21 lượt xem

[SIÊU HOT] Khu du lịch Sơn Tiên – công viên nước Đồng Nai khai trương 30/4 cực hoành tráng | Kisusushi.vn

Ở đây rất nóng!! “Siêu Phẩm” Công Viên Nước Lớn Nhất Châu Á – Công viên nước Đồng Nai Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 4. Một siêu phẩm hứa hẹn những giờ vui – chơi hết mình trong mùa hè này!

1. Xác định tọa độ Công viên nước Đồng Nai

Đồng Nai ngày càng trở thành một địa điểm thú vị với sự xuất hiện của hàng loạt khu vui chơi, giải trí. Và ngoạn mục nhất là khu du lịch Sơn Tiên với trận sóng thần nhân tạo cao 3m đạt kỷ lục – cao nhất Châu Á.

Khu du lịch Sơn Tiên tọa lạc tại Quốc lộ 51, xã An Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí tọa lạc, công viên nước Đồng Nai này chỉ cách sân bay Long Thành và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành chưa đầy 20 km. Đặc biệt, nơi đây rất gần với Vũng Tàu, Sài Gòn,… nên rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Đông Nam Á để giải trí tốt nhất

Ảnh: Người Biên Hòa

Xem thêm: 10 địa điểm du lịch Trà Vinh cực hấp dẫn

[the_ad id=”156676″]

2. Khu phức hợp vui chơi giải trí lớn nhất Đồng Nai và Đông Nam Bộ, sánh ngang với thế giới

“Siêu phẩm” khu du lịch Sơn Tiên có diện tích 180 ha, rộng gấp 4 lần Tokyo Disneyland (46 ha), rộng hơn 6 lần Disneyland Hồng Kông (28 ha), …. Như vậy là đủ cho bất kỳ cái tên quốc tế nào cũng không kém cạnh để miêu tả về sự hoành tráng của tổ hợp vui chơi giải trí “tại gia” Việt Nam này.

Vườn quốc gia Đồng Nai 1

Ảnh: Người Biên Hòa

Đặc biệt, khu phức hợp này sẽ bao gồm: khu văn hóa tâm linh, Công viên nước Vịnh Sóng Thần, khu vui chơi, trung tâm hội nghị và khu liên hợp ẩm thực.

Ngoài ra còn có một dự án khác là “Central Game House” có quy mô lên đến 4,2 ha và được người dân cho là lớn nhất Đông Nam Á. Sẽ có hơn 50 trò chơi hiện đại và một chuỗi nhà hàng.

Siêu anh hùng

Ảnh: Người Biên Hòa

Xem thêm: ‘Phá đảo ‘Công viên nước Thanh Long

[the_ad id=”156676″]

2. Vui chơi tại Công viên nước Đồng Nai

“Vịnh Sóng Thần” có sóng thần cao nhất Đông Nam Á và nối với “Dòng sông thần kỳ” hơn 600 mét với 07 bộ trò chơi và nhiều đường trượt tạo cảm giác mạnh. Riêng khu này có diện tích 14 ha với tổng vốn đầu tư 2,5 tỷ đồng. Và đặc biệt hơn, tất cả các trò chơi và thiết bị đều được thiết kế và cung cấp bởi các công ty công viên nước hàng đầu thế giới.

Vườn quốc gia Đồng Nai 2

Ảnh: Sưu tầm

Khu du lịch Sơn Tiên 2

Ảnh: Người Biên Hòa

Không dừng lại ở đó, ngoài những trò chơi hấp dẫn, cảnh quan cũng được giữ gìn rất tốt. Sẽ có một bãi biển nhân tạo rộng 23.000 m2 kết hợp với những hàng dừa mang đến cảm giác chân thực 100%. Bố trí một dòng sông lười dài gần 1000 m, rộng 7 m đến 11 m, các ống lớn nhỏ có thể chứa phao 6 người, lướt ván nhân tạo, hồ bơi có mái che để bạn không phải lo nắng, v.v.

Vườn quốc gia Đồng Nai 4

Ảnh: Sưu tầm

Khu du lịch sơn tiên

Ảnh: Người Biên Hòa

Cả hai cơ sở này đều được trang bị công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới. Hôm nay, Công viên nước Đồng Nai đã hoàn thành và bước qua giai đoạn vận hành thử nghiệm. Đợi bản dịch hoàn tất và nó sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Hẹn ngay với bạn bè và cùng đếm ngược đến ngày Hoàng đạo nhé!

Xem thêm:

2.5 / 5 – (11 phiếu bầu)

READ  5 TIPS SĂN SIÊU ƯU ĐÃI | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: