22 lượt xem

Tin tức, hình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ kháu khỉnh Gil Lê | Kisusushi.vn

Gil Lê tên thật là Lê Thanh Trúc, sinh ngày 8/7/1991. Tháng 8 năm 2011 Gil Lê tham gia Làm tươi sáng cuộc sống – Thi tìm kiếm các nhóm nữ. Vượt qua nhiều thử thách và giành chiến thắng trong đêm thi cuối cùng cùng 4 thí sinh khác, Gil Lê chính thức là thành viên của nhóm nhạc nữ X5. Vào nhóm được 2 năm, Gil nổi lên với khả năng hát tiếng Anh và đọc Rap cực tốt. Với vũ đạo điêu luyện, cùng với sự tự tin trên sân khấu, Gil luôn là người chơi thu hút nhất nhóm. Lượng fan của nữ ca sĩ tăng chóng mặt.

Đầu năm 2013, Gil Lê tách khỏi nhóm để hoạt động solo. Cái tên Gil Lê vẫn được giới trẻ Sài thành nhắc đến với hình ảnh “tom boy” cá tính, pha chút bụi bặm nổi loạn. Có lẽ là vậy bởi dù chưa có bước tiến thực sự nào trên con đường nghệ thuật nhưng Gil Lê vẫn để lại dấu ấn rất riêng.

Ngoài ca hát, Gil còn có nhiều tài lẻ khác như làm VJ, đóng phim quảng cáo, nấu ăn rất ngon và rất giỏi võ. Gil là một võ sĩ và theo học nhiều môn võ khác nhau như: Wushu, Judo, Vịnh Xuân …, MMA cuối cùng là do Johnny Trí Nguyễn truyền dạy tại võ đường Liên Phong.

Gil Lê tình tứ bên Chi Pu.

READ  Chia Sẻ Cách Làm Kem Chuối Béo Ngon Khó Cưỡng | Kisusushi.vn