41 lượt xem

Top 9 hãng taxi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ uy tín đáng gọi chuyến nhất | Kisusushi.vn

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là người ta nhớ đến những nương cà phê bạt ngàn, những đồi núi ngập tràn nắng gió, một nét giao thoa văn hóa độc đáo. Bạn đã lập trình để khám phá vùng đất tuyệt vời này. Bây giờ chúng ta hãy xem danh sách các thương hiệu Taxi Buôn Ma Thuột nổi tiếng ở Đắk Lắk để có chuyến đi thoải mái và hoàn hảo nhất.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Buôn Ma Thuột Đak Lak là một trong những hãng taxi giá rẻ uy tín nhất

  1. Taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

SĐT: 0262.3819 819

Đây là hãng taxi đã được nhiều người biết đến, là lựa chọn an toàn cho bạn. Công ty luôn có chất lượng và giá cả như nhau trên tất cả các tỉnh thành. Vì vậy bạn có thể lựa chọn taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột để di chuyển.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Tây Nguyên

SĐT: 0262.38383838

Nếu bạn chưa biết, đó là một công ty taxi địa phương chủ yếu hoạt động ở vùng đất đỏ Badan này. Với tài xế địa phương và nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ đến đích một cách nhanh chóng.

  1. Taxi Dak Lak

SĐT: 0262.3881811

Hãy theo dõi một công ty taxi địa phương chất lượng rất tốt. Đây là công ty Taxi giá rẻ Buôn Ma Thuột nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho chuyến đi của bạn. Tốc độ phục vụ của công ty cũng khá nhanh nên bạn không phải đợi lâu để đặt xe.

  1. Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

SĐT: 0262.3813813

Đây là một trong những hãng taxi có chất lượng tốt nhất trong các hãng hàng không Taxi Good Ma Thuộten. Ngoài ra, công ty có nhiều loại xe và dịch vụ tận tình, thân thiện. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi tải Quyết Tiến.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột nổi tiếng
Taxi Quyết Tiến
  1. Dak Lak SUN taxi

SĐT: 0262.36777677

Cũng giống như taxi Mai Linh, Sun taxi cũng là hãng taxi nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có lẽ chất lượng và giá cả cũng không phải bàn cãi quá nhiều vì bất kỳ khách hàng nào đi taxi Sun cũng rất hài lòng.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột nổi tiếng
Taxi Sun.
  1. Taxi Hoàng Anh Buôn Ma Thuột Đak Lak

SĐT: 0262.3656565

Nếu bạn đang tìm một hãng taxi giá rẻ và chất lượng số taxi Buôn Ma Thuột Hoàng Anh là một gợi ý hay. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề. Vì vậy, công ty là hoàn hảo để đi với bạn.

Hoàng Anh Taxi
  1. Taxi Ban Mê

SĐT: 0262.3979979

Đến với Buôn Ma Thuột, bạn sẽ thấy rất nhiều hãng taxi địa phương. Tiếp tục là một công ty khác có tiếng vang lớn – Buôn Mê. Đây là hãng hàng không cho phép bạn khám phá vùng đất giao thoa giữa hai nền văn hóa Lào và Êđê này.

  1. Ban Green Taxi

SĐT: 0262.62272727

Nó là một công ty dịch vụ chất lượng tốt. Mặc dù ở đây không có quá nhiều xe nhưng giá cả rẻ và thời gian chờ xe không quá lâu. Bạn có thể chọn taxi Buôn Ma Xanh để khám phá những điểm du lịch thú vị của thành phố này.

  1. Taxi Tiên Sa Đak Lak

SĐT: 0262.3929292

Nếu bạn đã đi du lịch nhiều nơi ở miền Nam, thì việc bạn đi cùng cũng không có gì lạ. Nằm ở nhiều thành phố lớn phía Nam, taxi Tiên Sa luôn có chất lượng phục vụ tốt, chất lượng xe cũng khá tốt. Mỗi chuyến đi của bạn đều an toàn và thoải mái với taxi Tiên Sa.

Taxi Tiên Sa Buôn Ma Thuột

Trên đây là những hãng taxi Đắk Lắk chúng tôi tổng hợp lại với mục đích giúp chuyến đi của bạn được thoải mái nhất có thể. Đừng quên tham khảo những bài viết hay khác về Buôn Ma Thuột trên kenhhomestay.com để biết thêm nhiều thông tin hay về thành phố này nhé.

Diễn viên: Hồng Anh

READ  TẤT TẦN TẬT kinh nghiệm A-Z | Kisusushi.vn