38 lượt xem

Số mệnh của người Thân mệnh đồng cung, Thân cư phúc đức | Kisusushi.vn

Số phận của chính cung điện gì? Cuộc đời và số phận của những con người cùng số phận như thế nào? Đăng theo tác giả Phong thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp cụ thể cho bạn những thắc mắc trên. Hãy xem ngay bây giờ.

>>>> XEM THÊM: A – Z bạn cần biết kiến ​​thức phong thủy cơ bản

1. Bản thân số phận là gì?

Nếu như Phong thủy chia nhà thành 8 cung và mỗi cung là một lĩnh vực của cuộc đời con người, đồng thời cũng là biểu tượng của từng thành viên trong gia đình, thì Khoa Tử vi và Chiêm tinh cũng quan niệm như vậy. Chiêm tinh học đồ họa chính xác hơn là chia thành 12 dấu hiệu, và mỗi dấu hiệu cũng là một đặc điểm của cuộc đời, một giai đoạn cụ thể trong cuộc đời của một người. Như chúng ta đã nói ở chương trước, 12 cung của Chiêm tinh, theo thứ tự là Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Noãn, Thiên di, Tích trạch, Bói, Tử, Phủ. The and Brother. Nhưng trên thực tế, một tấm ván không chỉ có 12 dấu hiệu, mà còn có một dấu hiệu 13 điểm được gọi là Body. Đặc biệt, dấu hiệu Khỉ không chơi riêng lẻ ở bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ mà nó luôn chơi với một trong sáu dấu hiệu mạnh nhất là Mệnh, Tài, Quan, Phục, Di hoặc Phù Thê.

Trong số 13 dấu hiệu, dấu hiệu Mạnh và dấu hiệu Cơ thể là quan trọng nhất. Đầu tiên là Destiny. Khi chúng ta nói về từ “số phận”, chúng ta thấy rằng nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nghĩa đầu tiên của từ số phận là con người của con người. Xung quanh cuộc đời của cá nhân có cha mẹ (Tổ phụ), anh em (Anh Đệ), vợ chồng (Phú Thế), con cái (Tự Túc) ​​rồi đến bạn bè, đồng nghiệp, người nương tựa (Nooc) và toàn xã hội. số người phải giải quyết những xung đột hàng ngày (Thiên Di)

Nghĩa thứ hai của chữ “mệnh” là Thiên Mãnh, tức là số trời, tức là ý niệm mỗi người sinh ra, ngày, giờ, tháng, năm mà cuộc đời đã có. được tổ chức. Đó là lý do tại sao Fate là cơ sở của một ngôi nhà. Nếu nền tảng không vững chắc và vững chắc thì những gì gây dựng trên đó cũng không thể tồn tại lâu dài. Trường hợp này xảy ra với những người có các chính tinh như Quan lộc, Tài bạch, Điền trạch, v.v … tốt đẹp, sáng sủa, nhưng khi Thất sát thì tiền tài, danh vọng như cái bóng lớn cheo leo trên tường. . dừng lại.

Tuy nhiên, dù là một môn khoa học huyền bí nhưng ngoài khái niệm chính là “Thiên Mệnh”, thì Chiêm tinh học cũng không quên một yếu tố thứ hai sẽ can dự vào cuộc sống của con người, đó là khái niệm “nhân đinh”. Một dấu hiệu được gọi là phần thân, dấu hiệu quan trọng thứ hai trong biểu đồ.

số phận của cung điện phía đông

Cung mệnh Đông cung mệnh gì?

2. Số mệnh của người thân Số phận của các cung hoàng đạo.

Khoa học chiêm tinh tin rằng Định mệnh là cơ sở của cuộc đời một con người. Nhưng dấu hiệu của Số mệnh có ảnh hưởng lớn nhất đến giai đoạn hay “nhân duyên” cuộc đời của một người. May mắn là khoảng thời gian từ khi sinh ra đến khoảng 30 năm. Nhưng có người tính tiền hàng theo Cục. Ví dụ:

  • Cục Thủy Nhi có tài lộc từ 1 đến 32 tuổi.
  • Mộc Tam Cúc phúc lộc từ 1 năm đến 33 tuổi.
  • Kim Tu Vuk có tài sản từ 1 đến 34 năm
  • Nếu phạm vào Khoa ngủ thì tài lộc từ 1 đến 35 năm.
  • Cục Hóa Lục có phúc lộc từ 1 đến 36 tuổi.
READ  Sao Hoa Cái - Đài Các Tinh chỉ sự quyền quý, cao sang, danh vọng | Kisusushi.vn

Quan niệm này của tử vi đối với chúng ta có vẻ rất hợp lý, vì từ khi sinh ra đến 30 tuổi họ hầu như sống trong mái ấm gia đình, bên cạnh tình yêu thương của cha mẹ và sự đùm bọc của anh chị em. Phải đến khi 30 tuổi trở lên, độ tuổi trung bình của hầu hết mọi người mới trở nên độc lập và bước ra thế giới. Sau đó, về tín hiệu cơ thể trên bảng.
Một cách tình cờ, dấu hiệu con Khỉ có ảnh hưởng sâu sắc đến phần đời còn lại, bao gồm cả vận may giữa và sau của mỗi người. Đây là lý do tại sao chúng ta thấy có hai quan điểm khác nhau về tầm quan trọng của các dấu hiệu Mạnh và Thân. Quan điểm thứ nhất tập trung vào dấu hiệu Khỉ hơn là dấu hiệu Manu, và quan điểm của quan điểm này là chúng ta thường sống trong đau khổ của mình dưới mái ấm gia đình, trong vòng tay che chở của cha mẹ, vì vậy nếu số mệnh. tốt, tốt quá. Tôi vẫn chưa làm bánh gạo nào. Ngược lại, nếu Bính Thân tín hiệu tốt thì sẽ có hiệu quả hơn cho việc “tam hợp, lập tứ”, là tuổi bắt đầu nổ súng, vì vậy rất cần có dấu hiệu cơ thể tốt. .

Quan điểm thứ hai cho rằng cuộc đời như cái cây là gốc của Định mệnh, Thân là cành là lá. Nếu bộ rễ không khỏe, cành lá khó xanh tươi và kết trái. Tác giả đồng ý với quan điểm này. Số phận ảnh hưởng sâu sắc đến sự may rủi, nhưng nó luôn là cơ sở, cốt lõi là cơ sở của một đời người. Và khi nói về dấu hiệu của con Khỉ, chúng ta phải nhớ một nguyên tắc cơ bản của Chiêm tinh học: Khi dấu hiệu của con Khỉ được kết hợp với bất kỳ dấu hiệu nào, thì ý nghĩa tốt và xấu của dấu hiệu đó sẽ là nét chính của cuộc đời người đó. Vậy người tuổi Thân mệnh Mộc là người như thế nào?

số phận của cung điện phía đông

Số mệnh con người Cung mệnh Đông tứ trạch.

Sự nghiêm khắc đặc biệt đầu tiên của bạn Số phận của chính cung điện đó là một niềm tin rất mạnh mẽ vào số phận. Như chúng tôi đã nói ở trên, nghĩa đầu tiên của từ Fate là ý trời = mọi việc đều do ông trời định đoạt, đó là số mệnh. Loại người này không tin vào quan niệm “nhân duyên đoạt mệnh” nên trước những khó khăn, trắc trở thường nhắm mắt xuôi tay, xoay chuyển số phận, vì chiếc thuyền cứu sinh của mình đang neo đậu trên bến Mạnh. . , biết chỉ nhờ vào con gấu đục khoét.

Đặc điểm con người quan trọng thứ hai Thân và Mệnh đồng cung rằng không có nhiều thay đổi hoặc thay đổi trong cuộc sống của họ. Như đã nói ở trên, Định mệnh ảnh hưởng sâu sắc đến sự may rủi. Cơ thể có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống giữa và đời sau. Vì vậy khi Thân và Mạnh đồng cung thì Mạnh và Thân có ảnh hưởng chung suốt cuộc đời từ khi sinh ra cho đến khi chết. Tức là người nếu giàu thì phú quý cả đời, nếu nghèo khó thì nghèo khổ cả đời, không như người khác, ví như điềm xấu của số mệnh, may rủi thì khổ. nhưng cuộc đời có thể thay đổi sau này Nếu Mệnh tốt hơn dấu. Hoặc ngược lại, nếu là điềm lành của Số mệnh thì cuộc sống vợ chồng có thể được hạnh phúc từ khi sinh ra cho đến tuổi kết hôn. Sau đó, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình nếu bạn trở thành một dấu hiệu cơ thể khó khăn và đau khổ tồi tệ hơn dấu hiệu Manu.

READ  Cách làm xoài ngâm chua ngọt, giòn ngon, ăn cực ghiền | Kisusushi.vn

Và điểm đặc biệt cuối cùng là nếu một số người nghĩ như vậy Số phận của chính cung điện Tại tứ mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) và hai cung Tí là những vị trí không tốt cho người thuộc cung Mạnh Thần.

Tóm lại, cuộc sống của con người Thân và Mệnh đồng cung con đường khá bằng phẳng. Dù đường đời của họ có trải đầy hoa hay đầy đá và chông gai thì cũng không có kết thúc đột ngột, không có sự thay đổi lớn trong cuộc đời.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Làm quen với mẫu người “oan trái”

3. Thần Cư Phúc Đức nghĩa là gì?

Những người sinh vào giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ) và giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) có số Thân cư Phúc đức. Trước khi nói về những nét đặc biệt của con người này, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số ý nghĩa cơ bản của biển báo Phúc Đức. Trong các chương trước, chúng tôi đã đề cập đến một nguyên tắc cơ bản của chiêm tinh học: Nếu con khỉ sống trong bất kỳ dấu hiệu nào, thì dấu hiệu đó sẽ trở thành lĩnh vực chính của cuộc đời một người.

Vì vậy, ý nghĩa đơn giản đầu tiên của chữ Phúc Đức là nói lên công lao của một người do chính mình tạo ra hoặc được hưởng của ông bà, cha mẹ hay dòng họ nói chung. Cho nên theo quan điểm đó, Tử Vi lấy Phúc Đức làm cơ sở của biểu đồ. Bản mệnh có thể giải cứu hoặc giảm bớt sự tốt xấu của điềm báo, hoặc hạn lớn, hạn nhỏ, v.v.

Nói cách khác, Phúc đức giống như cái gốc của cây, nếu rễ tốt thì dù bị hư một vài nhánh cây cũng có thể đơm hoa, kết trái. Nếu rễ đã bị thối thì những cành phía trên, mặc dù còn xanh nhưng sẽ không sống được lâu. Nó cũng có thể kết trái, nhưng nó không thể tồn tại lâu dài.

mỏ than

Thần Cư Phúc Đức nghĩa là gì?

4. Số phận của bà con Cù Phúc Đức

Từ đó, chúng ta có góc nhìn độc đáo đầu tiên của Phúc Đức Thần. Cuộc đời họ sung sướng hay khốn khó, thành công hay thất bại hoàn toàn không phải do năng lực của họ mà một phần là do có quý nhân phù trợ, như có quý nhân phù trợ hay thường xuyên tìm cơ hội may mắn. Điều này dễ nhận thấy trong lá số tử vi, trong khi điềm Phúc Đức có mọi điều tốt lành, việc di chuyển của những người này thường gặp may mắn lạ lùng, giúp họ dễ dàng có được, hoặc họ có thể vượt qua những tình huống khó khăn, tai nạn mà không ai có được. họ đã tưởng tượng.

READ  Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh từ 0 | Kisusushi.vn

Ngược lại, ta cũng thấy người ở cung Phúc đức nhưng cung Phúc đức lại xấu xa, mờ ám, tuy các chính Mệnh, Tài, Quan… đều tốt nhưng chắc chắn cuộc đời vẫn gặp nhiều cảnh va chạm. . Vậy đối với người Á Đông, Phúc Đức có phải là một nhân tố siêu hình đã ảnh hưởng đến một phần đời người không?

Một quan niệm khác về dấu hiệu Phúc Đức trong Tử vi cho rằng dấu hiệu này tượng trưng cho cả một gia đình. Qua cung Phúc Đức có thể thấy được sơ lược về dòng họ của đương sự. Như vậy, đối với những người có Phúc Đức thân, đặc điểm thứ hai là cá nhân đó có quan hệ ruột thịt với dòng họ của mình. Tốt hay xấu và tùy theo ý nghĩa của biển báo Phúc Đức.

Có những người dù năng lực và tài năng không có gì đáng nói, nhưng có bằng cấp hay lợi ích đều có sự giúp đỡ của người thân. Ngược lại, có người gặp nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp, giàu sang phú quý, vì tình nghĩa gia đình bền chặt mà dang tay giúp đỡ cả gia đình. Đó là điều mà ông bà ta thường nói: “Đã là công chức thì ai nấy giúp”.

Và một điểm đặc biệt cuối cùng của loại người này là sự tốt xấu của phúc đức sẽ ảnh hưởng lớn đến vận số, tức là thời điểm một người thực sự bước vào đời. Cung đối diện với Phúc Đức là Fortuna, cũng là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự ảnh hưởng tốt xấu của Phúc Đức. Vì vậy, những người sinh sống tại Phúc Đức sẽ nhận thấy những thay đổi khá rõ rệt trong quá trình thực hiện. Cuộc sống của họ có thể hạnh phúc hơn nếu Phúc Đức tốt, hoặc khốn khó hơn nếu Phúc xấu, nhất là về tiền bạc.

Tóm lại, Thân-cư Phúc Đức’s model là một gia đình có tinh thần gia đình, dòng tộc rất bền chặt. Họ được hưởng một cuộc sống gia đình lâu dài và giữ mối quan hệ thân thiết với tất cả những người thân trong dòng họ, gần xa. Ông là một người rất yêu nước. Họ thường lớn lên và sống cả cuộc đời nơi chôn rau cắt rốn, thay vì rời quê hương, sống xa dòng họ.

Đi xa hơn, biểu tượng Phúc Đức trên một tấm ván cũng giống như trường âm của khoa học Phong thủy chuyên về lăng mộ. Qua Phúc đức ta có thể thấy được những nét chung về phần mộ của gia đình như biết mộ ai, mộ ai, mộ ai đó, họ đã kết tinh trong dòng họ và đặc biệt là phù hộ độ trì cho vợ chồng.

Đây là thông tin về nó Số phận của chính cung điện cũng như số phận của người sở hữu tấm biển này. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin mà Tam Nguyen cung cấp là hữu ích. Mọi thắc mắc đừng ngại liên hệ với Tâm Nguyên theo số HOTLINE 19002292 để nhận được giải đáp ngay lập tức.

>>>> XEM THÊM: