30 lượt xem

Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác | Kisusushi.vn

Xem tướng mặt dài để tìm ra danh tính và số phận? Bạn vẫn chưa biết đặc điểm và ý nghĩa khuôn mặt dài của mình? Phong thủy Tâm Nguyên sẽ giải đáp Chi tiết và cụ thể nhất qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của khuôn mặt dài

Đến xem nhân chủng học – tướng mặt dài Trước hết, bạn cần biết thế nào là khuôn mặt dài. Khuôn mặt dài là khuôn mặt trông giống như một hình chữ nhật dọc và chiều ngang ngắn. Hình dạng khuôn mặt tương tự như khuôn mặt vuông, nhưng có thêm gò má cao, trán cao và đường viền hàm hẹp hơn.

nhìn vào khuôn mặt dài

Các loại khuôn mặt

2. Ý nghĩa của tướng mặt dài.

Theo nhân tướng học, khuôn mặt dài hơn chiều rộng thì hai bên má sẽ dài và thẳng và viền hàm mỏng. Đặc biệt tốt tướng mặt dài Nó có những đường nét thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác khuôn mặt khá mập nhưng ưa nhìn và duyên dáng.

Những người có khuôn mặt dài và đầy đặn thường tượng trưng cho sự thành đạt và thịnh vượng. Còn những người có khuôn mặt dài, hốc hác sẽ khiến người đối diện cảm thấy già nua, ốm yếu.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mặt chuẩn 99% để biết vận mệnh nam nữ

3. Nhìn tướng mặt dài đoán tính cách

Những người có khuôn mặt dài thường trung thực hoặc hay giúp đỡ người khác. Họ thích làm việc thiện không toan tính, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Những người này có xu hướng trở thành người lạc quan, họ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực. Họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Họ cũng là người khá chăm chỉ, luôn tìm tòi cái mới và bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ.

READ  Tháng 10 có bao nhiêu ngày ? Trả lời đầy đủ & mới nhất | Kisusushi.vn

Những người có khuôn mặt dài thường là người có tài ngoại giao và rất giỏi ăn nói. Khi gặp người lạ, họ dễ dàng bắt chuyện. Vì vậy, họ có mối quan hệ rất rộng và cởi mở. Mọi người có nó tướng mặt dài khá phù hợp với những công việc đòi hỏi giao tiếp và đàm phán nhiều như bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, MC …

nhìn vào người phụ nữ mặt dài

Tướng mặt dài

Ngoài ra, những người này rất mơ mộng, viển vông và đa suy nghĩ. Họ muốn một lối sống thoải mái về tinh thần hơn là sự giàu có đi kèm với cái giá phải trả.

4. Xem tướng mặt dài luận giải về đường công danh sự nghiệp

khi nào nhìn vào khuôn mặt dàinhững người này thích hợp với các công việc thơ ca, nhạc họa, nhà báo, nhà quảng cáo… và các công việc sáng tạo khác. Họ thường suy nghĩ một mình, chìm đắm trong giấc mơ và không gian riêng tư của mình. Trong cuộc sống, họ đề xuất nhiều ý tưởng độc đáo nhưng thiếu tính thực tế. Vì vậy, mức độ nổi tiếng của họ chỉ ở mức trung bình.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm của họ được đánh giá rất cao. Những người này đi đến bất cứ nơi nào mà đồng nghiệp và cấp trên của họ tin tưởng, họ mong muốn được hợp tác lâu dài.

5. Đánh giá tình yêu và hôn nhân bằng cách nhìn mặt dài

Những người có khuôn mặt dài thường gặp nhiều may mắn, dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, họ rất nhanh chán. Họ luôn theo đuổi và tán tỉnh rất nhiều người khác giới. Đặc biệt phụ nữ có khuôn mặt dài luôn được đàn ông che chở, bảo vệ, nâng niu và trân trọng. Về sau cuộc sống vợ chồng tài lộc, tình duyên sẽ phú quý, êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

READ  10 món ăn ngon, hấp dẫn với nấm hải sản | Kisusushi.vn

nhìn vào khuôn mặt dài

Xem tướng mặt dài

6. Luận giải và câu đố về tướng mặt dài

6.1. Khuôn mặt dài kết hợp với trán thấp, đầu vuông, cằm nhọn và nhỏ

Xem tướng mặt dài tổ hợp trán thấp, đầu vuông, cằm nhọn, đối với nam giới những người này thường không mấy dễ chịu. Họ có may mắn và cấp độ cao, nhưng họ không thể chết tốt. Và nếu đó là một phụ nữ, dâm đãng, hoặc tươi sáng, nhưng rất giàu có.

6.2. Xem tổng thể khuôn mặt dài kết hợp với đôi tai dài đầy đặn có thùy đối diện

Xem tướng mặt dài Kết hợp với đôi tai dài, đầy đặn và hai thùy trái ngược nhau sẽ khiến nhân vật không bị trống trải. Những người có đặc điểm này dù tài giỏi, tầm thường nhưng lại rất trung thành, lương thiện.

6.3. Khuôn mặt dài kết hợp các đặc điểm khuôn mặt khác nhau

Người có khuôn mặt dài kết hợp với các nét tướng khác, ví dụ như: Mũi nhọn và nhỏ, mắt trông to nhưng nếu nhìn kỹ lại là người nhỏ. Lông mày quá cao, lông mày quá cao, tai dài lộ ra ngoài, là tướng khùng. Thân hình nhỏ nhắn, chân dài hơn thân trên, tướng đi vội vàng… thường có khuôn mặt lộ rõ ​​vẻ đa nghi, nóng nảy hay nghi ngờ. Xem tướng mặt dài Đối với người có đặc điểm này, vận may không có gì đáng nói, cuộc sống vẫn bình thường.

READ  Mệnh Kim là gì? Giải mã đặc điểm phong thủy của người mạng Kim | Kisusushi.vn

6.4. Tướng mặt dài kết hợp đặc biệt Thiên Thương, Ngũ Nhạc.

Thiên Thương hay còn gọi là điểm Thái Dương thường phản ánh vận khí thời trẻ của một người. Còn ngũ nhạc chỉ trán, cằm, mũi và má trái phải, nếu không ngay ngắn thì sau này nghèo khổ. Nhìn mặt dài Những người kết hợp những đặc điểm này có xu hướng nhiệt tình, đa tài và tính cách hào phóng. Họ là những người giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em với nhau.

Về chia sẻ trên nhìn vào khuôn mặt dài Tôi hy vọng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khuôn mặt của bạn và những người xung quanh bạn. Tuy nhiên, Phong Thủy Tam Nguyên cũng lưu ý rằng, thông tin là một phần nhỏ có thể dùng để hóa giải vận mệnh của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và áp dụng nó đúng cách.

>>>>> ĐỌC NGAY:

Bài viết cùng chủ đề: