41 lượt xem

Top 6 Hãng taxi Quảng Trị | Kisusushi.vn

Tương xứng với dải đất miền Trung nhiều nắng gió với những dấu tích lịch sử thanh tao, Quảng Trị như một miền đất ký ức mà bạn nên đến một lần. Không chỉ vậy, cảnh quan thiên nhiên nơi đây cũng rất hoang sơ và tươi đẹp. Nếu bạn đi, hãy lưu ngay số điện thoại của nhà cung cấp dịch vụ Taxi quảng trị trong danh sách dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

6 Quảng Trị – Hãng taxi giá rẻ nổi tiếng Đông Hà

1. Taxi Mai Linh Quảng Trị

SĐT: 0233.3.52.52.52

Là một công ty được khá nhiều người biết đến với sự nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Nếu bạn muốn yên tâm hơn trong chuyến đi của mình thì có thể lựa chọn hãng uy tín này. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn hảo với một chiếc xe chất lượng tốt.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh

2. Taxi Lê Nguyễn Quảng Trị

SĐT: 0233.3.68.68.68

Đây là Số taxi quảng trị uy tín nhất mà bạn có thể chọn. Hãng có nhiều loại xe từ 4 đến 7 chỗ, chất lượng khá tốt, đảm bảo sự thoải mái trên mọi chuyến đi. Ngoài ra, các tài xế của công ty cũng khá thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Taxi Lê Nguyễn

3. Taxi Tuyến Hiền

SĐT: 0233.3.662.662 – 0233.3.551.551

Nếu bạn đang có một chuyến đi tiết kiệm, đây là hãng hàng không Taxi quảng trị giá rẻ cho bạn. Giá của hãng khá cạnh tranh so với các hãng khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chất lượng bị giảm sút. Lái xe được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong suốt chuyến đi.

4. Taxi Thành Công

SĐT: 0233.3.89.89.89

bạn đang tìm kiếm Taxi Quảng Trị-n Đừng bỏ lỡ công ty này. Công ty khá có uy tín trong khu vực với tốc độ phục vụ nhanh chóng. Bạn không phải đợi lâu mỗi khi gọi xe vì công ty luôn có rất nhiều xe và đảm bảo cho bạn một chuyến đi đúng giờ.

5. Hoàng Anh Taxi

SĐT: 0233.3.666.666

Taxi Hoang Anh Quang Triko là một công ty địa phương. Tuy có ít hãng để bạn lựa chọn nhưng hãng nào cũng chất lượng và đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, taxi tải Hoàng Anh là một ví dụ. Do đó, bạn có thể lưu số điện thoại doanh nghiệp của mình để gọi xe khi cần vào thành phố.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Hoàng Anh Taxi

6. Taxi năng lượng mặt trời

SĐT: 0233.3.53.53.53

Có mặt tại Quảng Trị, công ty hiện đã được nhiều người biết đến bởi chất lượng xe luôn được đảm bảo. Bạn có thể gọi xe khá tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn biết trước giá cả, quãng đường di chuyển và không lo bị hét giá.

Taxi Sun.

Nơi đây Hãng taxi Quảng Trị nổi tiếng mà bạn không phải bỏ lỡ và tiết kiệm để lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết về các địa điểm ăn uống, tham quan trên Quảng Trị Kenhhomestay.com Xin vui lòng!

Diễn viên: Hồng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

READ  Nhân tướng học nam, nữ & 10 bước xem tướng chuẩn | Kisusushi.vn