48 lượt xem

Top 10 Hãng taxi Đà Lạt giá rẻ đưa đón sân bay Liên Khương, bến xe | Kisusushi.vn

Là điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần thoát khỏi thành phố bận rộn. Đây là một danh sách hữu ích Kenhhomestay.com Liệt kê về thương hiệu Taxi đà lạt uy tín, giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

10 hãng taxi giá rẻ ở Đà Lạt

  1. Phía taxi

SĐT: 02633 666 777

Đến với Đà Lạt, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các hãng taxi, một trong số đó là Lado Taxi. Với một chiếc xe chất lượng và dịch vụ tốt thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng đi taxi Lado đến đây vì lượng xe rất đông. Trên thực tế, hãng hàng không đón khách từ sân bay nên rất thuận tiện.

Đà Lạt danh sách taxi giá rẻ
Phía taxi
  1. Từ Lat Taxi

SĐT: 02633 55 66 55

Đây là công ty taxi của thành phố, vì vậy tất cả các tài xế đều là người dân địa phương. Với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển cùng Taxi Đà Lạt. Hãy tiết kiệm Số điện thoại công ty taxi đà lạt Đây là lúc bạn cần gọi xe.

Đà Lạt danh sách taxi giá rẻ

  1. Taxi quốc tế

SĐT: 02633 866 866

Vì là hãng taxi đưa đón khách từ sân bay nên đây là một lựa chọn khá tiện lợi. Nếu bạn vừa đặt chân đến thành phố này và không biết đâu là xe buýt nhanh nhất, vui lòng gọi taxi Đây là quốc tế. Giá của họ cũng rẻ với chất lượng dịch vụ tốt.

Đà Lạt danh sách taxi giá rẻ
Taxi quốc tế
  1. Taxi Thắng Lợi

SĐT: 02633 570 570

Có thể đó là một hãng hàng không cũng biết khá nhiều khách hàng ở các thành phố lớn. Với giá cước thông báo trước của các hãng hàng không, bạn sẽ hoàn toàn an tâm mà không lo bị giảm giá. Công ty taxi đà lạt Bên này cũng có số lượng xe lớn nên bạn không lo phải đợi lâu khi gọi xe.

Đà Lạt danh sách taxi giá rẻ
Taxi Thắng Lợi
  1. Taxi Sao Đỏ

SĐT: 02633 95 95 95

Màu đỏ nổi bật của nó sẽ khiến bạn rất quen thuộc khi đi trên đường. Công ty có các dòng xe 4 và 7 chỗ chất lượng tốt. Thời gian phục vụ nhanh chóng là một lợi ích dành cho các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Taxi Sao Đỏ
  1. Taxi Mai Linh

SĐT: 02633 838 838

Trong danh sách chính cần phải có taxi Mai Linh. Có thể đó không phải là quá nhiều doanh thu, bởi vì ít nhất mọi người đã sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu bạn muốn đi taxi Mai Linh, tại sao không lưu số công ty tại Đà Lạt.

Taxi Mai Linh
  1. Taxi Phương Trang Đà Lạt

SĐT: 02633 556 556 – 02633 535 535

Đây cũng là công ty đã có mặt tại nhiều thành phố lớn. Bạn có thể dễ dàng bắt một chiếc xe của công ty màu cam trên đường Công ty taxi đà lạt Điều này có một số lượng lớn các phương tiện. Chất lượng ở đây cũng ổn so với giá tiền thì đây là một lựa chọn không tồi.

Taxi Phương Trang
  1. Taxi Đà Lạt Toserco

SĐT: 02633 830 830

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể gọi Taxi đà lạt Tiếng ho này. Chất lượng xe khá ổn, dịch vụ cũng tốt với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Hãy lưu số taxi Đà Lạt này nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

  1. Cherry Taxi

SĐT: 02633 570 570

Taxi Anh Đào cũng là một hãng tốt mà bạn có thể thử khi muốn di chuyển tại thành phố này. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Lái xe taxi cẩn thận, biết đường và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

  1. Taxi Vina Gold

SĐT: 02633 96 96 96

Chỉ cần nghe tên, bạn đã có thể đoán được một công ty tuyệt vời trông như thế nào. Những dòng xe di chuyển trên đường phố Lạt sáng rực.

Công ty có số lượng xe lớn và đa dạng, đặc biệt là các dòng xe đời mới. Hơn nữa, chất lượng của dịch vụ rất xứng đáng với giá tiền. Hãy chọn Vina Gold taxi là người bạn đồng hành cùng bạn.

Taxi VinaGold

Đà Lạt thành phố sương mù lãng mạn mà ai đi rồi cũng nhớ mãi, muốn quay lại một lần. Vậy bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi của mình từ đâu? Lưu số điện thoại ngay bây giờ Taxi đà lạt giá rẻ Kenhhomestay.com đề xuất cho bạn trong hành trình du lịch!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Uống Sensa cool mỗi ngày có tốt không | Kisusushi.vn