3 lượt xem

Xem ngày bảo hành điện thoại để làm gì? Cách kiểm tra bảo hành Vsmart | Kisusushi.vn

Kiểm tra ngày bảo hành là bước quan trọng nhất khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, không riêng gì thương hiệu Vsmart. Nhưng mỗi mẫu điện thoại lại có một cách kiểm tra bảo hành khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiểm tra bảo hành Vsmart.

Mua Vsmart VinID trong ứng dụng

1. Tại sao nên đến Vsmart kiểm tra bảo hành điện thoại?

Không chỉ với điện thoại Vsmart, bạn thực sự nên xem xét chế độ bảo hành trên tất cả điện thoại của mình. Bảo hành là quyền mặc định của khách hàng. Theo đó, bạn sẽ được hoàn tiền khi sản phẩm sửa chữa bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành là quyền lợi hàng đầu của người dùng, vì vậy hãy tìm hiểu và hiểu rằng bảo hành là để bảo vệ quyền lợi của mình. Bạn cũng sẽ cần biết trường hợp nào sẽ được bảo hành và trường hợp nào không. Khi máy gặp sự cố cần khắc phục, chúng tôi sẽ chủ động hơn (mang đi bảo hành hoặc mang ra tiệm sửa chữa). Bảo hành chỉ bao gồm các lỗi do nhà sản xuất xác định. Nếu người dùng làm hỏng máy sẽ không hoạt động. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự mình sửa chữa lỗi máy do máy tại trung tâm bảo hành nhưng bạn phải trả phí.

2. Hướng dẫn Cách kiểm tra bảo hành Vsmart?

Ngày nay, người dùng có 2 chế độ chính Kiểm tra bảo hành Vsmart của bạn như sau:

2.1. Kiểm tra trong ứng dụng Vsmart

Trên tất cả các điện thoại Vsmart, ứng dụng VSmart được cài đặt theo mặc định. Ứng dụng này có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng bao gồm cả việc kiểm tra thông tin bảo hành. Ngoài thông tin chi tiết về bảo hành, bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ sở bảo hành gần nhất, thậm chí đăng ký bảo hành trực tuyến. Vsmart có lợi thế là cơ sở bảo hành phủ khắp mọi nơi, kể cả siêu thị Vinmart chứ không chỉ có trung tâm bảo hành như các thương hiệu khác tại Việt Nam. Thông tin bảo hành của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ và dễ dàng trên màn hình chính. Nếu bạn vô tình xóa ứng dụng Vsmart, hãy tìm kiếm và tải xuống lại từ cửa hàng.

Kiểm tra bảo hành Vsmartr trên ứng dụng Vsmart

2.2. Kiểm tra nó tại Vsmart.net

Làm thế nào để kiểm tra bảo hành Vsmart trên website?

Nếu ngại không muốn tải lại ứng dụng hoặc sợ hết bộ nhớ, chúng ta có thể truy cập vào địa chỉ web: https://support.vsmart.net/en-en/machine. Để tìm kiếm, bạn phải nhập IMEI của thiết bị. Nếu chúng ta không biết IMEI là gì, chúng ta có thể kiểm tra IMEI Vsmart trong phần cuộc gọi bằng cách soạn * # 06 # (lưu ý không gửi tin nhắn văn bản). Hệ thống sẽ trả lời tự động. Lưu ý là có 2 dòng IMEI, dòng cần nhập là dòng đầu tiên. Các thông tin về ngày kích hoạt bảo hành, ngày hết hạn bảo hành, lịch sử bảo hành,… sẽ hiển thị đầy đủ như xác minh qua ứng dụng.

Vsmart đang áp dụng chính sách bảo hành 18 tháng cho tất cả các sản phẩm. Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 4 tháng đầu tiên khi bạn mua máy.

Đường Kiểm tra bảo hành Vsmart rất đơn giản và dễ làm. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành bất cứ lúc nào. Hãy chủ động tìm hiểu và thu thập thông tin để không đánh mất lợi thế của mình nhé!

NHẤP VÀO NÚT MỞ – TẢI ỨNG DỤNG VINID – SĂN CHAT ƯU ĐÃI

Xem thêm các bài liên quan:

15 ứng dụng phát trực tiếp trên thiết bị di động ấn tượng nhất năm 2020

IOS 14 có gì mới? Tôi có nên cập nhật lên iOS 14 không?

Đánh giá Vsmart Star 3 trên 5 tiêu chí: Cấu hình, Hiệu năng, Thiết kế, Pin, Camera

READ  Nhà hàng Yuhua - Hoàng Hoa Thám | Kisusushi.vn