21 lượt xem

Top 20 bài hát karaoke nhạc Mỹ Tâm hay nhất, dễ hát | Kisusushi.vnCác ca khúc của Mỹ Tâm luôn được yêu thích vì giọng hát ấm áp và ca từ ý nghĩa. Tổng hợp những bài hát karaoke nhạc Mỹ Tâm tông nữ hay và dễ hát nhất.

Còn được biết đến với biệt danh “Họa mi tóc nâu”, những ca khúc của ca sĩ Mỹ Tâm luôn khiến người ta phải trầm trồ bởi chất giọng trầm ấm lay động lòng người. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ điểm qua những bài hát karaoke Mỹ Tâm hay và dễ hát nhất nhé!


Đầu tiênCho một tình yêu


Cho một tình yêuCho một tình yêu


thời gian: 04:48

nhạc sĩ
: Mỹ Tâm

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Cho Một Tình Yêu (The Making Of)

Give a Love là ca khúc được sử dụng trong bộ phim cùng tên Kể một câu chuyện tình yêu thật ý nghĩa, thật cảm động. Đó là lý do tại sao bài hát với giai điệu sâu lắng này sẽ rất thích hợp để hát karaoke với người ấy của bạn.


2Đừng hỏi tôi


Đừng hỏi tôiĐừng hỏi tôi


thời gian: 04:28

nhạc sĩ
: Khắc Hưng

Liên kêt video
: KHÔNG HỎI TÔI (KHÔNG HỎI TÔI) | TÂM CỦA TÔI (âm thanh)


Mỹ Tâm là một ca khúc ballad trong sáng rất nổi tiếng của ca sĩCa khúc Đừng hỏi em đã được MV Khung cảnh thời chiến tranh bom đạn, không gian phố thị bình lặng nhưng mang màu sắc đượm buồn.. Do đó, nếu bạn là người yêu thích thể loại nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng như thế này thì có thể thử chọn bài hát này khi đi hát karaoke nhé!


3guitar sinh viên


guitar sinh viênguitar sinh viên


thời gian: 04:44

nhạc sĩ
: Quốc An

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Tiếng Piano sinh viên (Liveshow Heartbeat)

Được phát hành vào năm 2001, “Cây đàn sinh viên” là một bài hát dựa trên bài thơ của một sinh viên tên là Thuận Thiên. Với ca từ ý nghĩa và tình cảm, bạn có thể hát karaoke bài hát này với mục đích đơn giản. cảm ơn, đánh giá cao và khuyến khích các bạn cùng lớp của tôi bất cứ khi nào họ cảm thấy nản lòng.


4Mọi người quên tôi


Mọi người quên tôiMọi người quên tôi


thời gian: 03:44

nhạc sĩ
: Khắc Hưng

Liên kêt video
: PLEASE FORGET ME (XIN VUI LÒNG QUÊN TÔI) | TÂM CỦA TÔI (MV chính thức)

Có thể nói, ca khúc Người hãy quên em đi là một trong những ca khúc gây bão nhất của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong thời gian qua. Giai điệu vui nhộn và sống động cùng một lúc Hát karaoke khi bạn muốn tiếp lửa cho nhóm bạn của mình là đủ.


5Tháng 5 tuyệt vời


Tháng 5 tuyệt vờiTháng 5 tuyệt vời


thời gian: 03:41

nhạc sĩ
: Đức Trí

Liên kêt video
: Tháng Năm Rực Rỡ – Mỹ Tâm | OST Tháng Năm Tỏa Sáng

Tháng năm rực rỡ là ca khúc được hát trong phim “Tháng năm rực rỡ”. Kể lại những kỉ niệm, những tháng ngày nhiều màu sắc cảm xúc của tuổi trẻ. Vì vậy, bài hát này sẽ rất thích hợp để cùng nhau hát karaoke trong mỗi buổi họp lớp, họp nhóm.

READ  Luận giải ý nghĩa cung Thiên Di trong lá số tử vi | Kisusushi.vn


6mong muốn


mong muốnmong muốn


thời gian: 06:20

nhạc sĩ
: Võ Thiện Thanh

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Nahi (Tôi muốn) M / V

Đó là một trong những bài hát nổi tiếng đầu tiên mang tên Họa mi tóc nâu, một bài hát mà tôi ước gì có được. Nhịp điệu du dương, ca từ ý nghĩa, dễ làm người nghe xao xuyến. Vì vậy, bạn có thể hát karaoke bài hát này bất cứ khi nào bạn muốn và với bất cứ điều gì bạn muốn.


