31 lượt xem

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ | Kisusushi.vn


Nhìn thấy nụ cười dịu dàng và những lời động viên vui vẻ của vợ khiến tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn. Mắt anh đỏ hoe, tôi ôm chặt vợ vào lòng.

Vợ chồng tôi vừa tròn một tuổi, con đầu lòng hiện nay đang ở với mẹ. Mọi thứ êm đềm và hài hòa, không có gì đáng phàn nàn.

Mẹ em sức khỏe yếu, không chăm sóc được cháu nên đã nghỉ việc từ khi mang thai. Có thể khi con được khoảng 3 tuổi và có thể đi học mẫu giáo thì anh sẽ xin đi làm trở lại.

Lần trước tôi có một chuyến công tác kéo dài 2 tháng. Xa vợ con, dù ngày nào cũng gọi điện về thăm, tôi vẫn nhớ nhà rất nhiều. Ngày nào tôi cũng mong được về với vợ con.

Sau đó là 2 tháng dài cuối cùng tôi cũng được về với vợ con và mẹ già. Về đến nhà thì đã xế chiều. Khi tôi bước vào nhà thì không thấy con trai và mẹ, chỉ nghe thấy tiếng nước chảy trong nhà vệ sinh. Tôi gọi thì vợ trả lời đang đi tắm. Vợ tôi rất bất ngờ và vui mừng khi chồng đi sớm vì hẹn sáng hôm sau mới về.

Xa vợ 2 tháng, tôi cùng nhau bước vào cửa để tắm, tôi ứa nước mắt khi nhìn xác vợ - 1

Mẹ em sức khỏe yếu, không chăm sóc được cháu nên đã nghỉ việc từ khi mang thai. (Hình minh họa)

Xa nhau đã lâu, nên vợ chồng khao khát nhau là điều cần thiết. Có lẽ mẹ dẫn tôi đi chơi. Thế là tôi nhanh chóng thu dọn đồ đạc và đẩy cửa nhà vệ sinh vào với ý định cùng vợ đi tắm, tạo nên một cuộc hội ngộ nồng nàn và khó quên.

READ  Khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc phía bắc đảo ngọc | Kisusushi.vn

Ổ khóa cửa nhà vệ sinh của tôi bị hỏng lâu rồi nhưng tôi bận nên không có thời gian sửa. Trong nhà không có người lạ, chỉ có vài thành viên nên không cần gấp phải sửa ngay.

Tuy nhiên, khi tôi mở cửa, tôi có thể nhìn thấy rõ ràng cơ thể trần truồng của vợ tôi dưới nước, và tôi không thể nào đông cứng được. Anh ta có rất nhiều vết bầm tím và trầy xước trên cơ thể. Vẫn còn những vết xước rỉ máu trông rất đáng sợ.

Tôi hốt hoảng đưa vợ đi hỏi tại sao cô ấy lại như vậy. Thường thì vợ chỉ còn một mình ở nhà chăm con, làm việc nhà và chuẩn bị 3 bữa cơm ngày, sao mà thương thế?

Vợ tôi bối rối không biết phải trả lời như thế nào. Nhưng trước những bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi, anh phải kể lại câu chuyện hậu trường.

Thì ra mẹ tôi bị ám ảnh bởi người chồng đã ở rể từ lâu, nhưng trước giờ tôi vẫn ở nhà nên bà tỏ thái độ không đúng mực. Vì tôi đã khuyên mẹ rằng phụ nữ ngày nay không giống như ngày xưa. Là một người chồng, người cha, tôi không thể để vợ con khổ, nửa số tiền kiếm được vẫn đủ lo cho cả gia đình. Tôi muốn tập trung chăm sóc cho bé, nếu đủ thời gian thì có thể nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe.

READ  Cua hoàng đế là cua gì? Cua hoàng đế giá bao nhiêu, các loại và nơi mua | Kisusushi.vn

Ai ngờ mẹ tôi vẫn còn hậm hực vì khi tôi vắng nhà, bà đã tìm ngay cho con gái một công việc. Đột nhiên, việc hoàn thành công việc không hề dễ dàng, vì vậy anh ấy ngay lập tức tìm một công việc nặng nhọc tại một công trường gần đó và thuê nhân viên tạm thời.

Xa vợ được 2 tháng, tôi đập cửa rủ nhau đi tắm, nước mắt lưng tròng khi nhìn xác vợ - 2

Mắt anh đỏ hoe, tôi ôm chặt vợ vào lòng. (Hình minh họa)

Mẹ cô mắng cô là đồ vô liêm sỉ, ở nhà ham vui, kiếm tiền giúp chồng mà không biết làm việc để giúp chồng. Phần vì tự ái, phần vì xấu hổ và phần vì thương chồng nên cô quyết định nghe lời mẹ chồng mà đi làm. Nhưng làm sao cơ thể anh ta có thể làm được công việc nặng nhọc đó? Những người còn lại cũng bị thương khi họ đi làm.

– Được rồi, tôi mang tiếng là thủ môn, nhưng cũng không nặng lắm, đó cũng là cơ hội để tôi rèn luyện sức khỏe. Bây giờ tôi đã quen với công việc …

Nhìn thấy nụ cười dịu dàng và những lời động viên khích lệ của vợ khiến tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn. Mắt anh đỏ hoe, tôi ôm chặt vợ vào lòng. Thương vợ, trách mẹ nhưng dù sao bà cũng lo cho con trai. Tôi thực sự không biết làm thế nào để đối phó với tình huống này.

Bây giờ tôi đã trở lại, người mẹ không bắt con gái mình phải làm việc để kiếm thêm tiền nhưng tôi không rõ cô ấy đối xử với con như thế nào khi đi làm. Làm thế nào để tôi làm điều này?

READ  Lactic acid là gì? Tác dụng của Lactic acid đối với chăm sóc da | Kisusushi.vn

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xa-vo-2-thang-ve-tong-cua-vao-tam-chung-toi-nghen -…

Ra ngoài, tôi lén ôm chồng nhận cái tát đau điếng, mới biết ngọn nguồn hạnh phúc của mình.

Khi nghe chồng nói rõ ràng mọi chuyện, tôi mừng và cảm thấy cái tát của anh rất đẹp. Đó là bằng chứng tốt nhất cho tình yêu của anh ấy …

Nói

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)