17 lượt xem

Phí hoài thanh xuân bên người không xứng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi-Ngôi sao | Kisusushi.vn


Ít ai đánh giá rằng “Triển Chiêu” Lý Uyển Hoa từng trải qua 2 mối tình thanh xuân đáng nhớ với Hà Gia Kính và Ngô Trấn Vũ.

Li Wanhua là mỹ nhân Hong Kong nổi tiếng thập niên 90. Anh từng theo học tại Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Hồng Kông và sau đó đầu quân cho TVB. Ngày nay, ở tuổi 52, Lý Uyển Hoa vẫn khiến nhiều người bất ngờ mỗi lần xuất hiện. Cô không còn nổi tiếng và được yêu thích như xưa nhưng nhan sắc vượt thời gian.


Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân bên người không xứng đáng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 1

Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân với người xấu, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 2

Lý Uyển Hoa ngày xưa xinh đẹp, trẻ trung.

Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân với người xấu, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 3

Vẻ đẹp của cô từng được đánh giá cao.

Tình cũ amp; # 34; Triển Chiêu; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân bên người không xứng đáng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 4

Lý Uyển Hoa cũng là một nữ diễn viên rất tài năng của làng giải trí Hong Kong.

Nổi tiếng xinh đẹp và tài năng nhưng cuộc sống tình cảm của Lý Uyên Hoa từng gặp khá nhiều sóng gió. Trong quá khứ, cô đã yêu hai người đàn ông rất nổi tiếng, nhưng cuối cùng, cô nhận được gì ngoài cay đắng. Ngô Trần Vũ Ly là một trong hai người đàn ông truyền từ đời Uyển Hoa. Có thông tin cho rằng nam nghệ sĩ gạo cội đã kết hôn với một cô gái khác với người vợ hiện tại. Cô gái đó chính là nữ minh tinh Lý Uyển Hoa.

Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân với người xấu, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 5

Lý Uyển Hoa đã trải qua 8 năm thanh xuân bên Ngô Trấn Vũ.

Thực ra, trong quá khứ, Ngô Trấn Vũ và Lý Uyển Hoa đã có một mối tình khó quên. Cả hai gặp nhau khi đang quay phim Sinh hoạt gia đình và nhanh chóng yêu. Cặp đôi đã bên nhau 8 năm vô cùng ngọt ngào. Khi yêu Lý Uyển Hoa, Ngô Trấn Vũ bước chân vào giới giải trí trong khi bạn gái đã có tiếng tăm nhất định. Một số cho rằng nam diễn viên trẻ không xứng với bạn gái.

READ  Hướng dẫn cách sử dụng voucher tại website BachhoaXANH.com | Kisusushi.vn

Sau thời gian dài yêu nhau, Lý Uyển Hoa và Ngô Trấn Vũ đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng một ngày đẹp trời, cả hai tuyên bố chấm dứt mối quan hệ của mình. Điều này khiến Li Wanhua suy sụp. Có rất nhiều tin đồn không hay về tình yêu giữa hai người. Người phụ bạc hoàn toàn trẻ tuổi của Ngô Trấn Vũ là Lý Uyển Hoa cuối cùng cũng phải nhận trái đắng.

Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân với người xấu, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 6

Hà Gia Kính và Lý Uyển Hoa từng có 3 năm bên nhau.

Năm 1998, Lý Uyên hợp tác với Hoa Hạ Gia Kính sau khi cả hai đóng chung phim. Mã Vĩnh Trinh. Nhưng tình yêu của họ không kéo dài được lâu. Có thông tin cho rằng bản thân Hà Gia Kính chưa muốn kết hôn trong khi Lý Uyển Hoa muốn kết hôn sớm. Sau 3 năm ngọt ngào, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Lý Uyển Hoa trở thành người tình hiếm hoi trong cuộc đời của “Triển Chiêu” Hà Gia Kính.

Tình cũ amp; # 34; Triển Chiêu; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân bên người không xứng đáng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 7

Trải qua hai cuộc tình, Lý Uyển Hoa chịu nhiều tổn thương.

Sau hai cuộc tình không thành, năm 2003, Lý Uyển Hoa bí mật kết hôn với doanh nhân Leo Lee. Cô theo chồng sang Canada định cư. Kể từ đó, Lý Uyển Hoa rời xa showbiz và chọn cuộc sống giản dị bên gia đình. Được biết, anh có 3 người con gồm con gái lớn 17 tuổi và con trai sinh đôi 11 tuổi.

Ngày nay, ở tuổi 60, Lý Uyển Hoa vẫn vô cùng xinh đẹp. Cô được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ mãi không già, xứng đáng với danh hiệu nữ thần không tuổi. Dù đã sinh nở nhưng Lý Uyển Hoa vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Vẻ đẹp của cô khiến khán giả phải kinh ngạc.

READ  Sắp mặc váy cưới hôn phu qua đời, đau đớn đến bệnh-Ngôi sao | Kisusushi.vn

Tình cũ & # 34; Triển Chiêu & # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân bên người không xứng đáng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 8

Lý Uyển Hoa của ngày hôm nay vẫn có thân hình đáng mơ ước.

mối tình cũ

Cô vẫn trẻ đẹp dù đã là bà mẹ 3 con.

Trong khi người tình đã có tổ ấm thì Ngô Trấn Vũ cũng có một gia đình hạnh phúc với người vợ giấu mặt. Về phần Hà Gia Kính, ngoài Lý Uyển Hồ, cô còn có mối tình sâu đậm với Kim Tố Mai. Tuy nhiên, mối tình của cả hai không có một kết thúc có hậu. Khi đã hơn 60 tuổi, cả hai vẫn độc thân nhưng không đến được với nhau mà chọn cuộc sống hạnh phúc một mình.

Tình cũ amp; # 34; Trien Chieuamp; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân với người xấu, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 10

Hà Gia Kính hiện độc thân.

Tình cũ amp; # 34; Triệu Tinh Quân; # 34 ;: Lãng phí tuổi thanh xuân bên người không xứng đáng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi - 11

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Ngô Trấn Vũ.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-cu-trien-chieu-phi-hoai-thanh-xuan-ben-nguoi -…

Nam diễn viên giấu vợ chăm con gái 10 tuổi như giấu vàng ngày càng nổi đình nổi đám, xứng danh hoa hậu.

Cô con gái nhỏ của Ngô Tôn ngày càng trẻ ra, thần thái chẳng kém minh tinh.

Bài của Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết cùng chủ đề: