29 lượt xem

Tuổi Ngọ hợp với số nào theo phong thuỷ | Kisusushi.vn


Theo quan điểm của người phương Đông, mỗi con số đều gắn liền với vận số của mỗi người. Đồng thời, nó cũng có điềm lành hay dữ. Con số không chỉ là biểu tượng tượng trưng mà còn là hiện thân của quy luật ngũ hành và có sự tương sinh với từng con người cụ thể. Do đó, con số bạn nên chọn, hợp với tuổi Ngọ (Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ) sẽ giúp tôi già Con ngựa chúc may mắn trong mọi mặt của cuộc sống.

Cách Tính Số Phong Thủy Tuổi Ngọ

Một cách tính con số may mắn theo năm sinh và giới tính. Đầu tiên, bạn lấy 2 số cuối của năm sinh, cộng chúng lại với nhau để được tổng lớn. Sau đó cộng các số duy nhất để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn cho nam giới, hãy lấy tổng của 2 trừ đi 10. Để tính số may mắn cho phụ nữ, hãy lấy tổng của 2 cộng với 5 và lấy các chữ số duy nhất. tổng (nếu nó là 2 chữ số), để nó được cộng lại.

Trong 12 con giáp, chúng đều có quan hệ mật thiết với ngũ hành. Có hai con vật thuộc hành Kim, hai con vật thuộc hành Mộc, hai con vật thuộc hành Thủy, hai con vật thuộc hành Hỏa và bốn con vật. Của nguyên tố đất.

Dựa vào phương pháp trên ta có lá số phong thủy theo tuổi Ngọ: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Các con số tương sinh với tuổi Canh Ngọ (1990)

– Đó là địa lý Con ngựa – Yếu tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990:

+ Nam tuổi Canh Ngọ tương sinh với con số: 1

+ Nữ Tuổi Giáp Ngọ hợp với số: 5

Các con số tương sinh với tuổi con ngựa (1942, 2002)

– Đó là địa lý Con ngựa – Yếu tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942:

+ Nam tuổi Nhâm Ngọ hợp với con số này: 4

+ Nữ tuổi Giáp Ngọ hợp với số nào: 2

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

+ Nam tuổi Nhâm Ngọ hợp với con số này: 8

+ Nữ tuổi Giáp Ngọ hợp với số: 7

Các con số tương sinh với tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014)

– Đó là địa lý Con ngựa – Nguyên tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954:

+ Tuổi kỵ với con số này: 1

+ Nữ tuổi Giáp Ngọ hợp với con số này: 5

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014:

+ Tuổi kỵ với con số này: 5

+ Nữ Tuổi Giáp Ngọ hợp với số: 1

Những con số hợp với tuổi Bính Ngọ (1966)

– Đó là địa lý Con ngựa – Nguyên tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966:

+ Nam tuổi Bính Ngọ hợp với con số này: 7

+ Nữ tuổi Giáp ngọ hợp với con số này: 8

Những con số hợp với tuổi Giáp Ngọ (1978)

– Đó là địa lý Con ngựa – Nguyên tố lửa – Con số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978:

+ Tuổi con ngựa hợp với con số này: 4

+ Nữ tuổi Giáp Ngọ tương ứng với con số này: 2

Ý nghĩa của các con số tương ứng với tuổi:

Số một (1)

Thần số được hiểu là con của trời, của bàn. Con số tượng trưng cho đỉnh núi cuối cùng, đỉnh núi cao nhất – duy nhất, không ai khác. Con người chúng ta không thể duy trì thái độ này lâu, bởi vì nó có thể cô đơn và nguy hiểm, bởi vì chúng ta không phải là thần thánh.

Số hai (2)

Nó tượng trưng cho một đôi, một cặp, một con số may mắn (niềm vui nhân đôi) và quản lý phù hợp cho các sự kiện như sinh nhật, đám cưới, lễ hội. Con số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương để tạo thành dòng điện hay nguồn gốc của vạn vật. Những câu đối may mắn màu đỏ thường được dán trước cửa chính vào dịp đầu năm mới.

số ba (3)

Nó được coi là một hình ảnh mạnh mẽ, vì giá ba chân là hình thức mạnh nhất. Có một câu nói “ba và ba mãi mãi” (vô tận) và nó tượng trưng cho hy vọng của sự trường tồn. Phong thủy sử dụng nhiều lĩnh vực số học để đặt các đồ vật và số ba rất hữu ích để thêm sức mạnh cho mắt và sự hài hòa của một môi trường.

số bốn (4)

Đó là sự hình thành của hai cặp đôi. Cả hai đối tác nên tốt và thuận lợi, nhưng theo âm Hán Việt, nó giống như từ “tử” (chết). Vì vậy, sự kết hợp này không được tốt cho lắm. Phong thủy muốn tránh bất kỳ sự sắp xếp nào xung quanh số bốn.

Số năm (5)

Nó tượng trưng cho danh dự, quyền uy, sức mạnh. Số năm còn có nghĩa là năm phương (Bắc, Nam, Đông, Tây, Trung) là năm ngọn núi thiêng. Số năm tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Con số năm còn gắn liền với ngôi nhà vàng, duy trì sự thịnh vượng và hạnh phúc của mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời để sử dụng trong trang trí Phong thủy.

số sáu (6)

Nó gấp đôi số ba và do đó là điềm lành. Ba cộng với sáu là chín và chúng cùng nhau tạo thành một nhóm ba con số may mắn. Sự sắp xếp sử dụng bất kỳ yếu tố nào trong số 6, 9, 3 là tốt để hợp nhất các khu vực xấu hoặc những nơi có hướng xấu.

bảy (7)

Một con số có sức mạnh kỳ diệu với nguồn gốc thần thoại sâu xa. Nó là một thanh kiếm 7 cạnh và 7 cánh được sử dụng trong các nghi lễ của Đạo giáo, tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ trong phong thủy, một sự sắp xếp của bảy yếu tố được ban tặng với ý nghĩa về sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

số tám (8)

Cũng là một con số có nhiều mối liên hệ với tôn giáo, đó là Bát bất tử của Đạo giáo và Bát đạo của Phật giáo. Cửa sổ hình bát giác hoặc bình tám cạnh và bát quái (thường được treo trước cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi họ muốn vào nhà.

Số chín (9)

Và cuối cùng, số chín là con số của hạnh phúc, bình yên và an nhàn. Trong tiếng Hán Việt, số chín là từ đồng âm của từ “trường thọ và may mắn”.

THỨ TỰ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

READ  Đỗ Thị Hà mặc lại chiếc đầm của Minh Hằng, khéo léo may vá khoảng hở to đùng | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: