49 lượt xem

Táo Fuji Nam Phi 1kg (7-9 trái) giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Táo Fuji (100% Certified) nhập khẩu từ Nam Phi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Giữ sản phẩm tươi ngon cho khách hàng. Táo ngọt, giòn, thơm, không chua, nhiều nước, được rất nhiều người yêu thích.

Táo Fuji nó đẹp Trái cây nhập khẩu lai giữa hai giống Táo đỏ ngon và táo Virginia Ralls Genet của Mỹ ở Nhật Bản. Táo Fuji nhập khẩu từ Nam Phi (Mã số 3 và 4) có vỏ ngoài màu đỏ trên nền vàng, quả táo màu vàng phân bố chủ yếu trên cuống quả. Loại táo này có vị giòn, ngọt, mọng nước và mùi thơm đặc trưng.
Táo Fuji nhập khẩu Nam Phi hộp 1 kg (6-8 quả) 0

Lợi ích của táo Fuji

  • Đây là loại trái cây Nó rất giàu chất xơ, kẽm và vitamin C, B1, B2, tốt cho người muốn cải thiện đường tiêu hóa, giảm nguy cơ béo phì, cải thiện bệnh tiểu đường, nâng cao sức bền.
  • Lượng magie và kali trong táo giúp điều hòa huyết áp, giữ nhịp tim ở mức ổn định và giúp bảo vệ thành mạch.
  • Táo Fuji có vị ngọt đậm đà, lượng đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.
  • Mùi hương đặc trưng của táo làm giảm căng thẳng, giúp bạn thư thái và vui vẻ.

Xem thêm: Lợi ích của việc ăn 2 quả táo mỗi ngày

Táo Fuji nhập khẩu Nam Phi hộp 1 kg (6-8 quả) 1 quả

Bảo quản táo Fuji

Đó là một loại trái cây rất dễ dàng sau khi cắt táo. Đó là lý do tại sao, do đó giữ cho táo có màu tươi và làm cho chúng có màu sẫm sau khi cắtBạn nên ngâm táo đã cắt nhỏ trong nước muối hoặc nước chanh pha loãng.
Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C giúp táo giữ được độ tươi và giòn từ 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt và cỏ hơn. Nên tránh dùng chung với các thực phẩm khác có mùi táo như hành, tỏi và táo vì chúng có thể dễ bị nhiễm khuẩn.
Ghi chú: Sản phẩm nhận được có thể khác về màu sắc và số lượng so với hình ảnh nhưng vẫn đảm bảo về số lượng và chất lượng.

READ  Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng | Kisusushi.vn