60 lượt xem

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp Taper và Fade | Kisusushi.vn

Đã có nhiều năm tranh luận về sự khác biệt giữa kiểu cắt tóc Taper và Fade. Trên thực tế, nhiều nam giới vẫn không thể phân biệt được hai kiểu tóc này.

Taper và Fade

Trong thực tế kiểu tóc nam Ngày nay, xu hướng cắt tóc hai bên và sau gáy. Taper và Fade là hai đại diện tiêu biểu Xu hướng tóc nam 2018 đây. Có lẽ vì đều là kiểu cắt ngắn nên nam giới rất dễ nhầm lẫn giữa hai kiểu cắt tóc với nhau. Vì vậy, không thể tránh khỏi những bối rối khi bày tỏ yêu cầu với tiệm cắt tóc. Và sau đây 30 Tỏa sáng Nó sẽ đi vào chi tiết hơn để giúp các chàng trai hiểu chính xác về hai kiểu tóc này!

Tapera

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp Taper và Fade

Cắt tóc kiểu côn

Nhìn chung, Taper là một kiểu tóc có kiểu cắt và phong cách tiết chế hơn. Với phong cách cắt tóc nam đẹp Trong trường hợp này, chiều dài của tóc được cắt từ trên xuống dưới, ở hai bên và ra sau, cuối cùng dài đến cổ. Ngoài ra, kiểu cắt tóc Taper cổ điển cho phép bạn có phần tóc hai bên dài hơn.

Kiểu cắt tóc nam đẹp làm mờ

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp Taper và Fade

Cắt tóc kiểu mờ

Không giống như Taper, Fade ngắn hơn và táo bạo hơn nhiều. Và chúng có thể có tác dụng biến mất. Thậm chí cạo sát da bất cứ lúc nào, do đó làm giảm các đường lông. Fade có khả năng kết hợp nhiều kiểu tóc hơn Taper. Ví dụ, Comb Over Fade, Mohawk Fade, Undercut Fade, v.v.

READ  Mẫu bài phát biểu trong lễ rước dâu Hay Nhất Cho Họ Nhà Trai, Gái | Kisusushi.vn

Taper Fade

Về cơ bản, Taper Fade không phải là một kiểu tóc hay một kiểu tóc. Thuật ngữ này bắt nguồn khi mọi người bắt đầu trộn hai kiểu tóc này. Về mặt kỹ thuật, Taper là một loại Fade, nhưng Fade không phải là một loại Taper. Biết rằng nếu bạn yêu cầu thợ cắt tóc cắt Taper Fade, bạn có thể sẽ nhận được Taper.

Sự khác biệt giữa Taper và Fade

Để giải thích sự khác biệt giữa Taper và Fade, hình ảnh đại diện cho mỗi hình cắt có lẽ sẽ là tốt nhất. Đây là hình ảnh của cả hai phong cách cắt tóc nam đẹp đây.

So sánh hai kiểu cắt tóc nam đẹp Taper và Fade

Sự khác biệt giữa Taper và Fade

May mắn thay, với những khái niệm cụ thể ở trên, các chàng trai đã có thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai phong cách cắt tóc nam đẹp đây. Từ đó, mỗi khi đến salon, tôi có thể nói chính xác kiểu tóc mà mình muốn. Để sở hữu kiểu tóc nam đẹp Để chào đón mùa đông năm nay, hãy ghé qua 30Shine để được các chuyên gia tư vấn, cắt và tạo những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 nhé! Nhanh tay để đặt lịch hẹn!

Nguồn: www.menshairstylestoday.com