Cùng với sự tinh tế, khéo léo, cuộc sống hôn nhân của những người này êm ấm, hạnh phúc.
READ  Top 9 Hãng taxi Vũng Tàu Bà Rịa giá rẻ uy tín đưa đón sân bay bến xe | Kisusushi.vn

4. Ý nghĩa của 4 kiểu mắt phượng thường gặp

4.1. Phoenix Tail Eye (Mắt Đan Phụng)

Để nhận biết, đôi mắt Phượng đỏ có lông mi dài và cong, hai mí rõ ràng. Tất cả các đôi mắt dường như đang cười, mặc dù đôi mắt có cảm giác hơi ẩm và thư giãn. Và các nhà nhân tướng học cho rằng những người sở hữu đôi mắt này có tài văn chương đáng nể, được những người xung quanh vô cùng kính trọng.

xem-tuong-mat-phuong

Đan Phụng Eye – Đuôi phượng hoàng đỏ

4.2. Phoenix Neck Eye (Mắt Minh Phụng)

Đôi mắt phượng cắt mí thường sẽ có mí trên dài ngang với đuôi mắt. Và phần đuôi mắt này thường cong lên trên khá rõ. Về độ rộng của mắt phượng sẽ rộng hơn so với hai kiểu mắt phượng tuy không có nụ cười như vậy.

Những người có đôi mắt trong veo phần lớn được coi là cao sang, quyền quý. Về phần tài lộc, nếu biết khéo léo đối nhân xử thế, họ sẽ trải qua nhiều lần phú quý, thăng tiến sự nghiệp vẻ vang.

4.3. Mắt phượng vòng cung

Kẻ mắt mày hay còn được gọi là mắt mày ngài. Thông thường, những người có đôi mắt không quá to cũng không quá nhỏ. Và hình dạng của đôi mắt thuôn dài, với tròng đen lớn, tỏa ra sự trong sáng và rực rỡ. Người sở hữu đôi mắt này thường có quý nhân phù trợ, cuộc sống công danh cũng sẽ giàu sang cả đời. Cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và bình yên.

READ  Ý nghĩa của cây và tuổi nào nên đặt trong nhà | Kisusushi.vn

4.4. Night Phoenix Eyes (Dark Phoenix Eye)

Đối với mắt của phượng hoàng đêm, nó cũng được coi là tương tự như mắt dan phuong. Nhưng phần đuôi mắt này có phần hẹp hơn, dài hơn. Còn những người sở hữu đôi mắt phượng đêm thì không chỉ có tài văn chương. Họ cũng là những người rộng lượng và bao dung, không lo lắng về chi tiết với người khác. Vì vậy, nhiều người yêu thích chúng. Thì vận may không quá dư giả nhưng cũng không phải lo lắng về tiền bạc.

xem-tuong-mat-phuong

Phụ nữ có đôi mắt phượng

Đây là các cổ phiếu trong khu vực hiểu Tướng mắt phượng Chi tiết về số phận và tính cách của đôi nam nữ. Tôi hy vọng thông tin này đã giúp bạn tìm hiểu về đôi mắt của bạn. Kính chúc quý độc giả giàu sang và bình an.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: