44 lượt xem

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng | Kisusushi.vn

Nam mạng – Tân Dậu

Cung điện CAN. Phụ nữ trực tuyến
MẠNG CHUẨN BỊ MỘC (cây lựu đạn đá)
Khắc bởi BÍCH THƯƠNG THU
Con nhà Thanh Đế (cô đơn)
Xương gà. ĐẠI CƯƠNG VỀ CHÓ
Anh Quân Di cứu mạng

(Tử vi tuổi Tân Mùi 1981 – Nữ mạng)

Con gà trống năm mới 1981 mạng của đàn ông

Con gà trống năm mới 1981 mạng của đàn ông

1. Tân Dậu tổng quan về tử vi nam mạng

Theo tử vi phương Đông, cuộc đời của tuổi Tân Dậu nam mạng viên mãn từ nhỏ đến trưởng thành, muốn tạo dựng cuộc sống cho riêng mình nhưng lại thường kiêu ngạo và hoang phí.

Người tuổi này kiếm được nhiều tiền nhưng nếu không tiêu xài hợp lý thì cuộc sống rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Người ấy nên làm việc chăm chỉ để tránh kiêu căng, ngạo mạn sẽ dẫn đến sự nghiệp vững vàng, sẽ gặt hái được nhiều thành công. Thế giới bên kia yên tĩnh và thoải mái.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 83 tuổi. Người lương thiện lương thiện, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc khí thì tự khắc tuổi thọ sẽ được tăng lên.

2. Tử vi tình yêu

Xem Tử Vi Tình Yêu Tân Dậu 1981

Xem Tử Vi Tình Yêu Tân Dậu 1981

Chuyện định trước về mạng của nam Tân Dậu được chia thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng: Ngày 5, 7 và 11 Âm lịch họ có thể phải ba lần thay đổi chuyện tình cảm mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc của mình.

– Đối với những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được điểm đến cuối cùng của đời mình.

– Tuổi Tân Dậu sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình yêu của mình, nhưng họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi với ý định chung duy nhất của mình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp của nam mạng Tân Dậu có nhiều thăng trầm nhưng hy vọng trong tương lai sự nghiệp và công danh được vững vàng như ý muốn.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được quyền lực và vị thế cho mình trong xã hội.

Gia đạo không mấy hòa thuận, êm ấm. Tân Dậu cần biết kiềm chế bản thân, nhường nhịn, đối nhân xử thế khéo léo để duy trì mối quan hệ hài hòa với những người thân yêu.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn.

– Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Tân Dậu nam mạng cần chọn những tuổi hợp với mình về vận may như Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão để cộng tác làm việc thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, an nhàn, gặp nhiều may mắn. . Xin chúc mừng, thành công dễ dàng, mang lại nhiều lợi nhuận.

READ  Mang thai 26 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn? | Kisusushi.vn

Xem tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng kết hôn trực tuyến

Xem tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng kết hôn trực tuyến

– Chọn vợ / chồng:

Nếu muốn đời sống vợ chồng hạnh phúc mãi mãi, tiền bạc rủng rỉnh, không lo toan, sự nghiệp hanh thông, tươi sáng thì nam mạng Tân Dậu nên lựa chọn việc kết hôn cho đúng mực. về tuổi, tình duyên và tài lộc: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ.

Tình cảm lứa đôi vẫn nồng ấm, thắm thiết nhưng cũng đủ tiêu chứ không nên chồng chất khi bạn kết duyên với những cặp tuổi: Song Ngư, Nhâm Thân, Canh Thân và Mậu Dần.

Kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất thì cuộc đời và vận trình của nam mạng Tân Dậu sẽ có nhiều thay đổi mới mong giữ được sự hòa thuận, hạnh phúc gia đình.

Vào những năm không được tốt về tình duyên: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi, không nên lập gia đình hay lập gia đình.

Nam tuổi Tân Dậu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, lận đận, họ thường phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người tâm đầu ý hợp.

– Tuổi kỵ:

Về vấn đề kết hôn hay đối tác làm ăn, tuổi Tân Mão cũng nên tránh những tuổi đại kỵ để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Nếu yêu nhau rồi học làm đại kỵ mà cả hai vẫn muốn kết hôn thì không thể làm đám cưới hoành tráng mà chỉ làm mâm cơm cúng gia tiên. hãy yên tâm. chung sống mãi mãi.

Quan trọng hơn, cả hai bên cần phải biết từ bỏ để hiểu rõ hơn về “cái tôi” bên kia.

5. Năm khó khăn nhất

Bản mệnh nam sinh năm 1981 nam mạng.

Bản mệnh nam sinh năm 1981 nam mạng.

Tuổi Tân Mùi nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại vào các năm: 23, 27 và 33 tuổi. Tất cả mọi việc phải được thực hiện cẩn thận, đề phòng tai nạn, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc tai họa trong những năm này.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc đều không thành. Chuyện tình cảm, gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những kế hoạch lớn bạn phải buông bỏ trong năm nay rồi tung ra thì mới thu được kết quả tốt.

Vượt qua thời điểm khó khăn này, tuổi Tân Mão sẽ có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công.

6. Ngày giờ khởi hành thống nhất

Nếu đi xa hay làm việc lớn, quan trọng, nam mạng Tân Dậu nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Từ giờ hoàng đạo này mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều kết quả, mọi việc đều như ý, đại cát đại lợi.

READ  Thích thú kem khói Hà Nội thổi bay cơn nóng mùa hè | Kisusushi.vn

7. Yếu tố phong thủy chung

Bạn cần sử dụng vòng tay đá Phong Thủy hoặc trang phục Phật Bản mệnh. Những vật phẩm này nâng cao vận khí của chủ nhân giúp tăng thêm may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tân Dậu 1981 Phật thất Minh Vương Người giám hộ. Mang theo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình giống như bạn đã nắm được bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng thành công trong công việc.

Tuổi con gà 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mộc) là thích hợp nhất cho giường ngủ. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá núi lửa đen (Hành Thủy), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bất Động Minh Vương Ngọc bích Nephrite hoặc Ngọc JadeVì sản phẩm của Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các cặp.

*** Một lựa chọn khác là ăn mặc Vòng tay đá phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng sự thịnh vượng, từ đó tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc may mắn sẽ đến với khách hàng.

Tuổi Tân Dậu 1981 phải chọn Vòng tay đá xanh Mộc tương sinh, là màu tương sinh với mệnh.

Chọn Vòng tay xanh đen Nó tương sinh với nguyên tố nước, là màu tương sinh với mệnh kim.

8. Diễn tiến tử vi tuổi Tân Mão 1981

– Xem tử vi trọn đời từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi nếu đi thi sẽ đỗ đạt. Năm 21 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều đổ vỡ, nhưng đừng quá buồn, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi bạn 24 tuổi. Có hạn nặng vào tháng 8 và 10 năm 25 tuổi, nên tránh xa việc đi xa tránh tai họa.

Tuổi Tân Dậu 1981 - Tử vi trọn đời

Tuổi Tân Dậu 1981 – Tử vi trọn đời

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn cần cẩn thận trong việc làm ăn kẻo bị lừa gạt để mất hết tiền của hoặc ốm đau. Năm 27 tuổi có chuyện đau buồn trong gia đình. Năm 28 tuổi có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Năm 29 tuổi khá tốt, có nhiều cơ hội cho mình và công việc. Năm 30 tuổi có nhiều điều đẹp, nhưng cuối năm cần chú ý giữ gìn sức khỏe để đề phòng ốm đau, bệnh tật.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi có nhiều chuyện không hay xảy ra, hãy nhẫn nại mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Ở tuổi 34, vận may luôn theo sát bạn. Năm 35 tuổi có tin vui về tình duyên.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Có thể nói đó là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời, dù làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ giành được chiến thắng. Nếu biết chớp thời cơ, tận dụng thời cơ, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp cho cả đời.

READ  Nhìn ngón tay út 3 giây, biết ngay vận mệnh sang giàu hay chật vật | Kisusushi.vn

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi nên giữ gìn sức khỏe nếu không sẽ thường xuyên đau ốm. Ở tuổi 42, đừng quá tin tưởng bất cứ ai để không lừa gạt hết tiền. Bạn có vận hạn tháng 6 ở tuổi 43 trong trường hợp có thiên tai hỏa hoạn. Ở tuổi 44 và 45, mọi thứ đều tốt đẹp, con cái đã thành danh ngay từ khi còn nhỏ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ, năm 46 tuổi làm ăn phát tài. Cẩn thận kẻo lỡ tháng 4 năm 47 tuổi. Trong độ tuổi từ 48 đến 49, không có biến cố lớn nào xảy ra. Năm 50 tuổi, bạn cần cẩn thận hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính vào tháng 6 và 7 kẻo hao tài tốn của, chăm sóc sức khỏe và gia đình nhiều hơn kẻo mắc bệnh vào tháng 5 nhé. của mặt trăng.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc đời và sự nghiệp thành công ở tuổi 51, tiền bạc dư giả, nhưng nên nhớ rằng tháng 10 và 12 bạn không phải đi xa hay buôn bán. Năm 52 và 53 tuổi mọi việc đều tốt đẹp, không có biến cố lớn xảy ra. Năm 54 và 55 tuổi đều khá tốt, may mắn vượng phát, có nhiều cơ hội tốt cho công việc và công việc.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm này, gia đình được yên vui, hòa thuận. Giàu có và công việc ổn định, cuộc sống tốt đẹp, thoải mái.

9.Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng.

Lá số của Tân Dậu như sau,

Không có gì sai khi có một cây lựu đạn bằng đá ở Cung Cần.

Ngày nay Đông Xuân ra đời,

Cả một đời may mắn êm đềm.

Hà Thu lỗi chơi với các con số,

Dù giàu có nhưng bạn cũng buồn.

Tính cách vui vẻ và dễ thương,

Bản đồ được tạo nên bởi hai bàn tay trắng.

Tân Dậu có tấm lòng lương thiện,

Khi chúng ta gặp một người tức giận, chúng ta giữ chặt người đó.

Thường kiếm tiền,

Ngoài ra, chúng tan rã và rất khó giữ.

Tài lộc vào nhà không ngơi nghỉ,

Dòng họ mới êm ấm.

Thông tin về năm Tân Mão 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? nó phù hợp với màu gì? Nó phù hợp với con số nào? Hướng nào? Tuổi nào thì nên hòa hợp hôn nhân và làm ăn? …
+ Xem thông tin chi tiết Sinh năm 1981 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2022 tuổi Tân Dậu 1981:

– Tử vi tuổi Tân Mão 2022 – Nam mạng 1981

– Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1981