99 lượt xem

Thần giao cách cảm là gì? Lý giải hiện tượng thần giao cách cảm và Dấu hiệu thần giao cách cảm | Kisusushi.vn

Ý nghĩa của thần giao cách cảm là một người có khả năng truyền suy nghĩ và cảm xúc của mình cho người khác bằng cách sử dụng chính mình. Dù cố ý hay không, chúng ta thường gặp các triệu chứng thần giao cách cảm.

Đôi khi mọi người sẽ nhận được những dấu hiệu đặc biệt thông qua đồ vật hoặc giấc mơ. Nhưng đừng để bản thân choáng ngợp vì điều này, vì những dấu hiệu này có chính xác hay không còn phụ thuộc vào khả năng “thần giao cách cảm” của cả hai người. Ngay cả khi bạn không tin vào các dấu hiệu ngoại cảm, những hiện tượng kỳ diệu vẫn sẽ xảy ra xung quanh bạn. Cùng với nhau Lịch vĩnh cửu 365 Tìm hiểu Thần giao cách cảm là gì? Cùng giải thích hiện tượng thần giao cách cảm và các dấu hiệu nhận biết thần giao cách cảm trong bài viết dưới đây.

1. Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm là sự tiếp nhận trong khoảng cách xa những suy nghĩ hoặc cảm xúc của người khác mà không sử dụng một trong năm giác quan cơ bản là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác. Tin nhắn có thể được nhận thông qua hình ảnh, âm thanh và cảm giác. Các điều khoản cho từng loại tin nhắn như sau:

  • Thông điệp về nhận dạng trực quan được gọi là chỉ dẫn.
  • Thông điệp âm thanh được gọi là khán giả ánh sáng.
  • Thông điệp giật gân được gọi là cảm giác nhẹ nhàng.

Mối quan hệ thần giao cách cảm giữa các cá nhân từng được coi là một hiện tượng tâm linh sai lầm. Tuy nhiên, vào năm 2014, nhà thần kinh học Carlos Grau và các đồng nghiệp tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) đã chứng minh tính xác thực của giao tiếp thông minh. Một số nền văn hóa cũng đã công nhận rõ ràng về giao tiếp thần giao cách cảm. Thông thường văn hóa Nhật Bản: Người Nhật có một từ để miêu tả mối quan hệ và bản sắc đặc biệt này.

Thần giao cách cảm thường xuất hiện giữa những người có mối quan hệ thân thiết. Ví dụ: Các cặp song sinh thường nói rằng họ có thể cảm nhận được tình cảm của nhau mặc dù họ ở rất xa. Giữa họ dường như có một mối liên hệ nào đó từ khi mới sinh ra.

Bạn có thể giao cảm với bất kỳ ai, ngay cả động vật. Sự kết nối đặc biệt này dựa trên ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều xuất thân từ cùng một nền tảng. Một số người có thể giao tiếp với chính họ trong những giấc mơ.

2. Giải thích hiện tượng thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm xuất phát từ tiếng Hy Lạp “tele” có nghĩa là “ở xa” và “ills” có nghĩa là “cảm giác”, dùng để chỉ khả năng nhận thức những điều sẽ xảy ra / sẽ xảy ra từ một khoảng cách xa. Ý nghĩa của thần giao cách cảm là một người có khả năng truyền suy nghĩ và cảm xúc của mình cho người khác bằng cách sử dụng chính mình. Dù cố ý hay không, chúng ta thường gặp các triệu chứng thần giao cách cảm. Khả năng này chuyên phát hiện và truyền cảm xúc ở khoảng cách xa mà không cần đến sự tham gia của 1 trong 5 giác quan của con người.

READ  Đường đen là gì? Công dụng của đường đen, mua đường đen ở đâu? | Kisusushi.vn

Nhiều nhà khoa học phương Tây đã nghiên cứu khả năng đặc biệt này của con người kể từ năm 1882. Nghiên cứu nổi tiếng nhất và nổi tiếng nhất về “sự truyền tư tưởng” là một thí nghiệm do Tiến sĩ Henry Sidgwick thực hiện với vợ ông (bà Eleanor Sidgwick) ở Brighton vào năm 1889. – Năm 1891. Trong thí nghiệm này, những người được cảm nhận đã bị thôi miên. Những người đang cố gắng “nói bằng miệng” và gửi thông điệp trên thẻ trắng được yêu cầu đại diện cho một bức tranh hoặc bản vẽ đã chọn. Người tạo tư duy chọn một trong các thẻ được đánh số từ 10 đến 90 và người nhận đọc các số được chọn bởi thẻ kia. Họ đã nhận được kết quả trực tiếp đáng kinh ngạc.

Cha mẹ, con cái, vợ chồng và anh chị em ruột liên kết chặt chẽ với nhau trong việc truyền tải tư tưởng. Các bà mẹ thường có linh tính khi con cái gặp nguy hiểm, vợ chồng thường rất thấu hiểu nếu có một cuộc hôn nhân ổn định và hạnh phúc, nhạy cảm với suy nghĩ của nhau. Anh, chị, em ruột cũng có khả năng thông cảm với nhau, đặc biệt là các anh chị em sinh đôi thường cảm nhận rõ ràng về tình trạng của anh chị em sinh đôi ngay cả khi họ ở xa nhau.

Giải thích về hiện tượng này, các nhà khoa học cho rằng, thời điểm con người thể hiện khả năng ngoại cảm tốt nhất là lúc cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, tâm lý căng thẳng. Các hormone adrenaline và noradrenaline (làm tăng nhịp tim và lượng đường trong máu) được giải phóng với số lượng lớn trong thời gian xúc động. Một lời giải thích khác nằm ở lý thuyết “sóng vô tuyến”. Theo lý thuyết này, thần giao cách cảm hoạt động giống như sóng vô tuyến, “sóng não” di chuyển “rung động” được truyền từ người này sang người khác.

Nhiều người cho rằng thần giao cách cảm thuộc về lĩnh vực tâm linh và một nhà khoa học cũng không thể lý giải hết được. Ngày nay, ở hầu hết Châu Âu và Châu Mỹ, cũng như Việt Nam, chúng ta đều thừa nhận thần giao cách cảm nói chung và thần giao cách cảm nói riêng qua vô số bằng chứng thuần túy khoa học. Mỹ, Anh, Nga là những nước đi tiên phong trong việc tiến hành các thí nghiệm khoa học để chứng minh khả năng tuyệt vời này của con người.

3. Dấu hiệu của thần giao cách cảm

1. Hikak

Nấc cụt có thể khiến ai đó nói hoặc nghĩ về bạn. Bạn có thể chán nản về sự vắng mặt của mình. Mặc dù không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ phát hiện ra dấu hiệu này có đúng với người đó hay không.

2. Lông trắng

Nếu bạn vô tình nhìn thấy những chiếc lông trắng xung quanh mình, điều đó có nghĩa là bạn đang hiện diện trong đầu của một ai đó. Mặc dù điều này có thể không cho bạn biết anh ấy đang nghĩ gì về bạn, nhưng những chiếc lông vũ màu trắng sẽ như một phép ẩn dụ để ghi nhớ người đặc biệt đó. Và đây có thể là ai đó đang nghĩ đến bạn.

READ  Cách bảo quản dầu dừa được lâu, bản chất của dầu dừa | Kisusushi.vn

3. Đột nhiên bạn nghĩ đến người đó

Nếu bạn đang đọc sách hoặc thưởng thức một bộ phim và hình ảnh đột nhiên xuất hiện trong đầu bạn, đối tác của bạn có thể nói rằng anh ấy đang nghĩ về bạn. Ngay cả khi không có lý do chính đáng cho sự hiện diện của người đó, bạn nên nghiêm túc xem xét lựa chọn “thần giao cách cảm” này. Bạn càng dành nhiều thời gian cho chúng, chúng càng có nhiều khả năng xuất hiện trong đầu bạn.

4. Bạn nhìn thấy người đó trong giấc mơ của mình

Với con người này, những giấc mơ luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Để hiểu được ý nghĩa của nó, bạn cần xem xét những điềm báo mà giấc mơ mang lại cho bạn. Có lẽ suy nghĩ của người này đang đi vào giấc mơ của bạn do có mối liên hệ “tâm linh” giữa hai người. Thông thường, những giấc mơ sẽ tiết lộ cho một người biết những gì có thể xảy ra trong tương lai.

5. Bạn cảm thấy người đó

Nếu bạn đang cô đơn và sự hiện diện của đối tác xung quanh bạn, đối tác của bạn cũng có thể cảm thấy như vậy. Khi hai người yêu nhau không ở bên nhau, “thần giao cách cảm” trở nên rất mạnh mẽ và mãnh liệt. Dù không ở chung một không gian nhưng cả hai luôn ở trong đầu của nhau.

