90 lượt xem

Tướng tai vểnh (tai dão) nói lên điều gì về vận mệnh nam, nữ? | Kisusushi.vn

Tai biến Nó thế nào? Có thể đoán được tính cách và vận mệnh tương lai của một người dựa vào tai nghe. Cùng với nhau Phong thủy Tam Nguyên Cùng khám phá tổng quan về khuyên tai qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước để xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xỏ lỗ tai là gì? Xác định các tính năng

Tai đục hay lỗ tai rộng là phần tai nhô ra bên ngoài, hình như để đón gió. Nhìn chung, hình dáng tai đục lỗ thông thường sẽ có 3 hình dạng chính là tai nhô ra trước, tai nhô ra phía trước và tai cụp.

tai biến thái

Tướng của Thái Cực Đạo là ai?

Về mặt thẩm mỹ, đây không phải là một chiếc tai đẹp, nhưng khá vui và đẹp. Theo dân gian, những người có đôi tai vểnh thường rất thính nhờ phần tai nhô ra để bắt âm thanh.

>>>> XEM THÊM: Kiểu tai điển hình phù hợp với phú quý

2. Nhìn tướng tai lệch quen thuộc

2.1 Tai nhô ra

Tiến tới (phong tai bay vạ) là tướng mạo của người có gia cảnh bại hoại, ưa lệ thuộc vào người khác. Tôi không thích làm việc, tôi thích sống phụ thuộc vào người khác, tôi thích sống trong gia đình. Ngoài ra, nếu vành tai mỏng và cong queo, tất cả tài sản làm ra đều bị hao tốn.

Lỗ tai

Những người này không bao giờ có chính kiến ​​của mình, gió nghiêng về hướng đó. Vì vậy, có thể nói người đầu tắt mặt tối chính là kẻ tiểu nhân, luôn chờ đợi cơ hội của người khác để tự mình thành công.

READ  Tổng hợp 99+ sticker instagram hút view cho story | Kisusushi.vn

2.2 Tai nhô ra phía sau

Người hay vểnh tai về phía sau (ngược lại) có tướng số khổ, cả đời khó khăn, nghèo khó. Dù là con nhà giàu có nhưng may mắn về trung vận sau này cũng thất bại. Mặc dù bản chất lương thiện của họ, cuộc sống không được suôn sẻ. Đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình, người bạn đời luôn mang đến cho họ những nỗi cay đắng, tủi nhục.

nhìn vào tai

Tai ra

Càng đến gần sát, cuộc sống của những con người bị bỏ lại càng thêm khốn khó. Dù là đàn ông hay đàn bà, khi căng tai ra sau đều là những người khốn khổ, đầy đau đớn và rơi lệ.

>>>> ĐỌC NGAY: Diễn giải, nhìn vào tai những người đàn ông giàu có và giàu có

2.3 Tai hướng lên trên

Những người vểnh tai lên thường là những người kiêu hãnh. Luôn nghĩ cho bản thân, sẵn sàng đè bẹp lợi ích của người khác để giành lấy của mình. Một khi họ đưa ra quyết định làm điều gì đó, họ sẽ sử dụng mọi cách để đạt được mục tiêu.

tai biến thái

Tai nâng lên

Nhưng điểm đáng khen là người này khá chung thủy trong tình yêu. Dù chuyển từ tình yêu sang tình yêu khá dễ dàng nhưng khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, họ hoàn toàn nghiêm túc, bỏ ngoài tai những cuộc chơi. Hết lòng chăm sóc vợ con, dành những gì tốt đẹp nhất cho mái ấm gia đình.

READ  Ngoài đời cư xử như vua, bắt bố mẹ vợ phải chờ cơm-Ngôi sao | Kisusushi.vn

3. Tướng xỏ lỗ tai của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

3.1 Đàn ông có đôi tai hư hỏng

Người đàn ông Tai đứng có xu hướng nghịch ngợm, vội vàng và nóng tính. Họ là những người thích phá cách, thích sáng tạo, yêu thích sự đổi mới, đôi khi trở thành những người lập dị. Tuy đôi khi tính cách hơi lập dị nhưng điều này lại tốt cho sự nghiệp nên vẫn được nhiều người giúp đỡ.

Trong vấn đề tình yêu, đàn ông tai biến thái đặt ra rất nhiều tiêu chí cho đối tác nên họ rất khó tìm được bạn đời. Tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

3.2 Những người phụ nữ có đôi tai hư hỏng

Phụ nữ nói chung là những người nói, luôn nghiên cứu và nói về người khác. Vì tính cách này mà những người xung quanh bạn luôn ghét bỏ, không có nhiều mối quan hệ thân thiết. Họ có một sự nghiệp khó khăn chuyên nghiệp bởi vì họ không có danh tiếng với đồng nghiệp của mình. Không có quý nhân giúp đỡ thì con đường thăng quan tiến chức thật đen tối.

tai biến thái

Cô gái là một tai biến thái

Thời trẻ, mặc dù là một gia đình giàu có nhưng do quản lý kém các khoản chi tiêu của cải giữa và cuối nên tài sản của gia đình bị phân tán và ông gặp rất nhiều khó khăn. Chủ yếu là phụ nữ hết lòng vì gia đình và con cái. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, cô ấy hay lo lắng không biết bao nhiêu tiền nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với chồng.

READ  Du lịch Hang Sơn Đoòng Quảng Bình và những khám phá kỳ thú | Kisusushi.vn

Đây là những chia sẻ của Phong thủy Tam Nguyên về số phận của những người có tai biến thái, Mong rằng các bạn có thể hiểu thêm về ý nghĩa của việc xỏ lỗ tai. Có như vậy bạn mới tìm được cách để cố gắng vượt qua số phận khó khăn và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tương lai.

>>>> KHÔNG THỂ ĐƯỢC: