24 lượt xem

Thợ làm tóc tiết lộ 2 cách làm phồng chân tóc siêu nhanh tại nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái | Kisusushi.vn

2 cách làm phồng chân tóc này rất đơn giản, nhanh chóng, rẻ tiền và quan trọng nhất là giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh kiểu Hàn Quốc.

Một kỹ thuật cắt tóc mà các chuyên gia làm tóc thường áp dụng cho tóc mỏng là ép hoặc làm xoăn phần chân tóc. Tóc sẽ được chia thành nhiều lớp, dùng máy làm xoăn phần chân tóc của các lớp bên trong. Sau khi thực hiện, tất nhiên tóc chị em mình sẽ bồng bềnh trở lại và dày hơn trước rất nhiều. Ưu điểm của phương pháp này là cho tóc giữ nếp lâu nhưng nhược điểm là phải can thiệp nhiệt và hóa chất lên tóc, dẫn đến tóc dễ bị khô và gãy rụng.

Hơn nữa, phương pháp này tốn nhiều thời gian và tốn kém. Bất chấp những gì các chuyên gia làm tóc đã tiết lộ, có 2 cách để làm cho mái tóc của bạn bồng bềnh và bồng bềnh hơn mà mọi phụ nữ có thể thực hiện tại nhà:

Cách 1: Thổi phồng phần chân tóc của phần tóc mái

Để làm phồng phần chân tóc của phần này, bạn chia tóc mái phía trước thành 2 lớp mỏng, sau đó dùng que có kích thước nhỏ nhất để dán vào phần chân tóc của từng lớp.

Sau đó gộp 2 lớp tóc lại thành một búi nếp quá khổ để cuộn lại với nhau.

Sau đó dùng máy sấy tóc để sấy qua, trước khi sấy có thể xịt một lớp dầu dưỡng để tóc giữ nếp lâu hơn.

READ  Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Watford trên K+ CINE hôm nay 15/1 | Kisusushi.vn

Cách 2: Làm phồng chân tóc toàn bộ đầu

Phương pháp này không phức tạp, bạn sử dụng các sản phẩm bông phấn tương tự như phương pháp 1, nhưng các bước thực hiện hơi khác một chút. Theo đó, sử dụng một cây đũa cỡ nhỏ để tạo độ phồng cho hai bên tóc và phần còn lại của cây đũa cỡ lớn dùng cho tóc mái.

Giữ nguyên khoảng 20 – 30 phút rồi cởi ra, tóc bạn chắc chắn sẽ phồng như mới từ salon.