34 lượt xem

Tam hợp là gì và cách tính các tuổi tam hợp trong 12 con giáp 2021 | Kisusushi.vn

Trong kinh doanh và trong cuộc sống, người ta thường chú trọng đến việc mang đến những điều tốt đẹp nhất cho lứa tuổi. Ở đó, Three Hops là điều mà nhiều người trong chúng ta băn khoăn và thắc mắc. Tùy từng nơi mà 12 con giáp trong cung hoàng đạo có thể kết hợp với nhau để tạo ra những cung tuổi, xung khắc khác nhau. Vậy những con giáp nào được xếp vào nhóm Tam hợp, khi nào thì Tam Tai trở thành một? Hãy theo dõi bài viết tiếp theo để hiểu thêm về định nghĩa này.

  • Xem thêm các bài cùng chuyên mục

Tôi là gì – Tam Hợp?

Tam hợp 12 con giáp được diễn giải như sau: Tam có nghĩa là ba, số 3. Hợp có nghĩa là đoàn kết. Vì vậy, định nghĩa này có nghĩa là có 3 con vật tương thích trong một nhóm.

Địa chi có 12 con giáp, bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 12 con giáp này sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp giống nhau về bản chất hoặc số phận, hoặc có những đặc điểm liên quan với nhau như cùng âm hoặc cùng dương, gọi là Tam hợp.

Việc chọn tuổi bố mẹ và con hợp tuổi trong việc kết hôn hoặc sinh con sẽ giúp gia tăng vượng khí, làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Vì vậy, trước khi tính tuổi kết hôn, sinh con, người ta thường xem tuổi vợ chồng, chọn năm sinh con,… để chọn được tuổi hợp với vợ chồng, cho con cái và tránh những tuổi đại hại. chẳng hạn như bốn yếu tố. xung đột hoặc hư hỏng, …

READ  17 cách búi tóc bằng kẹp càng cua Hàn Quốc đẹp mà đơn giản | Kisusushi.vn

TÌM KIẾM BẠO LỰC 2022

Nhập thông tin của bạn một cách chính xác!

II – Cách tính tuổi Tam hợp với 12 con giáp.

Cả ba nửa đều có những đặc điểm tính cách giống nhau, có cùng mục tiêu, quan điểm và lý tưởng trong cuộc sống, hoặc các cung hoàng đạo sẽ có cùng âm hoặc dương.

Ở lứa tuổi này, sự chênh lệch giữa 3 con giáp trong các cung hoàng đạo là 4 tuổi. Đó là lý do tại sao chúng ta thường cho rằng nếu vợ chồng xa nhau 4 năm thì cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, phú quý, con cái thuận hòa. Hoặc nếu bạn bè cùng trang lứa chơi rất thân với nhau, cùng chung lý tưởng, tầm nhìn, mục tiêu sống sẽ giúp phát triển và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

12 con giáp trong 12 cung hoàng đạo sẽ được chia thành 4 nhóm như sau:

Qua bảng trên, bạn có thể thấy 12 con giáp sẽ tạo thành 4 tam giác cân, mỗi nhóm 3 con thay phiên nhau khi 4 tuổi.

Cụ thể, xét về số mệnh và tính cách, ba nhóm tuổi là:

  • Tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất (cùng âm), Tổ độc lập: Đây là lứa tuổi có một điểm chung về tính cách là ai cũng thích tự do, năng động và sống tình cảm.

  • Tam hợp Mộc – Hợi – Mão – Mùi (cùng dương), nhóm ngoại giao: Cậu bé 3 tuổi này có một điểm chung về tính cách, đó là tài ngoại giao, giao tiếp xã hội; Sống chan hòa, thích đi du lịch, giao lưu kết bạn.

  • Tam hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn (đồng âm), phạm trù: họ đều là những người quyết đoán, tinh thần, sẵn sàng nói rằng làm và làm là thắng.

  • Tam hợp Kim cục Tỵ – Dậu – Sửu (cùng dương), Nhóm trí tuệ: Cả 3 con giáp này đều thông minh, suy luận vấn đề logic, sống có lý tưởng, nhân hậu và quyết đoán.

READ  Lactic acid là gì? Tác dụng của Lactic acid đối với chăm sóc da | Kisusushi.vn

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thế nào là bộ ba và bạn có thể xác định các cung hoàng đạo phù hợp hoặc không đồng ý. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu bộ tam hợp của tuổi dần, mão, sửu, thì …

III – Tuổi của ba ba tai tượng là khi nào?

Bạn cũng nên biết về Tam Tai. Tam Taik có nghĩa là chúng ta sẽ gặp những điều xui xẻo trong cuộc đời của mỗi con người trong 3 năm liên tiếp. Và tùy theo cách tính Tam Hoa Tam Tai của mình mà khi gặp vận đen, bản thân người đó sẽ gặp vô vàn khó khăn, trắc trở.

Nếu vợ chồng, con cái gặp xui xẻo vào những năm Tam Tai thì hậu quả sẽ nặng nề hơn đối với vợ chồng hoặc gia đình ”.

tam-hop-in-12-con-giap

Các nhóm tuổi sau:

  • Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn.

  • Dần, Ngọ gặp hạn Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu Tuất.

  • Hợi, Mão, Mùi Tam tai gặp hạn qua các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

  • Rắn, Dậu, Sửu gặp hạn Tam Tai qua các năm: Hợi, Tý và Sửu.

Trong những năm hạn Tam Tai này, người tuổi Tý nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tránh những công việc quan trọng như cưới xin, xây nhà….

  • Xem thêm các định nghĩa để biết thêm

May mắn thay, với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ biết được Tam hợp là gì, cách tính ra sao, những tuổi này trở thành Tam Tai ở những tuổi nào, để còn có sự chuẩn bị cho việc phòng tránh… Ngoài ra, bạn đọc có thể thực hiện nó. Xem thêm cách tính tuổi ngũ hành, Lục hợp, Tương hại, … ở các bài viết khác trên xovanmenh.net.

READ  Thông tin cần biết + danh sách bưu cục tại TP. HCM | Kisusushi.vn

Nội dung bài viết này cũng trả lời những câu hỏi sau:

-> Trò chơi cung hoàng đạo

-> bộ ba hoàng đạo

-> xem tuổi phù hợp

-> nhưng chúng ta gặp nhau trong 12 con giáp

-> Tuổi con lợn và tuổi con gà có hợp nhau không?

-> Tuổi Canh Thân và tuổi Canh Tý có hợp nhau không?

-> Tuổi con heo và tuổi con heo có hợp nhau không?

-> Tuổi Canh Thân và tuổi Giáp Ngọ có hợp nhau không?

-> Tuổi con heo và tuổi con heo có hợp nhau không?