39 lượt xem

Top 4 hãng taxi Yên Bái giá rẻ uy tín + có số điện thoại tổng đài đặt chuyến | Kisusushi.vn

Yên Bái được biết đến với những điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua ở vùng Tây Bắc, đặc biệt với thị trấn Mù Cang Chải nổi tiếng. Bạn đã bao giờ thử “bay giữa mùa vàng” hay “bay giữa mùa” trên những ruộng bậc thang trên đây chưa? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đáng nhớ đến Yên Bái thì đây là một số thông tin bạn nhất định phải lưu ý về các hãng hàng không. Taxi yên bái.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Hãng taxi 4 Yên Bái uy tín giá rẻ

  1. Hapaco taxi (taxi Yen Son)

SĐT: 0216.3.855.855 – 0216.3.854.854

Nó là một công ty taxi địa phương lâu đời trong thành phố. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đến với doanh nghiệp nào thì đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Công ty có số lượng xe ít nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Đặc biệt, giá bán của công ty không cao lắm so với đất nền thông thường.

  1. Taxi Yên Bái

SĐT: 0216.3.86.86.86

Một trong những hãng taxi nổi tiếng và uy tín đã được nhiều người dân địa phương tin tưởng. Giá của hãng không cao lắm và chất lượng khá ổn. Đặc biệt, tài xế của công ty có nhiều kinh nghiệm đi đường đèo hiểm trở nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng công ty.

  1. Taxi Sơn Hà Yên Bái

SĐT: 0216.3.210.292

Taxi Yen Bain Không có nhiều, nhưng các thương hiệu khá uy tín và chất lượng tốt. Một sự lựa chọn khác dành cho bạn là taxi Sơn Hà. Công ty đã có mặt tại TP trong nhiều năm.

READ  Top QUÁN SUSHI ngon nổi tiếng nhất ở Quận 7 Sài Gòn. | Kisusushi.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi Taxi Yên Bái Nghĩa Lộ Bạn có thể tham khảo công ty này. Giá cả không đắt lắm, thời gian phục vụ cũng nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay xe hơi ngay trong tích tắc mà không cần hỏi xe và sau đó không cần phải chờ đợi lâu.

  1. Taxi Mai Linh Yên Bái

SĐT: 0216.3.836.836

Yen Bain tuy là công ty mới nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các tỉnh thành khác. Là một hãng hàng không đã quá nổi tiếng đối với bất kỳ hành khách nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn an toàn thì đây là một gợi ý hay mà bạn có thể đề cập. Lưu nó ngay bây giờ Yên Vâng số taxi Đây là lúc bạn cần trợ giúp gọi điện đến thành phố và các thị trấn xinh đẹp của vùng Tây Bắc.

Danh sách các hãng taxi Yên Bái giá rẻ
Taxi Mai Linh

Trên đây là những hãng taxi uy tín mà chúng tôi tổng hợp lại để giúp bạn có một hành trình thoải mái nhất. Lưu số taxi đáng tin cậy của bạn và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của bạn!

Diễn viên: Hồng Anh