30 lượt xem

Top 10 Hãng taxi Bắc Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn | Kisusushi.vn

Bắc Giang được biết đến với thị trấn nghệ nhân truyền thống và du lịch tâm linh. Bạn đã từng khám phá vùng đất này chưa? Hãy xem hướng dẫn sử dụng công ty Taxi bắc giang cho một chuyến thăm thích hợp đến thành phố này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

10 hãng taxi nổi tiếng nhất Bắc Giang

  1. Taxi Mai Linh Bắc Giang

SĐT: 0204.3.81.81.81

Nó là một sự hiện diện thiết yếu trong danh sách Hãng taxi mai linh.

Đây là một thương hiệu taxi nổi tiếng và uy tín. Có mặt trên thị trường đã lâu, Taxi tải Mai Linh hiểu được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, họ luôn có một chất lượng dịch vụ khá tốt.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Bắc Giang
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Sao Mai

SĐT: 0204.3.857.858

Đây là công ty Taxi đưa đón sân baynên khá thuận tiện cho những ai muốn đi xa hoặc những người khác đi du lịch tại thành phố này. Hãng đã có mặt ở một số thành phố lớn khác. Vì vậy bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Taxi Sao Mai
  1. Taxi Hong Hai Bac Giang

SĐT: 0204.3.829.999

Đến với Bắc Giang, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các hãng taxi. Đây là một lựa chọn rất tốt được đề xuất cho bạn. Hồng Hải, mới có mặt trên địa bàn thành phố trong những năm gần đây, là công ty có số lượng xe taxi nhiều và chất lượng tốt.

Ngoài ra, dịch vụ luôn được đảm bảo và giá taxi này cũng luôn tốt.

Taxi Hong Hai
  1. Taxi bắc giang

SĐT: 0204.3.86.86.86

Hãng taxi nội thành mà bạn có thể tin tưởng cũng chính là hãng taxi Bắc Giang. Đội ngũ lái xe của công ty đều có kinh nghiệm dày dặn, từ mọi nẻo đường, ngõ ngách của thành phố. Bạn không phải lo lắng về việc bị cắt quyền sử dụng các dịch vụ của công ty.

  1. Taxi Hà Nội (taxi 89)

SĐT: 0204.3.89.89.89

Nếu bạn đang tìm kiếm nó Taxi Bắc Giang Nội Bài thì đây là cơ hội dành cho bạn. Hãng không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đến thành phố, mà còn đến sân bay. Vì vậy nếu bạn muốn đi Bắc Giang có thể đi xe của hãng này để có giá rẻ hơn. Chất lượng xe cũng không tệ và được bác tài khá thông cảm.

  1. Vạn Lực Taxi

SĐT: 0204.3.666.888

Làm theo một gợi ý về nó Số taxi bắc giang Dành cho những bạn đang chuẩn bị tham quan tại đây. Chất lượng của công ty khá tốt, số lượng xe không nhiều nhưng sẽ luôn đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng, đúng giờ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một lợi thế.

  1. Taxi Thịnh Vượng

SĐT: 0204.3.69.69.69

Là hãng taxi có các dòng xe du lịch nên taxi Thịnh Vượng khá phù hợp cho du khách khi đến Bắc Giang. Ngoài phương tiện đi lại, họ cũng sẽ hỏi bạn về các địa điểm giải trí hoặc các gói du lịch để tham quan tại đây. Hãy lưu lại số hãng taxi Bắc Giang này nếu bạn là khách du lịch tại Bắc Giang.

  1. Taxi Yên Dũng

SĐT: 0204.3.75.75.75

Đây cũng là hãng taxi Nội Bài mà bạn có thể gọi bất cứ khi nào muốn đến thành phố này. Gọi xe Yên Dũng rất dễ dàng vì bạn không phải đợi quá lâu. Chất lượng dịch vụ và xe của công ty cũng khá tốt, luôn giúp bạn có những chuyến đi an toàn.

  1. Taxi cho mọi người

SĐT: 0204.3.69.59.59

Các hãng taxi khá đa dạng để gọi là gợi ý tiếp theo. Công ty này có giá cả khá cạnh tranh. Số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình thì có thể chọn taxi Vi Dan.

  1. Open Taxi99

SĐT: 0204.3.81.82.83

Là hãng taxi mới khai trương năm 2017 tại Bắc Giang. Đó là lý do tại sao chất lượng của xe vẫn còn rất mới. Ngoài ra, phong cách phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi xe một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua ứng dụng Open99.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Bắc Giang
Open Taxi99

Bây giờ chúng ta hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bắc Giang với các số điện thoại taxi có sẵn ở trên. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công, an toàn và vui vẻ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

Diễn viên: Hồng Anh

READ  Sam Rooftop Coffee Hà Nội, quán cafe view đẹp tại Hà thành | Kisusushi.vn