11 lượt xem

Top 7 Trường Đào Tạo Hướng Dẫn Du Lịch Tốt Nhất Hiện Nay | Kisusushi.vn

Ngày nay, ngày càng nhiều bạn trẻ muốn thỏa mãn đam mê du lịch và trở thành hướng dẫn viên khám phá những địa điểm khác nhau. Hơn nữa, với tiềm năng phát triển to lớn của ngành Du lịch nước ta, Định hướng Du lịch đang dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Trong mùa tuyển sinh 2020 năm nay, CET xin giới thiệu đến các bạn những trường đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tốt nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp nhất!

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.

Một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại TP.HCM là trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Được thành lập từ năm 1991, Khoa Du lịch trực thuộc trường nay đã phát triển thành Khoa Du lịch và trở thành một trong những khoa có điểm nhận hồ sơ cao nhất trường. Nơi này được Tổng cục Du lịch cho phép chuẩn bị hướng dẫn viên cho những ai có nhu cầu xin cấp giấy phép lái xe. Khi học tại trường Du lịch, bạn có 3 chuyên ngành để lựa chọn đó là Hướng dẫn viên Du lịch, Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Quản lý Lữ hành.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn: Internet

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong số các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội phải kể đến Khoa Du lịch học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo trọng điểm của quốc gia về quản lý du lịch và dịch vụ lữ hành. Với gần 25 năm hình thành và phát triển, Khoa Du lịch là sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Điểm mạnh của Khoa Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là trường có nhiều học bổng cho sinh viên và cơ hội trao đổi sinh viên với các trường đại học du lịch quan trọng nhất trên thế giới như Đại học Rikkyo. – Nhật Bản, Đại học Toulouse Le Mirial – Pháp, Khoa Du lịch thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng ở Munich….

READ  Hướng dẫn cách chơi Ma sói, luật chơi cơ bản | Kisusushi.vn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Nguồn: Internet

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.

Một trong 5 trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu hiện nay là HUFLIT. Khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT TP.HCM được thành lập vào tháng 01/2003. Đội ngũ giảng viên đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và trình độ ngoại ngữ. Có hai khóa học chính: Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản lý khách sạn. Tiếng Anh chủ yếu được sử dụng trong môi trường giảng dạy và học tập, giúp sinh viên làm việc quốc tế với sự trôi chảy và tự tin tiếng Anh.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM. Nguồn: Internet

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học hàng đầu và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Trường này chuyên đào tạo về Kinh tế – Tài chính và Quản trị Kinh doanh. Khoa Du lịch và Khách sạn của NEU là khoa đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành Kinh doanh Du lịch. Là nơi đào tạo và đề bạt các nhà quản lý, giám đốc các công ty du lịch. Kinh tế Quốc dân là sự lựa chọn đáng tin cậy để các bạn sinh viên khám phá những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Hà Nội. Bạn có 3 môn để học tại đây: Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch, Quản lý lữ hành.

READ  3 Cách tẩy tế bào da mặt bằng bã cafe | Kisusushi.vn

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nguồn: Internet

Trường Trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường đã đào tạo và huấn luyện hơn 20.000 cán bộ quản lý du lịch lữ hành. Khoa Lữ hành của Trường được thành lập năm 2008 với nhiều ngành nghề được đào tạo như: Hướng dẫn viên du lịch, Quản lý du lịch, Người dẫn chuyện và Bán vé.

Trường Trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn. Nguồn: Internet

Đại học Du lịch Hà Nội

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch. Đây là nơi cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng, trình độ ngoại ngữ tự tin, đạo đức nghề nghiệp tốt cho các trung tâm du lịch và nhiều học viên đạt giải thưởng lớn trong các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. Quản trị Lữ hành và Hướng dẫn Du lịch là hai ngành học lâu đời giúp trường tạo dựng được tên tuổi tại khu vực phía Bắc nước ta.

Trường Đại học Du lịch Hà Nội. Nguồn: Internet

Khoa Kinh tế và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – Khoa Kinh tế và Du lịch)

Là đơn vị đào tạo uy tín trong ngành Du lịch, Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) mang đến mô hình học tập thực tế giúp sinh viên thích ứng với sự đổi mới trong xu thế hội nhập quốc tế và cuộc đua, cuộc thi. . Mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc cấp 3, bạn có thể trở thành sinh viên CET và tự tin theo đuổi đam mê du lịch với ngành du lịch. Nội dung đào tạo của CET được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Điểm nổi bật của việc học Hướng dẫn viên du lịch tại CET là học hai chiều, mỗi học viên được xem giáo viên biểu diễn và thực hành trên lớp.

READ  Sinh 2 con với đại gia nhưng vẫn mê khoe thân | Kisusushi.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) là đơn vị đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực định hướng du lịch.

Ngoài những kiến ​​thức, kỹ năng về nghiệp vụ định hướng, hành trình du lịch, nghiệp vụ lữ hành hay thanh toán,… sinh viên còn được học tiếng Anh chuyên ngành để tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực Hướng dẫn du lịch, giúp đỡ với CET là một lựa chọn lý tưởng cho sự nghiệp tương lai của bạn. Vui lòng điền thông tin đăng ký vào form bên dưới hoặc gọi 1800 6552 để được tư vấn miễn phí!