14 lượt xem

Top 6 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất | Kisusushi.vn

Sự lớn mạnh của các doanh nghiệp vệ sinh môi trường ở Việt Nam là tất yếu khi xã hội và chính phủ quyết định thực hiện chủ trương “phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường” và “bảo vệ môi trường”, không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế. cùng với nhau inhathanoi vượt qua 6 trên Công ty vệ sinh môi trường hà nội uy tín nhất!

>>> Xem ngay:

1. Vệ sinh môi trường TP Hà Nội – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Uy Tín Hà Nội

Công ty TNHH MTV Vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội Nó được thành lập vào năm 1996. Ban đầu là một công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị. Sau năm 2002, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Đô thị Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh của công ty:

 • Dịch vụ thu gom và vận chuyển rác, chất thải, bùn thải
 • Xây dựng, sửa chữa nhà ở và các công trình vệ sinh;
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
 • Kinh doanh phân bón vi sinh tổng hợp;
 • Xử lý chất thải công nghiệp.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Thêm Top 6 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chuyên Nghiệp Tại Đà Lạt

2. Môi Trường Đô Thị Hà Nội – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Uy Tín Tại Hà Nội

Nó không phải là một công ty ngẫu nhiên Môi trường đô thị Hà NộiThông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn rửa chén, xử lý mùi hôi… Tôi lại trở thành công việc hàng đầu của ngày hôm nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi nỗ lực hết mình, luôn tự hào là đơn vị chủ lực, giải quyết các sự cố tắc nghẽn đường ống dẫn nước một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và phục vụ quý khách hàng mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, 15 phút sau sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi tại Hà Nội để xử lý.Công ty vệ sinh môi trường hà nội

READ  Sầu riêng kị món nào? Ăn sầu riêng kỵ gì để tránh gây hại cho sức khỏe | Kisusushi.vn

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua những dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tốt nhất tại Vinh

3. Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội ViNaXanh

Công ty Vệ sinh môi trường VinaGreen Hà Nội Đã và đang là đơn vị uy tín được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng giao dịch vụ hút bể phốt khi có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thông tắc bể phốt, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất với đơn giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Hiện tại công ty sử dụng hai hình thức hút bể phốt là hút theo hợp đồng và hút theo khối lượng thực tế.Công ty vệ sinh môi trường hà nội

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

 • Sau khi nhận được thông tin, anh sẽ có mặt trong vòng 15 phút để phân tích tình hình chính xác và đánh giá nguyên nhân và đưa ra phương án điều trị.
 • Khảo sát – Tư vấn miễn phí. Công ty hoạt động 24/7, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.
 • Bảo hành đến 10 năm cho dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt

Thông tin liên lạc:

>>> Bỏ túi ngay Top 10 công ty bơm chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

4. Công ty Thăng Long – Dịch vụ vệ sinh uy tín

Hiệp hội Dịch vụ Môi trường Anonyme Thăng long nó được thành lập từ rất lâu trước đây. Với kinh nghiệm dày dặn của tất cả các nhân viên của công ty, khách hàng có thể yên tâm về cơ sở vật chất an toàn, nhân viên nhiệt tình và một công việc hài lòng cao. Công ty là một công ty chuyên về vệ sinh và có các ngành nghề chính sau:

 • Giữ gìn vệ sinh đường phố, khu đô thị cấp khu phố, thành phố, thành phố.
 • Xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải xây dựng và rác thải công nghiệp không nguy hại.
 • Nhập khẩu và sản xuất các hệ thống chuyên dụng cho xe thu gom và vận chuyển rác, xe rửa đường, thiết bị thu gom bụi và xử lý chất thải.
READ  Whipping cream anchor 250ml | Kisusushi.vn

Thăng long

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay 10 địa chỉ diệt mối tại Hải Phòng nổi tiếng nhất

5. Dịch vụ Vệ sinh Bùn 3 Miền – Dịch vụ Vệ sinh Uy tín

Dịch vụ vệ sinh công ty 3 bể tự hoại khu vực Tại Hà Nội rất uy tín và chuyên nghiệp. Công ty được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín tại Hà Nội. Đơn vị đã và đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì vệ sinh đô thị thông qua các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt, thông tắc bể phốt. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tắc các vấn đề liên quan đến thông cầu cống nghẹt. Công ty cung cấp dịch vụ tại các quận Hà Nội như: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ, Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm, Hà Đông, …Hút bể phốt 3 vùng

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nha Trang

6. Công ty Tràng An – Công ty Trường Uy Tín Hà Nội

Tên Tràng An Có lẽ được nhiều khách hàng biết đến, đây là công ty vệ sinh đầu tiên tại Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng. Cho đến nay, nó đã là một kinh nghiệm làm việc tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Công ty có các chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ, vận tải hàng hóa đường bộ đạt nhiều danh hiệu xuất sắc tại Việt Nam và Hà Nội. Chủ yếu là dịch vụ chính của công ty. Đó là xử lý chất thải và bảo vệ môi trường.

READ  Cách làm phở cuốn Ngũ Xã siêu ngon mà đơn giản tại nhà | Kisusushi.vn

Các dịch vụ được cung cấp

 • Kinh doanh dịch vụ bơm hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc
 • Kinh doanh thông tắc cống. Nạo vét cống rãnh.
 • Dịch vụ mở khóa nhà vệ sinh công ty
 • Thông tắc các cơ sở kinh doanh và thông tắc cống ngầm.
 • Kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô từ 4 đến 45 chỗ
 • Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ

Tràng An

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng hợp 10 Công ty Sứ hàng đầu Quảng Ngãi năm 2022

Đây là top 6 Công ty vệ sinh môi trường hà nội Uy tín nhất giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến môi trường inhathanoi Tôi muốn giới thiệu bạn

>>> Xem ngay:

Đề xuất chỉnh sửa nội dung

Bài viết cùng chủ đề: