42 lượt xem

Top 9 Hãng taxi Thái Bình giá rẻ uy tín khách nên tham khảo đặt chuyến | Kisusushi.vn

Là một tỉnh của đồng bằng sông Hồng bên bờ biển, Thái Bình nổi tiếng với những địa điểm du lịch tâm linh, bãi biển đẹp và hải sản tươi ngon. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm thành phố xinh đẹp này, hãy tham khảo số điện thoại của các hãng hàng không Taxi thái bình Uy tín dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên hành trình của mình.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

9 hãng taxi uy tín Thái Bình

  1. Taxi Mai Linh – Taxi Thái Bình phổ biến nhất

SĐT: 0227.6.26.26.26

Nếu bạn đang tìm một hãng taxi Thái Bình uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua hãng taxi Mai Linh này. Có thể bạn không cần biết quá nhiều về công ty, nếu bạn là người hay di chuyển thì chắc hẳn bạn đã một lần sử dụng các dịch vụ của công ty. Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn ổn định tại các tỉnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Danh sách các hãng taxi Thái Bình giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Hoàng Hà

SĐT: 0227.3.842.842 – 0227.3.73.73.73 – 0227.3.846.846

Công ty có số lượng xe lớn, đảm bảo phục vụ ngay. Hãng hàng không cũng cung cấp dịch vụ du lịch đường dài, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm Taxi thái bình hà nội Đây cũng là một gợi ý đáng thử. Các tài xế của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể luôn chắc chắn về hành trình an toàn.

  1. Taxi Sông Trà

SĐT: 0227.3.64.64.64

Đó là một công ty taxi địa phương, rất nổi tiếng vì đó là một trong số họ Hãng taxi thái bình giá rẻ nhưng chất lượng là khá tốt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi xe của hãng nào để đi tham quan các địa điểm du lịch thì hãy gọi taxi Sông Trà.

  1. Taxi Hoang Le

SĐT: 0227.3.68.68.68

Trong số những taxi Thái Bình nổi tiếng phải kể đến cái tên Hoàng Lê. Công ty luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao ô tô của chúng tôi luôn mới và sạch sẽ. Tài xế cũng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không chèo kéo, chặt chém giá vé.

Danh sách các hãng taxi Thái Bình giá rẻ, uy tín
Taxi Hoang Le
  1. Taxi Tiến Đạt Thái Bình

SĐT: 0227.3.831.946

Đây là một hãng taxi giá rẻ với nhiều loại xe cho bạn lựa chọn khi khởi hành. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy tiết kiệm Số taxi thái bình Đây là lúc bạn cần chuyển đến để liên lạc với bạn.

  1. Taxi Libra

SĐT: 0227.3.645.645

Tại Thái Bình có rất nhiều hãng taxi nội bài chất lượng cao. Taxi Libra cũng là một hãng bạn nên thử một lần. Công ty đã có nhiều năm trong thành phố, với những người lái xe rất thông thuộc đường. Đặc biệt, giá cả của Thiên Bình cũng khá cạnh tranh.

  1. Taxi Minh Đức

SĐT: 0227.3.839.505

Không chỉ rẻ mà chất lượng cũng rất tốt là lý do khiến công ty được nhiều khách du lịch và khách địa phương quan tâm. Bạn có thể lưu lại số của hãng taxi tải Minh Đức để gọi khi có nhu cầu di chuyển, tham quan thành phố.

  1. Open Taxi99

SĐT: 0227.6.266.266

Có thể đó cũng là một công ty không còn xa lạ với khách hàng trên đường. Công ty có dịch vụ đặt tour rất hiện đại, mở ứng dụng trên điện thoại là bạn có thể đặt ngay cho mình chuyến đi nhanh nhất. Ngoài ra, đây là công ty mới ở thành phố nên chất lượng xe ở đây còn tốt. Một gợi ý rất hợp lý cho bạn.

Danh sách các hãng taxi Thái Bình giá rẻ, uy tín
Open Taxi99
  1. Taxi Phiệt Học Thái Bình

SĐT: 0227.3.888.889

Taxi màu vàng ở Thái Bình khá phổ biến dù mới xuất hiện. Có lẽ, từ taxi đến xe tải giao hàng, cũng như các ứng dụng đặt xe tiện lợi, đâu là số điện thoại taxi được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Phiet Hoc Taxi

Trên đây là những đầu số taxi Thái Bình nổi tiếng nhất mà bạn có thể tìm được khi muốn di chuyển trong thành phố. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm nơi đây, bạn còn chần chừ gì nữa?

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Các loại kiếm Nhật nổi tiếng và phổ biến nhất Nhật Bản | Kisusushi.vn