30 lượt xem

Sport – kiểu tóc nam khắc phục mọi nhược điểm trên khuôn mặt bạn | Kisusushi.vn

Có những kiểu tóc khó cho nam giới chỉ phù hợp với một số kiểu khuôn mặt nhất định. Nhưng cũng có những kiểu tóc dễ dàng phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Thể thao là kiểu tóc được vinh danh đầu tiên trong số những kiểu tóc dễ làm này.

Không phải ngẫu nhiên đâu kiểu tóc nam Các môn thể thao được nhiều chàng trai ưa thích và chúng có số lượng khổng lồ như vậy. Đơn giản vì tóc rất dễ. Kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Kiểu tóc nam thể thao là gì?

Đó là một môn thể thao kiểu tóc nam Short được nhiều chàng trai yêu thích. Nó mang đến vẻ đẹp, sự khỏe khoắn và cá tính cho người sở hữu. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho các bé trai có tính cách năng động, thích thể thao.

Hair Sport là gì?

Đặc điểm của mái tóc này là khá ngắn so với những kiểu tóc thời thượng khác. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể chỉnh lại phần tóc mái một chút để thời trang hơn. Các nốt mụn sẽ được vuốt và cố định bằng sáp. Nó mang đến một cái nhìn phong cách và cá tính. Trong khi đó, các góc được cắt bằng kỹ thuật Undercut hoặc Fade. Nó mang đến cho các chàng trai vẻ ngoài sắc sảo và nam tính.

READ  Rau spinach là rau gì? Những lợi ích bất ngờ của rau spinach | Kisusushi.vn

Thể thao – kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Thể thao - kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Thể thao – kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Bất kỳ kiểu tóc nào cũng có những biến thể. Và dựa trên hình dạng khuôn mặt của bạn, để lựa chọn các biến thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, chưa có kiểu tóc nào có thể biến tấu phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt như Thể thao. Dù bạn có khuôn mặt kim cương, mặt trái xoan đơn thuần hay khuôn mặt vuông đầy góc cạnh, mặt tròn, quá dài thì kiểu tóc này đều dễ dàng phù hợp.

Thể thao với khuôn mặt tròn

Thể thao - kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt khá tròn thì Sporty là kiểu tóc bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Để kiểu tóc này phù hợp hơn, bạn cần thực hiện một số điều chỉnh. Tóc mái của bạn cần phải dài thêm một chút. Sau đó, bạn vuốt ngược phần tóc này lên trên. Khuôn mặt của bạn trông sẽ dài và cân đối hơn.

Trong bữa ăn bạn không nên cắt quá ngắn nếu không da sẽ bị biến mất. Vì nó sẽ lộ rất nhiều da thịt. Nó sẽ vô tình làm tròn khuôn mặt của bạn. Tốt nhất bạn nên cắt ngắn phần tóc này. Bạn có thể chọn Mid Fade hoặc Low Fade. Và hãy nhớ rằng phần tóc đó càng sắc nét thì nó sẽ càng có góc cạnh.

Một môn thể thao có khuôn mặt quá dài

Thể thao - kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Đối với khuôn mặt tròn, nếu bạn có khuôn mặt quá dài, bạn cần phải cắt ngắn hơn. Lúc này, nét dài, nét dọc sẽ không phù hợp. Thay vào đó, bạn cần làm mềm phần tóc này một chút. Bạn nên quét nó về phía trước (như Mohican) hoặc sang ngang (như Quiff ngắn). Khuôn mặt của bạn sẽ ngắn hơn.

READ  ý nghĩa, cách làm và địa chỉ bán giá rẻ đón lễ Noel | Kisusushi.vn

Phần tóc bên không nên cắt. Bạn nên để lâu hơn bình thường một chút. Khuôn mặt của bạn trông sẽ rộng hơn về chiều rộng. Từ đó tạo nên vẻ cân đối, hài hòa.

Thể thao mặt vuông

Thể thao - kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Nếu bạn có khuôn mặt vuông nam tính thì càng nên chọn Thể thao. Thể thao là “bạn tâm giao” của khuôn mặt vuông. Trên thực tế, với kiểu tóc mái ngố và phần lưng ngắn, Sport giúp bạn khoe được toàn bộ sức mạnh của khuôn mặt. Những đường kẻ dưới sắc nét sẽ giúp bạn tôn lên vẻ quyến rũ đầy nam tính của mình.

Mặt trái xoan thể thao

Thể thao - kiểu tóc nam phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt hài hòa và ưa nhìn nhất. Bạn thật may mắn khi sở hữu gương mặt này. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có nhược điểm. Vì nó không nam tính như mặt vuông. Vì vậy, Thể thao sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Tóc mái sẽ làm nổi bật khuôn mặt với tỉ lệ chuẩn. Trong khi đó, Undercut hoặc Fade sẽ giúp bạn ở nhiều góc độ hơn.

Bạn đã thấy Undercut độ “dễ tính nhất” chưa? Bạn bị chê bai bởi một số khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc hình dạng khuôn mặt của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào để “che đi” những nhược điểm đó. Bây giờ chọn Undercut. Và đừng quên chọn một nhà tạo mẫu có tay nghề cao. Hãy đến với 30Shine để xinh đẹp bất chấp khuyết điểm của bạn.

READ  Khám phá ý nghĩa hoa cát tường theo từng màu sắc | Kisusushi.vn