18 lượt xem

Xem ngay hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình Vsmart Live | Kisusushi.vn

Nếu bạn đang sử dụng Vsmart Live nhưng chưa biết điện thoại của mình RAM 3G, 4G hay 6G, RAM bao nhiêu và các thông số liên quan. Hoặc bạn muốn kiểm tra cấu hình Vsmart Live để quyết định mua hay không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chính xác.

Mua Vsmart VinID trong ứng dụng

1. Cách kiểm tra cấu hình Vsmart Live

Phương pháp 1: Xác minh bằng mã bí mật

Không cần am hiểu kỹ thuật hay sử dụng phần mềm của bên thứ ba, bạn vẫn dễ dàng kiểm tra cấu hình Vsmart Live thông qua công cụ tích hợp.

Bạn chỉ cần nhấn thao tác lệnh * # * # 876278 # * # * Trên bàn phím, màn hình Vsmart Live sẽ hiển thị biểu đồ để kiểm tra sản phẩm.

Tại đây, bấm vào mục KỈ NIỆM ở cuối bảng. Sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông số về kích thước RAM (Dung lượng Ram điện thoại) và KHO (bộ nhớ trong của điện thoại).

Phương pháp này áp dụng cho các dòng máy Vsmart Live có phiên bản VOS 2.5 trở lên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì có thể áp dụng các phương pháp khác.

Cách kiểm tra cấu hình điện thoại Vsmart Live

Cách 2: Xem bộ nhớ RAM bằng phần mềm chăm sóc điện thoại

Phần mềm bảo trì điện thoại được tích hợp sẵn của Vsmart giúp người dùng kiểm tra, dọn dẹp và giải phóng dung lượng bộ nhớ để điện thoại hoạt động tốt hơn. Công cụ này có thể áp dụng cho VOS phiên bản 3.0 trở lên.

Bấm vào mục chăm sóc thiết bị, thông số bộ nhớ và RAM (sử dụng bao nhiêu trên tổng bộ nhớ). Cách kiểm tra cấu hình Vsmart Live Được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp 3: Bật tính năng dành cho nhà phát triển

Tính năng dành cho nhà phát triển (Chế độ nhà phát triển) Nó thường được tích hợp sẵn trên điện thoại Android, bao gồm cả Vsmart Live. Bật tính năng này cho phép bạn kiểm tra cấu hình Vsmart Live về bộ nhớ trong, bộ nhớ RAM, hiệu suất sử dụng, dung lượng RAM trống.

Bước 1: Bật tính năng dành cho nhà phát triển.

  • Với VOS 2.0: Cài đặt => Giới thiệu về điện thoại => Số bản dựng. Với VOS 2.5 và mới hơn: Cài đặt => Về điện thoại => Thông tin phần mềm => Số bản dựng (Số bản dựng)
  • Sau đó nhấp 7 lần liên tiếp vào dòng Số bản dựng (Số bản dựng).
  • Xác nhận mật khẩu của bạn và bạn sẽ được thông báo về việc kích hoạt nhà phát triển thành công.

Bước 2: Truy cập các tính năng của nhà phát triển

truy cập Hệ thống => Tùy chọn nhà phát triển giúp bạn dễ dàng xem và thiết lập các thông số.

Bước 3: Xem RAM

Cách xem cấu hình Vsmart Livebấm vào mục Kỉ niệmCác thông số về bộ nhớ RAM như bộ nhớ đã sử dụng / tổng bộ nhớ sẽ được hiển thị để giúp bạn hiểu thông tin một cách dễ dàng.

Cách 4: Tải phần mềm CPU-Z để kiểm tra cấu hình Vsmart Live

CPU-Z được đánh giá là phần mềm xem Vsmart Live Setup nhanh nhất Phần mềm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cấu hình của điện thoại như: RAM, socket, chip, pin …

Sau đó, mở ứng dụng, nhấp vào tab THIẾT BỊ. Ứng dụng sẽ trả về cho bạn kết quả dung lượng RAM điện thoại Vsmart Live trực tuyến đầy đủ RAM. Từ đó bạn có thể xem dung lượng RAM trống, bộ nhớ trong, độ phân giải màn hình, các thông số DPI.

2. Cách kiểm tra nhanh hiệu năng của điện thoại Vsmart Live

Vsmart Live được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 675. Để kiểm tra chi tiết hiệu năng mà Vsmart cung cấp cho dòng điện thoại này, chúng tôi sử dụng hai ứng dụng Geekbench và Antutu để kiểm tra điểm chuẩn của chip.

Bước 1: Chúng tôi mở độ sáng tối đa của màn hình, wifi, bluetooth.

Bước 2: Chạy ứng dụng Antutu trước rồi đến Geekbench.

Bước 3: Quan sát kết quả. Kết quả chúng tôi nhận được là điểm Antutu cho chip Snapdragon 675 và

RAM 4G là 174.744. Như vậy, vi xử lý Snapdragon 675 chất lượng so với các smartphone tầm trung khác.

Điểm Geekbench là 2392. Điểm số này cao hơn Google Pixel 2 (điểm 1870) và Samsung Galaxy S8 (điểm 1774).

Như vậy, thông qua 2 ứng dụng hiệu năng nhanh Vsmart Live giúp chứng minh những cải tiến về GPU và CPU của con chip Snapdragon 675 đúng như lời nhà quảng cáo.

Nói chung, công việc kiểm tra cấu hình Vsmart Live nó cho thấy nó là một chiếc điện thoại đáng để trải nghiệm và tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. với giá cả 3-4 triệu đồngVsmart Live được đánh giá là một chiếc điện thoại “đáng đồng tiền bát gạo”.

MỞ ỨNG DỤNG VINID – MUA VSMART NGAY VỚI GIÁ THẤP!

Xem thêm các bài liên quan:

Đánh giá Vsmart Active 3: cấu hình, màu sắc, hiệu năng pin, khả năng chống nước

Phần đánh giá Vsmart Joy 3 có tốt hay không. Thiết lập chơi Liên minh huyền thoại của bạn có trơn tru không?

READ  Cùng Khám Phá Top 10 Cơ Sở Thi Công Mái Tôn Hà Nội Rất Uy Tín | Kisusushi.vn