41 lượt xem

Top 8 Số điện thoại các hãng taxi Nghệ An | Kisusushi.vn

Nghệ An, mảnh đất của miền Trung, khá nổi tiếng về du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây có rất nhiều địa điểm check in sống ảo đẹp và đặc biệt là bãi biển đẹp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Nghệ An, đừng quên kiểm tra những thông tin quan trọng nhất về số điện thoại Taxi nghệ an phía dưới.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Hãng taxi Nghệ An – Vinh có 8 số điện thoại chính

1. Taxi Mai Linh Nghệ An

SĐT: 0238.3.57.57.57 – 0238.3.788.788 – 0238.3.819.819

Một trong những loại taxi phổ biến nhất mà hành khách nào cũng nên đi một lần đó chính là taxi Mai Linh. Công ty có số lượng lớn Nghệ An nên bạn có thể gọi xe ở bất kỳ đâu trong thành phố. Chất lượng của hãng cũng khá tốt và giá cả như nhau trên toàn hệ thống nên bạn không phải chặt chém.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An
Taxi Mai Linh Nghệ An

2. Taxi Vạn Xuân Nghệ An

SĐT: 0238.3.98.98.98

Một công ty Taxi Vinh Nghệ An Một loại khác cũng được nhiều người sử dụng là taxi Vạn Xuân. Công ty đã có mặt lâu năm tại Tp. Nhiều du khách và người dân địa phương đến công ty này vì chất lượng xe rất tốt. Đây có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An
Taxi Vạn Xuân Nghệ An

3. Taxi Vinaxu Nghệ An

SĐT: 0238.3.699.699

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe mới, taxi Vinaxu có lẽ sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Giá taxi nghệ an Đây là mức giá khá cạnh tranh, phù hợp cho một chuyến đi tiết kiệm. Số lượng xe của công ty cũng khá đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Taxi Thanh Chương

SĐT: 0238.3.87.87.87

Hãng taxi này là một doanh nghiệp địa phương nhỏ ở Nghệ An. Tuy nhiên, chất lượng luôn được đảm bảo. Phong cách phục vụ của công ty Taxi Nghệ An-en Điều này cũng khá chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ tạo cảm giác an toàn khi bạn cùng công ty đi tham quan thành phố.

Taxi Thanh Chương Nghệ An

5. Taxi tải Thành Vinh

SĐT: 0238.8.500.909

Một trong những hãng xe nổi tiếng nhất thành phố mà giá cả lại không quá đắt đó chính là taxi tải Thành Vinh. Các tài xế của công ty khá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì họ đều là người bản địa nên nếu là khách du lịch, bạn có thể hỏi họ về các địa điểm ăn uống ở Nghệ An để được tư vấn.

6. Taxi Mekong

SĐT: 0238.3.93.93.93

Cuộc gọi Taxi nghệ an Không khó lắm đâu vì sẽ có nhiều cơ hội cho bạn. Một trong số đó, bạn có thể gọi taxi Mekong. Hãng phục vụ khá nhanh và còn cung cấp các chuyến bay đường dài với giá ưu đãi. Đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nghệ An dài ngày.

7. Taxi A Bình Tâm

SĐT: 0238.3.828.2828

Một hãng khác mà bạn có thể lựa chọn đó là taxi tải An Bình Tâm. Công ty có chất lượng tốt. Các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, mức giá của hãng cũng khá tốt, phù hợp cho những chuyến đi dành cho nhóm đông người.

8. Taxi Vinh

SĐT: 0238.3.84.84.84

Hãng xe này rất có giá trị trong thành phố, vì vậy bạn vui lòng lưu lại số điện thoại của hãng để gọi khi cần. Công ty có nhiều loại xe và dịch vụ khá nhanh chóng. Vì vậy, bạn không phải đợi lâu sau khi đặt xe.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh, Nghệ An
Taxi Vinh

Đây là số điện thoại Nghệ An taxi Vinh những gì chúng tôi đã thu thập được. Kenhhomestay.com Chúc các bạn có một chuyến du lịch đáng nhớ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè trong mùa lễ hội năm nay.

Diễn viên: Hồng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

READ  Cách chế biến, nấu yến mạch ăn đúng cách | Kisusushi.vn