6. Cảm xúc bất ngờ

Nếu một ngày bạn đi chơi cùng bạn bè, vui chơi, trò chuyện hay đắm mình trong niềm đam mê âm nhạc chuyển động thì bỗng dưng một cảm xúc bất chợt ập đến: bạn cảm thấy buồn hay lo sợ bất chợt bủa vây. Nó có thể đang ở trong đầu của ai đó ngay bây giờ. Nó có thể chính xác nếu bạn đang nghĩ về người đó cùng một lúc.

7. Ngứa đột ngột ở một bên mắt

Tất nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc bệnh mắt cụ thể, bạn có thể loại trừ nó. Nhưng nếu đột nhiên mắt bạn bắt đầu ngứa dữ dội hoặc bạn rùng mình ở một bên mắt, đó là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ đến bạn một lần nữa. Tin hay không tùy bạn, ngứa mắt sẽ chứng tỏ bạn đang suy nghĩ tiêu cực hay tích cực, và điều đó hoàn toàn khác nhau giữa nam và nữ.

Ví dụ, nếu bạn là đàn ông, hãy cảm nhận dấu hiệu này ở mắt phải. Dấu hiệu này cho thấy ai đó đang khen ngợi và tán dương bạn. Trong khi đó, mắt trái của bạn cho thấy có người không hài lòng với bạn. Còn phụ nữ thì ngược lại.

8. Khó chịu giữa các bữa ăn

Nếu bạn đang ăn một mình và bắt đầu cảm thấy đuối, ho hoặc mắc nghẹn thức ăn, đó có thể là do bạn đang căng thẳng. Đó cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ đến bạn.

READ  Tin tức, hình ảnh về diễn viên Hồ Ca mới nhất | Kisusushi.vn

9. Đôi má ửng đỏ

Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu tâm linh phổ biến nhất. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy má mình nóng lên mà không có biểu hiện khó xử hay sốt, điều đó có nghĩa là ai đó đang chỉ trích bạn. Đó là lý do tại sao má của bạn đột nhiên đỏ và nóng, giống như cái tát vào mặt bạn.

10. Sự thống trị đột ngột

Đây là một vấn đề lớn đối với nhiều người. Nếu không biết nguyên nhân, bạn khó có thể chiếm ưu thế. Nó có nghĩa là ai đó đang nghĩ về bạn. Thông thường, dấu hiệu này cho thấy bạn đang bị bỏ lỡ.

11. Ấm tai

Một dấu hiệu khác cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn hoặc ai đó có cảm tình với bạn là khi tai họ trở nên ấm hơn bình thường. Đó là một dấu hiệu dễ nhận biết.

12. Một con bướm đậu trên bạn

Bướm được biết đến với các dấu hiệu tâm linh của chúng. Trong nhiều nền văn hóa, chúng là loài côn trùng mang năng lượng, đặc biệt là năng lượng biểu thị sự gắn bó. Nếu một con bướm đậu trên cánh tay của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ đến bạn. Điều này không đúng nếu bạn đang ở trong một khu vực mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn con bướm, đó thường chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang ngồi ở nhà suy nghĩ về người đó và đột nhiên có một con bướm đậu vào bạn, đó có thể là dấu hiệu của “thần giao cách cảm” trong công việc. Bướm luôn thu hút năng lượng giữa bạn và người ấy. Đối với bạn, rung động có thể thoáng qua, nhưng đối với con người nhỏ bé và mong manh như cánh bướm, họ cần cảm giác như không gian đang chuyển động.

13. Ngỗng

Hãy nghĩ đến những lúc bình thường khi bạn nổi da gà. Đột nhiên, ngứa là một cách để cơ thể chúng ta phản ứng với những cảm xúc kỳ lạ. Những ảo tưởng, những ký ức về những kỷ niệm cũ, hay những dự đoán về một điều gì đó đã cho chúng ta tất cả. Nó cũng có thể là kết quả của sự bắt chước của sự lo lắng, sợ hãi hoặc đơn giản là cảm giác được yêu thương. Một bài báo khoa học ở Mỹ cho biết, sở dĩ nổi da gà là do một loại hormone gây căng thẳng có tên là adrenaline, trong cơ thể con người, adrenaline được sản sinh ra ở hai tuyến nhỏ hình hạt đậu trên cơ thể, hormone này được tiết ra khi con vật bị lạnh hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Ở người, adrenaline được giải phóng khi chúng ta cảm thấy lạnh hoặc sợ hãi, và ngay cả khi chúng ta có cảm xúc mạnh như tức giận hoặc phấn khích. Khi bạn trải qua điều này, đó là do ai đó đang bị suy nhược thần kinh. thông báo. Khi năng lượng được truyền đi, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy những gì họ nghĩ về bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn ra ngoài không có lý do!

Bài viết cùng chủ đề: