45 lượt xem

Thạch nho Kyoho siêu hot 400k/bịch nhưng liệu có xứng đáng? | Kisusushi.vnGần đây nhiều bạn trẻ yêu thích thạch nho Kyoho với cách thưởng thức thú vị. Cùng xem cách ăn và ăn ngon như lời đồn trong bài viết này nhé.

Hôm nay mình sẽ review một loại thạch đang rất hot trên thị trường thạch nho Kyoho. Sản phẩm này có một không hai, để ăn được chúng ta cần lấy một vật có đầu nhọn, chọc thủng lớp cao su bên ngoài để có thể ăn được gelatin bên trong.

Xem clip đánh giá chi tiết nho Kyoho tại đây.

Đầu tiênMột số thông tin về nho Kyoho

Nho Kyoho là giống nho của Nhật Bản từ năm 1946 và rất được ưa chuộng ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Kyoho là con lai giữa các giống nho Ishiharawase người Mỹ và các giống nho Centennial Europe. Tên Kyoho có nghĩa là “hùng mạnh” đẹp “ngọn núi lớn” Kyoho đề cập đến kích thước lớn của quả nho.

Nho kyoho hiện nay được trồng rất nhiều ở Hàn Quốc, đặc biệt ở đây trồng theo phương pháp hữu cơ là trồng trong nhà kính nên hoàn toàn sạch, có vị ngọt thanh rất đặc biệt.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

Đặc điểm của nho Kyoho là quả to tròn, vỏ dày dễ bóc, có 1 – 2 hạt, mịn, ngọt và thơm mùi rượu.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thanh nhiệt giải độc.… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn so với thịt và hạt nho và có tác dụng tương tự. Giảm mỡ máu, chống đông máu, chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể..

READ  Những lý do bạn nên dùng bọt cạo râu và cách sử dụng bọt cạo râu | Kisusushi.vn

Ăn nho thường xuyên hỗ trợ sức khỏeCứu giúp chóng hồi phục cho người bị thiếu máu mãn tính, bệnh nhân tăng huyết áp, viêm phế quản, bệnh gút, viêm dạ dày và táo bón.

2Nếm thử

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

Trên tay anh ấy có những sản phẩm Bao bì nho khá nổi bật. Để lấy thạch ra ngoài, bạn cần dùng kéo cắt vì tô khá cứng. Chúng tôi sẽ có nó với một chiếc túi như vậy 11 quả Kyoho cho thạch nho 360,000 vnđ. Tương đương 33,000 vnđ / viênNó khá đắt nhưng tôi không biết nó có ngon không?

Đổ thạch nho ra đĩa, cảm nhận đầu tiên là mùi, nó có mùi như xi-rô nho nên cũng có mùi cao su nhẹ.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

Bao bọc trong thạch nho một lớp cao su, và có giá đỡ bằng thép. Lớp bao cao su này rất khó, Tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng tôi vẫn không thể phá vỡ nó. Đặt nó lên trên, sau đó là thạch “nhảy” Tôi đã từng chơi như một quả bóng cao su khi còn là một đứa trẻ.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

Ngoài ra, lớp cao su này chắc chắn sẽ có an ninh y tế Đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, cả hai đều là những quốc gia Đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Cách chiết xuất thạch nho cũng khá thú vị, bạn cần một vật tiền boa, cạy thạch để làm vỡ lớp cao su cứng, bạn cũng có thể dùng kéo để cắt. Bạn thích ai? “ngân hàng”, “chích” Tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó theo cách đó. Tôi đã kinh hãi một vài lần khi tôi bị đâm.

READ  Yến mạch Oatmeal Cereal gói 350g giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

Bây giờ tôi cắn thử, ấn tượng đầu tiên tôi nhận được là rất giống với thạch nho thông thường mà tôi thường ăn. Ngoài cảm giác tươi, hơi chua, cứng Ngoài ra, không có sự khác biệt đáng kể.

Nhiều trẻ em có thể thích sản phẩm này, nhưng hãy cẩn thận khi cho trẻ ăn Chia thạch thành các phần nhỏ giúp bé dễ ăn hơn vì thạch cũng khá dai.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng liệu có đáng không?

3Sự kết luận

Tôi sẽ cho bạn nho Kyoho này 6 điểm. 5 điểm cho chất lượng và 1 điểm cho món ăn thú vị. Nếu ai đó đưa nó cho tôi, tôi sẽ lấy nó, nhưng nếu tôi bỏ tiền ra để mua nó lần thứ hai, tôi sẽ không mua nó. Thứ nhất là vì giá khá đắt, thứ hai là hương vị không thực sự tuyệt vời, tầm thường, khiến tôi không phải mua lại.

Tôi không nghĩ rằng sản phẩm này xứng đáng với số tiền tôi đã bỏ ra cho nó. Nhưng bạn cũng có thể mua cách ăn thú vị này cho những người bạn thích nó hoặc cho những người đã biết hoặc thử cảm giác ăn như các youtuber.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Mua thạch rau câu các loại tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Bài viết cùng chủ đề: