39 lượt xem

Top 10 hãng taxi Ninh Thuận Phan Rang giá rẻ uy tín nhất nên gọi | Kisusushi.vn

Đến với mảnh đất đầy nắng và gió như Ninh Thuận là một trải nghiệm khá hay để thoát khỏi nhịp sống hối hả. Đây là những con số Taxi ninh thuận những gì bạn cần đề cập để có những chuyến đi dễ dàng nhất.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Ninh Thuận Phan Rang 10 hãng taxi uy tín tốt nhất

  1. Taxi Mai Linh Ninh Thuận

SĐT: 0259.3.89.89.89

Nếu bạn không biết nên chọn công ty taxi nào, đây có thể là điều bạn nghĩ đến. Đó là một công ty biết chất lượng tốt và luôn luôn xuất sắc dịch vụ. Giá của hãng không cao lắm nên các bạn có thể tiết kiệm Số taxi Ninh Thuận – May Linh.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Ngọc Hòa Ninh Thuận

SĐT: 0259.83.83.83.83

Lưu ngay số taxi Ninh Thuận này nếu bạn đang tìm một hãng taxi giá rẻ để di chuyển về thành phố Phan Rang. Không chỉ là một nhà xe chất lượng tốt, hãng còn có dịch vụ khá tốt. Lái xe luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và giải đáp cụ thể nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

  1. Phan Rang Taxi

SĐT: 0259.3.62.62.62

Một Phan Rang taxi-trung tâm Thành phố này khá nổi tiếng với Taxi Phan Rang. Công ty có số lượng xe lớn nên chỉ cần gọi là có xe là có ngay. Các tài xế của công ty cò đất đều có dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn trong mọi chuyến đi của mình.

  1. Taxi năng lượng mặt trời

SĐT: 0259.3.85.85.85

Sun Taxi Phan Rang có lẽ hãng không còn xa lạ với người bản xứ ở đây. Vì chất lượng của công ty khá tốt nên được rất nhiều người tin dùng. Hơn nữa, dịch vụ của công ty khá chuyên nghiệp với việc gọi xe dễ dàng và thuận tiện.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận
Taxi năng lượng mặt trời
  1. Taxi Ninh Thuận

SĐT: 0259.3.52.52.52

Nếu bạn đang tham khảo Giá taxi Phan Rang thì bạn có thể chọn công ty này. Công ty có giá cả tương đối cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, trong khi vẫn giữ được uy tín của mình. Là một công ty trong nước, phong cách phục vụ luôn rất chuyên nghiệp. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong chuyến đi của mình.

  1. Taxi Asia Ninh Thuận

SĐT: 0259.35.35.35.35

Bạn phải gọi Phan Rang taxi thì bạn có thể đi đến tùy chọn này. Nhà xe đã có thương hiệu lâu năm và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Đây là một lựa chọn tốt không thể bỏ qua khi đi cùng hãng, vì hãng có chất lượng phục vụ khá tốt.

Taxi Châu Á
  1. Taxi quốc tế Ninh Thuận

SĐT: 0259.3.52.52.52

Hãng taxi này khá phù hợp nếu bạn đang tìm taxi để đưa đón sân bay và di chuyển đường dài. Công ty có số lượng xe lớn. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi đi du lịch cùng công ty và không phải đợi quá lâu để đặt xe.

Taxi quốc tế

Các công ty sau cũng có sẵn:

Taxi Sao Đỏ: 02593676767

Taxi Hoàng Lâm: 0259 3779 779

Taxi Lạc Việt: 0259 3838 383

Trên đây là những đầu số taxi nổi tiếng mà chúng tôi đã chọn lọc để giúp bạn có một chuyến du lịch Ninh Thuận thoải mái nhất. Các bạn có thể xem thêm các bài viết hữu ích trên kenhhomestay.com về các địa điểm ăn uống ở Ninh Thuận nhé!

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Tòa Thánh Tây Ninh – Công trình tâm linh kiến trúc độc đáo | Kisusushi.vn