49 lượt xem

Top 5 Hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay, bến xe | Kisusushi.vn

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình trong mùa hè này, nếu bạn dự định đi du lịch thành phố Tuy Hòa thì xin chúc mừng bạn đã lựa chọn được. Nơi đây với nhiều cảnh đẹp có núi, có biển thuận tiện tham quan các địa điểm du lịch đẹp khác như bãi Xép, ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện, v.v. Lưu số điện thoại ngay lập tức. Taxi Tuy Hòa Phú Yên Quay lại gọi xe nếu bạn có nhu cầu tham quan!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Tuy Hòa Phú Yên là một trong 5 hãng taxi uy tín nhất

  1. Taxi Mai Linh và

SĐT: 02573 89 89 89

Số điện thoại các hãng taxi uy tín vận chuyển giá rẻ từ Sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Một hãng taxi rất được lòng hành khách trên khắp các tỉnh thành. Đây là hãng taxi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành nên nếu bạn mới đến đây lần đầu và chưa biết nhiều về nó. Hãng taxi Tuy Hòa Sau đó bạn có thể gọi taxi Mai Linh. Với dịch vụ chuyên nghiệp và số lượng xe lớn, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn.

  1. Taxi CN Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 02573 79 79 79

Số điện thoại các hãng taxi uy tín vận chuyển giá rẻ từ Sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Đây là một trong những hãng taxi nổi tiếng nhất với chất lượng dịch vụ được chú trọng. Ngoài ra, hãng còn có ứng dụng gọi xe, khá tiện lợi để bạn có thể dễ dàng đặt xe và theo dõi thời gian tài xế đến cũng như số km bạn đi chính xác.

  1. Taxi Sao Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 02573 66 66 66

READ  Du lịch Yên Tử - kinh nghiệm tham quan đầy đủ, chi tiết nhất | Kisusushi.vn

Số điện thoại các hãng taxi uy tín vận chuyển giá rẻ từ Sân bay Tuy Hòa Phú Yên

Đây là công ty Đón taxi Tuy Hòa từ sân bay khá thoải mái cho khách du lịch. Hoạt động nhiều trong khu vực sân bay, Sao Taxi là hãng được nhiều khách hàng lựa chọn khi di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố.

  1. Taxi Tiên Sa

SĐT: 02573 68 68 68

Điều này được đặc trưng bởi màu vàng của nó a Hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên khá uy tín với mức giá hợp lý để bạn lựa chọn khi đến du lịch tại thành phố biển này. Với đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong mỗi chuyến tham quan của mình.

  1. Taxi Vinasun

SĐT: 02573 88 88 88

Lưu nó ngay bây giờ Số điện thoại hãng taxi tuy hòa điều này để có được dịch vụ khách hàng tốt nhất. Khi bạn gọi, xe sẽ đến ngay lập tức nên bạn không phải đợi lâu. Ngoài ra, hãng taxi truyền thống này có ứng dụng đặt xe khá tiện lợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

Làm: Hồng Anh