3 lượt xem

Top 5 phần mềm check mã vạch kiểm tra hàng thật giả tốt nhất | Kisusushi.vnThị trường mua sắm ngày càng sầm uất kéo theo nhiều hệ lụy là hàng giả, hàng nhái. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, BHX mời bạn chuyển sang ứng dụng xác minh mã vạch.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch giúp bạn nhanh chóng kiểm tra hàng thật, hàng giả chỉ trong vài thao tác đơn giản.


Đầu tiênMã vạch sản phẩm là gì?

Bạn đã bao giờ nghe nói về mã vạch hay mã vạch chưa? Vậy mã vạch là gì, mã số mã vạch là gì? Bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Mã vạch là một chuỗi các ký tự chữ và số được in trên sản phẩm. Mã vạch cho phép bạn tìm thông tin sản phẩm như tên sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và các thông tin khác như giá cả, ngày sản xuất, ngày hết hạn, v.v.

Ý nghĩa của mã vạch trong cuộc sống:


Xem thêm:

  • Phân loại hàng hóa và quản lý kho hàng
  • Phân biệt hàng thật và hàng giả
  • Thanh toán hàng hóa và giao dịch


Mã vạch sản phẩm

Tuy nhiên, người dùng không thể tìm ra thông tin này bằng cách đọc mã vạch theo cách thông thường. Đó là lý do tại sao, Bạn phải sử dụng phần mềm quét mã vạch. Vậy phần mềm xác minh mã vạch là gì?


2Cách đọc mã vạch


Sử dụng phần mềm quét mã vạch


Phần mềm xác minh mã vạch

Phần mềm xác minh mã vạch là một ứng dụng đọc mã vạch được thiết kế cho điện thoại di động. Nhờ những phần mềm này, người tiêu dùng Thông tin sản phẩm có thể được kiểm tra một cách dễ dàng.


Sử dụng đầu đọc mã vạch

Máy đọc mã vạch hay máy quét mã vạch là một thiết bị dùng để nhận và đọc thông tin mã vạch được đặt trên sản phẩm. Máy đọc mã vạch có thể ở dạng tĩnh hoặc cầm tay.

Máy có chức năng chụp và chuyển mã vạch thành số hoặc chữ, dữ liệu phải được gửi về máy tính để ứng dụng phần mềm có thể hiểu được dữ liệu.


3Mã vạch có thể xác minh hàng thật hay hàng giả?

Công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi. Từ hình thức cho đến những chi tiết nhỏ nhất của bao bì chúng đều được làm giả một cách tinh vi. Tệ hơn nữa, họ còn làm giả cả con dấu chống hàng giả và mã vạch sản phẩm.

Bởi vì mã vạch chỉ là một chuỗi số và phần mềm quét mã vạch không phải là một cỗ máy để phân biệt giữa thật và giả. Nếu họ chụp ảnh và dán lên sản phẩm giả mạo Thông tin chi tiết về sản phẩm thực tế vẫn sẽ được hiển thị.


Mã vạch có thể xác minh hàng thật hay hàng giả?

Trong vài trường hợp, các mặt hàng đã được mua từ một cửa hàng có uy tín nhưng không tìm thấy thông tin khi quét. Có lẽ lúc đó sản phẩm mới ra mắt nên phần mềm chưa cập nhật thông tin sản phẩm.

Ngoài ra, phần mềm quét mã vạch sử dụng dữ liệu có thể so sánh giữa các công ty. Nếu doanh nghiệp không cung cấp thông tin sản phẩm cho phần mềm quét mã vạch thì khi quét, thông tin sản phẩm đó sẽ không hiện ra.


4Phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay


Ứng dụng xác minh mã vạch trên điện thoại của bạn (dành cho Android và iOS / iPhone)


Phần mềm Icheck Scanner

Icheck là một máy quét mã vạch, mã QR và mạng xã hội sản phẩm tiêu dùng. Khi sử dụng icheck, Ngoài việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm, bạn cũng có thể tham khảo thông tin trải nghiệm về sản phẩm từ cộng đồng người tiêu dùng.


Phần mềm Icheck Scanner


Các tính năng đáng chú ý:

– Truy xuất thông tin sản phẩm.

– Đánh giá sản phẩm.

– Mạng xã hội về sản phẩm tiêu dùng.


Phần mềm mã vạch việt nam


Phần mềm mã vạch việt nam

Mã vạch Việt Nam là một phần mềm khá thông dụng tại Việt Nam. Phần mềm này hỗ trợ quét mã vạch và mã QR thông tin, xuất xứ, giúp khôi phục nguồn gốc của sản phẩm. Ngoài ra, giao diện của Barcode rất đẹp và dễ sử dụng. Tốc độ quét mã vạch nhanh. Mã vạch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Phần mềm VietCheck


Phần mềm VietCheck

VietCheck là ứng dụng quét tem chống hàng giả giúp phân biệt hàng thật và hàng giả. Tuy nhiên, VietCheck cũng có các tính năng thông thường như quét mã vạch và mã QR. Bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm và đồng thời kiểm tra sản phẩm thật giả thông qua tính năng quét tem chống hàng giả của ứng dụng.


Phần mềm ScanGo


Phần mềm ScanGo

ScanGo là phần mềm quét mã vạch tích hợp xác thực thông tin sản phẩm trong và ngoài nước, cập nhật giá cả thị trường. Phần mềm này rất dễ sử dụng và bao gồm các liên kết đến nhiều trang web cung cấp thông tin sản phẩm để giúp người tiêu dùng Nhận thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.


Phần mềm Iconit


Đây là một trong những phần mềm quét mã vạch quốc tế nổi tiếng nhất dành cho điện thoại thông minh, . Ứng dụng này cho phép bạn quét mã vạch được lưu trữ trong album. Nó cũng lưu trữ lịch sử quét để bạn có thể dễ dàng kiểm tra các mục bạn đã quét.


Phần mềm Iconit

Ngoài ra, Iconit cũng tương thích với tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung (giản thể), tiếng Thái và tiếng Việt.


Trang web xác minh mã vạch (dành cho PC và điện thoại)


Kiểm tra chỉ số UPC mã vạch

Liên kết trang web: https://www.upcindex.com

Nó là một trang web nổi tiếng dùng để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Bạn chỉ cần nhập mã sản phẩm để xác minh, các thông số cơ bản sẽ hiển thị ngay.


Kiểm tra cơ sở dữ liệu mã vạch

Liên kết trang web: https://barcodesdatabase.org

Cơ sở dữ liệu mã vạch là một trang web để kiểm tra mã vạch, có giao diện thân thiện và rất dễ vận hành. Nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm và bạn sẽ nhận được kết quả sau vài giây.

Trên đây là những phần mềm quét mã vạch tiêu biểu. CỬA HÀNG XANH hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình mua sắm của mình.

Hãy nhớ đeo khẩu trang khi mua hàng chất lượng tại Bách hoá XANH, kiểm tra bằng phần mềm xác minh mã vạch hàng đầu !:


>> Cách tìm mã số thuế cá nhân năm 2021 mới nhất

>> Cách tra cứu mã (code) đặt chỗ vé máy bay trực tuyến của Vietnam airlines.

>> 3 số chế độ cố định tìm kiếm thông tin người dùng

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

READ  Trái mây là gì? Tác dụng không ngờ từ trái mây | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: