28 lượt xem

Top 7 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ tốt nhất cho du khách gọi chuyến | Kisusushi.vn

Phủ Lý, Hà Nam, mảnh đất phía Nam thủ đô, có nhiều năm văn hiến, những di tích lịch sử và những ngôi chùa cổ kính. Nếu bạn cần di chuyển trong thành phố, hãy liên hệ với các hãng hàng không Phủ lý hà nam taxi Giá rẻ bên dưới.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

7 hãng taxi tốt nhất ở Hà Nam Phủ Lý cho du khách gọi

  1. Taxi Sao Mai Phủ Lý Hà Nam

SĐT: 0226.3.61.61.61

Đây là hãng taxi có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Vì vậy, có lẽ không có gì lạ đối với nhiều du khách. Công ty có số lượng xe lớn giúp phục vụ ngay cho khách hàng khi có nhu cầu. Bạn có thể lưu nó ngay bây giờ Phủ lý số taxi Đây là để gọi khi bạn cần di chuyển trong thành phố.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi Sao Mai
  1. Taxi Mai Linh Phủ Lý Hà Nam

SĐT: 0226.6.252.888

Tiếp tục là một hãng hàng không khá nổi tiếng được nhiều du khách trên cả nước tin dùng. Nếu bạn là khách hàng thân thiết của hãng taxi Mai Linh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. số lượng ô tô Taxi Mai Linh Phủ Lý anh ấy luôn đảm bảo rằng anh ấy sẽ phục vụ bạn mọi lúc bạn cần.

Taxi Mai Linh
  1. Taxi hà nam

SĐT: 0226.3.86.86.86

Nếu bạn muốn đi tàu sân bay Phủ Lýn taxi Là một công ty địa phương, Hà Nam là một trong những công ty taxi nổi tiếng. Với chất lượng khá tốt và giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng, taxi Hà Nam luôn mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ.

  1. Taxi Thành Công Phủ Lý Hà Nam

SĐT: 0226.3.57.57.57

Có lẽ ở thành phố Phủ Lý có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến hãng taxi tải Thành Công được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãng luôn có chất lượng tốt và tài xế luôn thân thiện, nhiệt tình.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi thành công
  1. Taxi Nguyên Minh

SĐT: 0226.3.63.63.63

Hãng hàng không chọn đi lại trong thành phố khá tốt. Nếu bạn không biết nên chọn công ty nào thì đây là một công ty chất lượng. Với giá cả cạnh tranh khi đến với hãng taxi tải Nguyên Minh bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong chuyến đi.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi Nguyên Minh
  1. Taxi Kim Khanh

SĐT: 0226.3.58.58.58

Bạn có thể chọn taxi Kim Khánh để hỗ trợ cho những chuyến đi trong thành phố. Số lượng xe không nhiều nhưng thời gian phục vụ rất nhanh chóng. Bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của họ.

  1. Taxi Thanh Trang

SĐT: 0226.3.842.852

Tiếp tục là một hãng taxi nội, dù là thương hiệu nhỏ nhưng chất lượng cũng không tệ. Dịch vụ của nó được đảm bảo bởi các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hãy lưu số taxi Phủ Lý để có thể di chuyển khi cần nhé.

Trên đây là các hãng taxi bạn có thể lựa chọn khi di chuyển đến Phủ Lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà trọ trong thành phố thì có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại kenhhomestay.com nhé!

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Hưng yên có bao nhiêu huyện, cách hà nội bao nhiêu km ? | Kisusushi.vn