7Yêu xa


Yêu xaYêu xa


thời gian: 04:06

hỗn hợp
: Nhạc trung quốc

Chữ cái việt nam
: Lòng trung thành

Liên kêt video
: Yêu xa || Mỹ Tâm || Lời bài hát

Ngoài việc có ca từ rất ý nghĩa và sâu lắng, ca khúc này còn có Tình yêu đã xa Giai điệu thật du dương, cũng như rất da diết, khiến những người hâm mộ dòng nhạc nhẹ nhàng và buồn bã lặp đi lặp lại. bài hát này trong mỗi karaoke.


số 8Tạm biệt người anh em


Tạm biệt người anh emTạm biệt người anh em


thời gian: 04:34

hỗn hợp
: Nhạc nước ngoài

Chữ cái việt nam
: Nguyên Hà

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Nhã Anh (Audio)

Mỹ Tâm là một bản tình ca rất nổi tiếng của ca sĩ mà chính Nhé đã mang đến Giai điệu tươi sáng hơn và tràn đầy hạnh phúcđiều đó giúp các cô gái gửi gắm tình cảm, sự chân thành và mong muốn của mình đến nửa kia của mình mỗi khi hát karaoke cùng nhau.


9hai mươi


hai mươihai mươi


thời gian: 4:30

Nhạc sĩ:
Một kho báu quốc gia

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Hai mươi (Audio)

Giống như tên bài hát, Twenty is Lời tỏ tình dễ thương, yêu đời và tươi vui của một cô gái trẻ đang bước vào tuổi đẹp. Vì vậy, bạn có thể hát karaoke này với những người bạn thân của mình 20 năm một lần, hoặc thậm chí chỉ vì bạn muốn nhớ lại một chút tuổi trẻ đã qua của mình và bạn bè. .


mườiHát cho những người ở lại


Hát cho những người ở lạiHát cho những người ở lại


thời gian: 05:31

nhạc sĩ
: Quốc An

Liên kêt video
: Hát Cho Người Ở Lại – Mỹ Tâm

Cũng là ca khúc mà ca sĩ Mỹ Tâm đã phát hành cách đây khá lâu nhưng hát cho người ở lại vẫn được nhiều khán giả thế hệ hôm nay yêu thích. Đó là những ca từ ý nghĩa, giai điệu bắt tai, nhạc đủ nhanh và đặc biệt phù hợp với những ai muốn cải thiện chất giọng trầm ấm. sở hữu khi hát.


11Tình yêu của tôi là vĩnh cửu


Tình yêu của tôi là vĩnh cửuTình yêu của tôi là vĩnh cửu


thời gian: 04:07

hỗn hợp
: Nhạc nước ngoài

Chữ cái việt nam
: Lòng trung thành

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Tình Yêu Còn Mãi (Audio)

READ  Cách tẩy keo 502 dính tay chỉ trong 3 giây | Kisusushi.vn

Tình yêu của bạn sẽ luôn là một bài hát Nó được đưa ra vào năm 2003đồng thời giúp cô ca sĩ tóc nâu môi trầm có được một lượng fan hùng hậu Nó giúp nâng cao giai điệu nghiêm túc, nhịp mạnh và giọng trầm của ca sĩ Do đó, nếu bạn cũng yêu thích dòng nhạc này, đừng quên bấm vào bài hát mỗi khi đi hát karaoke nhé!


thứ mười hailấy làm tiếc


lấy làm tiếclấy làm tiếc


thời gian: 04:20

nhạc sĩ
: Lê Quang

Liên kêt video
: YÊU THƯƠNG – TÂM MỸ CỦA TÔI

Với giai điệu sôi động, bắt tai, Ngược chiều nước mắt tình yêu không cô đơn Lời bài hát hay và ý nghĩa nhưng đồng thời cũng sẽ rất thích hợp cho những buổi họp mặt, tiệc tùng khi họ cần một thứ gì đó náo nhiệt và sôi động từ những nhóm bạn thân.


13Niềm tin chiến thắng


Niềm tin chiến thắngNiềm tin chiến thắng


thời gian: 06:10

nhạc sĩ
: Lê Quang

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Niềm Tin Chiến Thắng (Liveshow Heartbeat)

Là một trong những bài hát ý nghĩa do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện, “Niềm Tin Để Chiến Thắng” Giai điệu rất hùng hồn và hào sảng, cũng như ca từ rất ý nghĩa, giúp khích lệ người nghe do đó, nó thường sẽ được hát trong những dịp đặc biệt, khi nó động viên và chúc ai đó thành công.


14Con đường cũ


Con đường cũCon đường cũ


thời gian: 04:43

nhạc sĩ
: Quốc Dũng

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Phố Cổ | Chương trình trực tiếp Giai điệu thời gian

Đó là một con đường cũ Bài hát buồn về người phụ nữ vừa chia tay người yêuLấy nó Giai điệu da diết, ca từ ý nghĩa và làm nức lòng bao trái tim. Do đó, nếu bạn cũng yêu thích màu nhạc buồn hay muốn giãi bày tâm sự thì có thể lựa chọn ca khúc này mỗi khi đi hát karaoke nhé!


15Tôi vẫn đang đợi nó quay trở lại


Tôi vẫn đang đợi nó quay trở lạiTôi vẫn đang đợi nó quay trở lại


thời gian: 04:38

nhạc sĩ
: Royal Union

Liên kêt video
: Mỹ Tâm hát trong mưa. Tôi vẫn đang chờ đợi sự trở lại của bạn

Tôi vẫn chờ bạn ra mắt vào năm 2016, tại địa phương Nhạc Pop có giai điệu sôi động, nhịp đập rộn ràng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều suy tư, ý nghĩa trong ca từ.. Đồng thời, bài hát này sẽ rất thích hợp cho những ai muốn củng cố giọng hát nội lực của mình khi đi hát karaoke cùng bạn bè hoặc gia đình.


16Tóc nâu môi thâm


Tóc nâu môi thâmTóc nâu môi thâm


thời gian: 03:33

nhạc sĩ
: Bảo vật quốc gia

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Tóc Nâu Môi Sâu (Audio)

Không thể không nhắc đến Tóc nâu môi trầm khi nói về ca sĩ Mỹ Tâm. ở bên giai điệu vui tươi, sống động và hấp dẫnHọa mi tóc nâu môi trầm cũng được rất nhiều bạn nữ yêu thích, cô thường hát karaoke cùng bạn bè bởi ca từ ý nghĩa phù hợp với tính cách mạnh mẽ, năng động của các cô gái.

READ  Hậu trường chưa từng được tiết lộ về loạt phim xã hội đen hot nhất Hong Kong-Ngôi sao | Kisusushi.vn


17Nhuộm tóc nâuthời gian: 04:27

nhạc sĩ
: Bảo vật quốc gia

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Họa Mi Tóc Nâu (Official Music Video)

Mỹ Tâm được đặt theo tên của ca sĩ và vì nó là bài hát Họa mi tóc nâu nên nó có các bài hát sau Lời bài hát ý nghĩa, tiết tấu đủ nhanh, giai điệu vui tươi, sôi động đặc biệt sẽ rất thích hợp cho những buổi hát karaoke vui vẻ bên những người chị em thân thiết của bạn!


18Nụ hôn bất ngờ


Nụ hôn bất ngờNụ hôn bất ngờ


thời gian: 03:28

nhạc sĩ
: Mỹ Tâm

Liên kêt video
: Mỹ Tâm – Nụ Hôn Bất Ngờ | Chương trình trực tiếp Giai điệu thời gian

Nụ Hôn Bất Ngờ được phát hành vào năm 2005 và đã thu hút rất nhiều người nghe Nhạc nhanh và dễ khiến mọi người thích thú. Do đó, nếu bạn đang tìm một bài hát karaoke khiến đám bạn thân của mình phải nhún nhảy thì bạn đã biết phải chọn gì rồi đấy!


19Tình mẹ


Tình mẹTình mẹ


thời gian: 05:31

nhạc sĩ
: Nguyễn Nhật

Liên kêt video
: Tình Mẹ – Mỹ Tâm (nhân mùa Vu Lan báo hiếu 2020)

Bên cạnh những ca khúc tình cảm mang nhiều sắc thái, ca khúc Tình mẹ do nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện cũng được người nghe vô cùng yêu thích. Lời bài hát rất ý nghĩa và dễ chạm đến trái tim. Do đó, nếu đi hát karaoke cùng mẹ và các thành viên khác trong gia đình, bạn có thể chọn ca khúc sâu lắng này nhé!


20Tình yêu như ngọn nến


Tình yêu như ngọn nếnTình yêu như ngọn nến


thời gian: 05:13

hỗn hợp
: Nhạc nước ngoài

Chữ cái việt nam
: Khúc Lan

Liên kêt video
: NGẮN KẸO YÊU THƯƠNG – MAMA TAM


Phát hành từ năm 2002Tình yêu như ngọn nến có khúc hát du dương, điệu đà và dễ khiến bao trái tim sảng khoái, thổn thức khi nghĩ về câu chuyện tình yêu của mình. Vì vậy, nếu bạn là người có chất giọng trầm và muốn bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ của mình thì bạn đã biết nên chọn bài hát nào rồi đấy!


Vậy là Bách hóa XANH đã trình bày xong cho bạn những bài hát karaoke Mỹ Tâm hay và dễ hát nhất rồi đấy! Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ ngày càng có thêm nhiều lựa chọn thú vị khi tham gia các buổi tụ tập, hát karaoke cùng bạn bè và gia đình!


Bạn có thể quan tâm:

Nhắc ngay đến thức uống Bách Hóa Xanh:


Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Bài viết cùng chủ đề: