76 lượt xem

Review thác Đá Hàn về Thác Đá Hàn | Kisusushi.vn

Đi từ tuần trước nhưng tuần này không đăng cho mọi người xem, đây là mấy tấm ảnh ‘check-in’ rồi comment

Review thac da han - anh 1

Review thac da han - anh 2

xem lại thac có - anh 3

Review thac da han - anh 4

Review thac da han - anh 5Review thac da han - anh 6Review thac da han - anh 7xem lại thac có không - anh 8Review thac da han - anh 9xem lại thac có - anh 10Review thac da han - anh 11xem lại thac có - anh 12Review thac da han - anh 13Review thac da han - anh 14xem lại thac có - anh 15xem lại thac có đấy - anh 16review thac da han - anh 17xem lại thac có - anh 18review thac da han - anh 19xem lại thac có - anh 20xem lại thac có - anh 21Review thac da han - anh 22review thac da han - anh 23Review thac da han - anh 24xem lại thac có - anh 25xem lại thac có - anh 26Review thac da han - anh 27

Đây là bình luận của anh ấy:

Thác Đá Hàn có lẽ là một địa điểm du lịch “đổi gió” so với các địa điểm du lịch trong và ngoài trời nổi tiếng khác, cảm giác mà bạn có thể đến một nơi xa thành phố sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không ồn ào để thư giãn, để thư giãn và cả để hòa mình vào thiên nhiên, ngồi dưới tiếng thác đổ ầm ầm thật sảng khoái. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này mang đến cho du khách một ‘không gian xanh’ và nhiều bóng mát, rất lý tưởng cho những buổi dã ngoại, tụ tập cuối tuần cùng nhóm bạn. Ngoài ra, theo tôi, điều đáng chú ý nhất ở đây là nước thác có lẽ sạch hơn cả thác Giang Điền gần đó. Các hoạt động vui chơi khác cũng rất thú vị như vườn cây ăn trái, chợ quê, v.v.

Như tôi đi vào ngày thường, khách hàng đến đây rất vắng và … hầu như không có. Loại hình dịch vụ rất hạn chế, hoặc đã đóng cửa. Điều này cũng không làm tôi bận tâm vì nó không đông trong tuần, họ không mở cửa và hơn hết là tôi đi nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, tôi có thể cảm thấy khó khăn trong một số nhận xét sau:

1) Mục đích – Đường từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến thác Đá Hàn khá thuận tiện, tuy nhiên trên đường đi các loại xe lớn và đặc biệt là xe container hoặc xe ben chạy rất ẩu, dễ gây nguy hiểm cho người đi xe máy. Đặc điểm thứ hai là đường thác Đá Hàn có 2 hướng nhưng chỉ có một hướng chính có biển chỉ dẫn rõ ràng còn hướng phụ có chỉ dẫn không rõ ràng hoặc dễ gây hiểu nhầm như trên đường chính. Có bảng hướng dẫn (nên. Các mũi tên dễ bị nhầm lẫn) nhưng khi vào đường nhỏ, bạn cần tự biết hoặc hỏi những người xung quanh. Hoặc nếu bạn tra cứu nó trên Google, các hướng dẫn dường như đang chạy.

READ  HIỂU NHỮNG MÃ SỐ TRÊN TRÁI CÂY SẼ CỨU CUỘC ĐỜI BẠN | Kisusushi.vn

2) Chủ quan:

– Dịch vụ ăn uống: Thác có nhà hàng lớn ngay trung tâm, rộng rãi, thoáng mát, view trực diện thác. Tuy nhiên, đồ ăn chế biến không ngon so với giá thực đơn. Quán rộng nhưng nước khoáng không có, chỉ có nước ngọt và đặc biệt hạn chế bán cố định (các loại khác phải nhập từ cuối tuần rồi ^^). Lạ lùng thay, cửa hàng nhỏ ngoài cửa trước … không bán nước khoáng.

– Dịch vụ lưu trữ: 4-5 ngăn kéo đều mở, vì vậy chúng không thể lưu trữ cho đến ngăn 6. Giả sử có khoảng 50 khách đến phòng thay đồ vào thứ bảy, chủ nhật như thế này, e rằng không kịp phản ứng. Khi tôi đang bơi trong thác để hoàn thành công việc thì có cửa B40 chặn lại, nó ra tay ướt sũng và… hơi tức. Bù lại nhân viên khá nhiệt tình và lanh lợi.

– Dịch vụ tắm nước ngọt: Phòng tắm nước ngọt nằm trong nhà hàng (nhà vệ sinh đang xây phía trên thác) nên khi tắm thác xong bạn phải bắc cầu để tắm nước ngọt. nhà hàng, hơi thất vọng vì nhà vệ sinh công cộng không có mái che gì cả (kiểu này đông khách mới làm việc hết công suất). Nhưng hãy lấy nó miễn phí (nói rằng nó miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả phí khi bạn giữ món hàng đó).

– Dịch vụ hỗ trợ: hồ bơi khá bẩn không ai sử dụng nên lúc nào cũng không sạch sẽ. Nhưng tôi nghĩ gì khi tôi xuống hồ bơi để xuống thác? Trừ khi bạn ngủ ở đó. Điểm nổi bật là thác nước, ngoài hình thu nhỏ, và con thuyền là điểm chính của khu du lịch này. Tuy nhiên, chủ đề này vẫn còn dễ, vì vậy nếu bạn cần đưa khách vào giấc ngủ, bạn có thể cần đầu tư thêm vào một chủ đề khác. Thác có nước sạch, nhưng có một số tảng đá để đi dạo hoặc chụp ảnh, do nước lâu ngày mọc rêu khá dày nên rất trơn trượt, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của du khách – lưu ý điều đó. không có dấu hiệu cảnh báo. Bên trong hang rất nhiều rác, chắc do lâu ngày không có ai quét dọn, trong hồ có nhiều nước bẩn (chắc là rêu – mình nghĩ vậy), lá cây nhiều. khi sờ vào thì hơi … kinh khủng.

READ  Giải mã đường chỉ tay chữ M nam, nữ biết tính cách, vận mệnh | Kisusushi.vn

Thác đang được xây dựng, tu bổ một số hạng mục mới nên có thể là điểm thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, tôi tin rằng cần phải có thời gian và nỗ lực để đổi mới, phát triển và duy trì, không chỉ để thu hút khách hàng mới mà còn phải duy trì lượng khách hàng cũ ổn định.

Tóm lại: Nếu đi các bạn nên tự mang theo đồ ăn để tiện làm đồ nướng, có địa điểm vui chơi, giá cả cũng khá hợp lý. Thật đáng để tận hưởng cuối tuần với một nhóm lớn bạn bè hoặc một cặp đôi. Phong cảnh rất đẹp và hoàn hảo để chụp ảnh. Nhân viên thân thiện.