33 lượt xem

Top 2 số điện thoại các hãng taxi Long An | Kisusushi.vn

Nhắc đến Long An, người ta nhớ đến một vùng quê yên bình miền sông nước. Không chỉ có không khí trong lành, êm dịu mà nơi đây còn có cảnh quan thiên nhiên rất đặc trưng của vùng rừng ngập mặn ven biển. Ngoài ra, nơi đây còn có những công trình kiến ​​trúc lịch sử ngàn đời, đặc biệt là ngôi đình cổ trăm cột không thể bỏ qua khi đến Long An. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi khám phá vùng lãnh thổ này, đừng quên lưu số điện thoại của bạn Taxi Long An bên dưới khi cần gọi ngay!

  1. Taxi Mai Linh Long An

SĐT: 0272 3 837 837

Một hãng không thể không kể đến đó chính là taxi Mai Linh. Là hãng hàng không đã có mặt tại nhiều tỉnh thành và có uy tín với hành khách. Nếu bạn đang tìm kiếm nó taxi long an thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Chất lượng mà công ty cung cấp là khá tốt.

Không những vậy, số lượng xe lớn nên đảm bảo phục vụ mọi lúc mọi nơi. Tài xế của hãng cũng khá thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt tư vấn cho du khách những địa điểm ăn uống, vui chơi ở Long An.

Taxi Mai Linh Long Anh
  1. Taxi Sao Đỏ

SĐT: 0272 3 67 67 67

Mặc dù không có nhiều hãng taxi nhưng không phải ai ở Long An cũng làm bạn thất vọng. Chất lượng dịch vụ kinh doanh khá tốt. Một gợi ý khác dành cho bạn là taxi Sao Đỏ.

Đã có mặt tại thành phố nhiều năm, Công ty taxi long an Đây là một mức giá khá cạnh tranh với thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Hãng đặt tính mạng và sự thoải mái của hành khách lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi đồng hành cùng công ty này.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Long An uy tín
Taxi Sao Đỏ Long An

Đó là một số đầu số taxi Long An nổi tiếng mà chúng tôi đã sưu tầm được trên đây. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng grab để gọi xe trong thành phố.

Hãy tham khảo và lưu xe để có thể gọi ngay khi có nhu cầu. Thông tin này chắc chắn sẽ rất cần thiết để bạn chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình. Tôi mong chờ một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Nâu lạnh, màu tóc nhuộm lý tưởng cho anh chàng chơi Tết | Kisusushi.vn