9 lượt xem

Review Hospital Playlist – Những Bác Sĩ Tài Hoa, phim y khoa gây cười | Kisusushi.vnNếu bạn là người yêu thích những bộ phim Hàn Quốc. Sau đó thưởng thức Playlist Bệnh Viện – Bác Sĩ Tài Năng, một bộ phim y khoa hài hước!

Hospital Playlist mới ra mắt đã được nhiều người thích thú vì nội dung phim nói về vấn đề y khoa nhưng rất ý nghĩa và hài hước. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết về Playlist Bệnh viện – Bác sĩ tài năng, hãy cùng Bách hóa XANH tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Đầu tiên Thông tin phim


Thông tin chung về phimThông tin chung về phim


Điểm IMDb: 8,8 / 10

Ngày gặp mặt: 12/03/2020

Thể loại phim: Hài kịch, chính kịch, y học

Thời lượng của phim: 13 tập

quốc gia: Hàn Quốc

Giám đốc: Shin Won-ho

Diễn viên chính: Jo Jung-suk, Yoo Yeon-seok, Jung Kyung-ho

Link phim: Netflix


Giới thiệu tóm tắt:


2 Tóm tắt phim


Nội dung chung của Danh sách phát bệnh việnNội dung chung của Danh sách phát bệnh viện

The Hospital Playlist được biết đến là một bộ phim có đề tài y khoa Nhóm 5 người bạn thân đều là bác sĩ, bao gồm: Ik Jun là bác sĩ gan – mật – tụy, Ahn Jeongwon là bác sĩ nhi khoa, Kim Jun Wan là bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, Seok Hyung là bác sĩ sản khoa và duy nhất. bóng hồng là bác sĩ thần kinh Song Hwa.

Trong một tình huống tình cờ, có 5 bác cùng làm việc tại bệnh viện Yulje. Và đây là nơi mở ra cánh cửa cho những tình tiết ý nghĩa, hài hước khiến nhiều người thích thú. Với cách tiếp cận hoàn toàn mới chủ đề y học nhưng rất dễ tiếp cận, tích cực và nhiệt tình Bộ phim gây được ấn tượng lớn trong lòng khán giả.

READ  Tuýp kem trị mụn Adapalene Klenzit Ms dùng như thế nào? Giá bao nhiêu? | Kisusushi.vn


3 Hình ảnh / kỹ thuật


Hình ảnh chất lượng phim đầy đủHình ảnh chất lượng phim đầy đủ

Bộ phim tạo được ấn tượng với khán giả những bức ảnh được chọn và hiệu chỉnh duy nhất Vì vậy, mọi cảnh quay trong Danh sách phát bệnh viện đều thúc đẩy toàn bộ câu chuyện của bộ phim.

Cùng với đó màu sắc cổ điển được kết hợp một cách nghệ thuật nó làm cho chất lượng của phim trở nên giá trị và hấp dẫn hơn.


4 Âm nhạc


Nhạc phim Hospital Playlist được đầu tư kỹ lưỡngNhạc phim Hospital Playlist được đầu tư kỹ lưỡng

Yếu tố âm nhạc và âm thanh được biết đến là những yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim. với Hiệu ứng âm thanh được xử lý rất chuyên nghiệp dụng cụ y tế hoặc các cuộc trò chuyện được mô tả trung thực.

Điều đặc biệt là các ca khúc trong phim đều được hát bởi các ca sĩ nổi tiếng. Những bản tình ca ngọt ngào được lồng tiếng Điều này không chỉ làm dịu tai mà còn lấp đầy trái tim!


5 Diễn xuất


Diễn xuất của các diễn viênDiễn xuất của các diễn viên

với Jo Jung-suk, Yoo Yeon-seok, Jung Kyung-ho một diễn viên tự nhiên nhưng rất chuyên nghiệp Tất nhiên, bộ phim quy tụ một lượng lớn khán giả.

Cùng với đó Mọi đường nét đều được đánh bóng cẩn thận Với từng cử chỉ, hành động đều được các diễn viên khai thác và phối hợp rất ăn ý nên lột tả trọn vẹn nội dung câu chuyện và khiến nội dung phim trở nên gần gũi hơn.

READ  Sắc tố melanin là gì? Tìm hiểu hình thành thâm, nám do melanin gây ra | Kisusushi.vn


6 Ý nghĩa của Playlist phim Hospital


Ý nghĩa tích cực của bộ phimÝ nghĩa tích cực của bộ phim

Bộ phim khiến nhiều người mê mẩn các lớp giá trị có ý nghĩa được đan xen một cách hợp lý. Mỗi nhân vật trong phim là một mảnh ghép và mỗi câu chuyện, mỗi chuyên ngành tạo thành một đội hoàn hảo, cũng như cứu chữa nhiều ca nguy kịch, đứng trước cửa tử.

Bộ phim đề cập đến nhiều khía cạnh của cuộc sống cả tích cực và tiêu cựcmạch phim được phân tầng để mang lại cho khán giả Từ đau buồn nhẹ nhàng đến đau buồn dữ dội và sau đó có những cách khác nhau để giải quyết nút thắt Nó mang lại nhiều góc nhìn tùy theo suy nghĩ của người xem


7 Một số đánh giá từ các trang chuyên nghiệp, chuyên gia


Đánh giá và xếp hạng phimĐánh giá và xếp hạng phim

Đúng là với sự bùng nổ của Hospital Playlist, nhiều khán giả và bình luận viên đổ về các trang phim chuyên nghiệp đã phải thử nghiệm và tốn không ít giấy mực để khắc họa lại bộ phim bằng ngôn từ.

Và theo một trang web đánh giá phim thereviewgee thì có một nhận xét giống như Danh sách phát của bệnh viện mở không khí trong lành trong bệnh viện. Chính sự trung thực và tận tâm của năm bác sĩ đã giải tỏa nhiều nỗi đau về thể xác và tinh thần.

READ  8 cách làm mặt nạ rau diếp cá trị mụn hiệu quả tại nhà | Kisusushi.vn


Hi vọng những chia sẻ của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn yêu thích những tác phẩm nghệ thuật chủ đề bác sĩ hơn để bạn cùng gia đình và những người thân yêu có chung một bệnh viện Playlist – Bác Sĩ Tài Năng, Phim Y Học Hài Hước.

Chọn mua các món ăn vặt có bán tại Bách hóa XANH vừa thưởng thức vừa xem phim:Bạn có thể quan tâm:

Cửa hàng bách hóa XANH

Bài viết cùng chủ đề: