36 lượt xem

Xem bói mắt phượng, mắt rồng, mày ngài chuẩn xác nhất từ chuyên gia | Kisusushi.vn

“Mắt rồng, mày phượng, mày ngài” là câu nói thể hiện vẻ đẹp quyền quý. Vậy ý nghĩa của đôi mắt đó trong tử vi phong thủy là gì? Lý giải về tính cách, sự nghiệp và vận may của người sở hữu tướng mắt trên, hãy cùng theo dõi những nhận định sau của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

I. Tướng mắt rồng

1. Mắt Rồng là gì?

Theo các chuyên gia Phong thủy, người sở hữu đôi mắt có tròng trắng trong, không có mí mắt thì được gọi là mắt rồng. Đặc biệt, đôi mắt dài, sâu và đẹp tự nhiên. Đôi mắt có “thần” lúc ẩn lúc hiện, nhãn cầu như viên ngọc sáng, lặng yên ổn định, khó lung lay. Có thể nói đây là một điều may mắn vì người có mắt rồng thường có cuộc sống thuận lợi, tính tình hơn người dễ sinh ra nghiệp lớn và được mọi người kính trọng.

2. Mắt rồng nam mỹ tốt hay xấu?

Đây là tướng vượng phu ích tử với đàn ông, người sở hữu tướng mắt này là người thông minh, tài giỏi, là người biết tiến biết lùi, phù hợp với mọi người nên thường được mọi người yêu quý, kính trọng. Tính cách của nam tướng mắt rồng cũng có nhiều điểm tốt, là người kiên trì nhưng không bảo thủ, có ý định và mục tiêu rõ ràng.

Trong công việc, đàn ông mắt rồng có tài lãnh đạo, giỏi giao tiếp, thể hiện uy quyền mà không xa cách. Vì vậy, nếu có khó khăn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ, con đường sự nghiệp phát triển đúng hướng, đến tuổi trung niên hầu hết đều đạt được thành tựu nhất định.

Mặc dù đàn ông mắt rồng rất thu hút phụ nữ nhưng cuộc sống vợ chồng lại khá suôn sẻ. Người vợ, thường là người của gia đình, sẵn sàng ở lại giúp chồng phát triển sự nghiệp, sớm thành danh.

3. Ý nghĩa của đá mắt rồng đối với phụ nữ

Đối với phụ nữ, hình dáng mắt một mí rất hiếm. Người sở hữu đặc điểm này nếu là nữ giới thì thường tài hoa hơn người, có tài thao lược, ăn nói có người nghe. Đặc biệt, nhờ có tài năng, được nhiều người kính nể, phục tùng nên họ cũng có tài “điều binh khiển tướng”, thích hợp làm lãnh đạo. Tuy nhiên, mắt rồng nữ giới cho thấy tính cách hơi nghiêm túc và khá khô khan nên cuộc sống vợ chồng có phần sóng gió, tình cảm lứa đôi không được như ý vì thường xuyên xảy ra cãi vã. Ngoài ra, nữ tướng mắt rồng thường có xu hướng kết hôn muộn.

READ  Bầu tuổi 40, vợ Long đẹp trai thấp thỏm mỗi lần đi khám, suýt mất mạng trên bàn mổ đẻ | Kisusushi.vn

Ngược lại, sự nghiệp của phụ nữ có tướng mắt rồng lại thành công hơn người, hiển hách và được nhiều người ngưỡng mộ, nhất là khi khởi nghiệp tạo nên “khoảng trời riêng”. Họ nhanh nhạy nên dễ dàng chớp lấy thời cơ nên công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, phụ nữ có đôi mắt rồng cũng là những người tham công tiếc việc, luôn mong muốn có nhiều tiền và thành công. Có thể nói họ thường khó

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2022 chính xác và chính xác 99%!

Biểu đồ tử vi năm 2022

Nhập đúng năm âm lịch

II. Xem đôi mắt phượng hoàng

1. Mắt Phượng Hoàng là gì?

Hình dáng của đôi mắt là dáng mắt phượng hay còn gọi là mắt phượng được nhiều nhà nhân tướng học chọn là điểm đánh giá “vàng” của khuôn mặt. Người sở hữu đôi mắt phượng thường có đôi mắt dài và hẹp với phần đuôi hơi tròn và nhọn, lông mi dài đẹp, hai mí rõ ràng. Đồng thời, tròng đen nhiều hơn lòng trắng, chia làm hai phần tròng đen và tròng trắng. Mắt có vẻ trong sáng và khả năng nhìn xa tốt.

2. Mắt phượng có gì khác so với mắt hai mí?

Mắt hai mí chưa chắc đã là mắt phượng, bởi mắt phượng có bề ngang hẹp, dài và mỏng hơn, đa số mắt hai mí thường khá to và tròn. Ngoài ra, dù có sự giống nhau về đôi mắt một mí nhưng những người có đôi mắt phượng thường trông quyến rũ và có thần thái hơn so với đôi mắt một mí.

3. Ý nghĩa đuôi phượng của đôi mắt?

Đó là đặc điểm của những người thông minh có văn hóa, có học thức và hiểu biết rộng. Trước đây thường thuộc hạng người hay đọc sách của các danh gia hay thánh hiền. Vì vậy, những người có mắt Phượng thường không thích hợp với công việc kinh doanh, thương mại mà là những công việc học tập, nghiên cứu khoa học, v.v. Dù có phúc, đôi mắt có hình. Một đuôi phượng hoàng, thường được kết hợp với lông mày rậm. người có năm chân hoặc năm chân ngắn thì cuộc sống không mấy giàu sang, tiền bạc đủ tiêu.

READ  #1 Xem lá số tử vi 2022 | Kisusushi.vn

4. Phân loại mắt phượng

4.1. Đan Phụng – Đôi mắt của Đuôi phượng

Đôi mắt hình đuôi phượng đỏ hay Mắt Đan Phụng là đôi mắt có hàng mi dài, đậm, cong và có hai mí riêng biệt. Đôi mắt anh luôn ánh lên một tia sáng như đang cười, có chút ngấn nước và khắc khoải. Người có tướng mắt này thường có khiếu hùng biện, văn chương hơn người bình thường.

4.2. Da Phoenix Eye (Mắt phượng về đêm)

Mặc dù nó cũng có lông mi dài và dày, giống chim công và mí mắt sáng, nhưng đôi mắt phượng đêm có chiều ngang nhỏ hơn một chút. Người sở hữu dấu hiệu Mắt phượng này ngoài tài năng văn chương còn có tính cách bao dung, độ lượng, không coi trọng tiểu tiết, lễ nghĩa và là người sống tình cảm. Cuộc sống tuy không giàu có nhưng được duy trì ở mức trung bình.

4.3. Mắt phượng (Minh Phụng eye)

Mắt phượng là dáng mắt có mí dài ngang với bờ mi, lông mi cong, dày và nhẹ, mí dưới có thể ngắn hơn mí trên một chút. Đây cũng là tín hiệu ánh mắt mở rộng hơn Dạ Phụng Nhan, Dạ Phụng Nhan mắt cũng không có nở nụ cười. Chủ nhân của đôi mắt phượng này thường là người trung niên cao quý, gặp được quý nhân phù trợ, hiếu thuận với tổ tiên. Nhìn chung, sự nghiệp và tiền bạc luôn song hành với nhau.

4.4. Lông mày hình mắt phượng

Cung Mắt phượng là sự kết hợp của Mắt phượng và Cung. Lông mày dày vừa phải, chiều ngang nhỏ và có đường cong hình vòm sắc nét, thường dài hơn mắt một chút. Người sở hữu dấu hiệu mắt phượng này thường được quý nhân hơn ai hết, ở lĩnh vực nào cũng đạt được nhiều thành tựu khiến nhiều người mơ ước. Ngoài ra, còn có cuộc sống vợ chồng viên mãn, tình yêu nồng thắm – bền lâu, con cháu tích lũy.

III. Thưa ngài

1. Ai là anh trai của bạn?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, dáng lông mày có độ dày vừa phải, mọc hướng lên trên, cong và hơi dài được gọi là lông mày ngài. Đuôi chân mày có thể cao hơn hoặc thấp hơn bình thường một chút nhưng nhìn tổng thể vẫn toát lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và đẹp mắt. Đó là dáng lông mày thường gặp ở phụ nữ.

READ  Cách Luộc Mướp Ngon, Xanh | Kisusushi.vn

2. Ý bạn là gì thưa ông?

Người sở hữu tướng này thường là người ngay thẳng, thật thà, biết phân biệt phải trái, đúng – sai, luôn giữ chữ tín. Chính vì vậy, trong công việc hay trong cuộc sống, người sở hữu dáng mày được nhiều người tin tưởng, đặt vào những vị trí quan trọng. Cùng với khả năng hùng biện và ứng biến tốt nên sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Một số công việc phù hợp với mệnh chủ này như: luật sư, giáo viên, diễn viên, diễn giả, … Cuộc sống gia đình của người này cũng khá thuận lợi, họ dễ dàng tìm được ý nghĩa.

IV. Mắt phượng của bạn là gì?

Những người có đôi mắt không quá to cũng không quá nhỏ, thon dài, đẹp và có thần thì được gọi là mắt Phượng. Đặc biệt, lòng trắng và lòng trắng được kết hợp rõ ràng tạo nên dáng lông mày cong và thanh thoát. Người sở hữu tướng mắt này thường sinh ra trong gia đình khá giả, con đường sự nghiệp thuận lợi do được quý nhân phù trợ, cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

V. Làm sao để có đôi mắt Phượng đẹp và đôi lông mày đẹp?

Đôi mắt phượng và đôi lông mày ngài là một điều may mắn nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, ai cũng có thể có được đôi mắt Phượng, tùy vào dáng mắt thực tế của mỗi người mà bác sĩ thẩm mỹ có thể chỉ định 1 trong 3 phương pháp.

– Tạo hình khóe mắt ngoài.

– Tạo mắt hai mí

– Định hình lông mày của bạn

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, bạn đã có thể hiểu được mắt rồng, mắt phượng là gì, ý nghĩa trong nhân tướng học, tính cách và một phần vận mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, để có những dự đoán chính xác nhất, ngoài hình dáng đôi mắt, bạn cần phải phù hợp với ngũ quan (mắt, mũi, tai, miệng, lông mày) và tổng thể khuôn mặt.

Bài viết cùng chủ đề: