50 lượt xem

Những tuổi sẽ gặp hạn Tam tai năm 2022 và cách hóa giải đơn giản nhất | Kisusushi.vn


Theo quan niệm tử vi 12 cung hoàng đạo, mức độ cộng hưởng của hạn Tam Tai sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, tình cảm …. Cũng là điều thiệt thòi cho các cặp đôi cùng tuổi phải gánh. đồng thời. Vậy hạn Tam Tai trong quan niệm 12 con giáp là gì và cách hóa giải hạn như thế nào?

Tam tai

Hạn Tam Tai được hiểu là tai họa xảy ra trong khoảng 3 năm liên tiếp (12 năm một lần), năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối hồi phục. Người có hạn Tam Tai thường gặp khó khăn, bế tắc… mức độ nặng nhẹ tùy theo tử vi của mỗi người, nhưng phần lớn là tài vận, công việc khó khăn, nhẹ hơn là tình duyên, gia đình.

Đặc biệt khó khăn nếu hai vợ chồng cùng tuổi gặp hạn Tam Tai thì càng bị ảnh hưởng nhiều hơn (so với vợ chồng không cùng tuổi thì áp lực sẽ thấp hơn). ).

Các tuổi và cách hóa giải hạn Tam Tai năm 2022 - 1 dễ dàng nhất

Năm Dần là hạn Tam Tai của năm Bính Thân. Hình minh họa.

Thuật ngữ tam giác được tính như sau:

Tỵ – Dậu – Sửu (hoàn thành trò chơi Hoàng kim)

Thân – Tý – Thìn (Tạo ra Thủy cục)

Dần – Ngựa – Chó (hoàn thành Lễ truyền lửa)

Hợi – Mão – Mùi (tạo hình Chó gỗ)

Những năm mà nhóm Tam Hợp gặp hạn Tam Tai như sau:

Theo đó, tam hợp của năm Mậu Tuất là năm Giáp Tuất và năm Giáp Tuất.

Tam hợp Sửu Dậu – Hạn Tam Tai là Tý Hợi.

Tam hợp của thỏ lợn – hạn Tam Tai là Rắn Ngựa.

Thân Tý Thìn tam hợp – Hạn Tam Tai là Dần Mão Thìn.

Những cung hoàng đạo đối mặt với hạn hán trong năm Dần

Năm Nhâm Dần có hạn, tuổi Thân, Tý, Thìn. Có thuyết giải thích: Tam là Ba (số 3, thứ ba). Tai họa là một tai họa, thiệt hại. Ba tai họa là: Tai lửa, Tai nước, Tai nạn.

READ  Hạt Diêm Mạch Là Gì? Lợi Ích Và Cách Dùng | Kisusushi.vn

+ Thảm họa hỏa hoạn là thảm họa do hỏa hoạn gây ra như cháy nhà, cháy rừng.

+ Thảm họa về nước là thảm họa do nước gây ra như lũ lụt, sóng thần.

+ Tai biến do gió gây ra, chẳng hạn như bão hoặc cuồng phong.

Lại có Tiểu Tam Tai, là tam tai tiểu họa, gồm tai họa, tai vạ, tai họa.

+ Bền vững là thảm họa do mất mùa lúa, hoa màu.

Bệnh về tai là một tai biến do một bệnh truyền nhiễm gây ra.

Bất hạnh do chiến tranh gây ra là bất hạnh do chiến tranh gây ra.

Người nào gặp hạn dường như có sự thúc giục bất ngờ, hoặc có tang cho người thân, tai nạn, thương tích, hao tài tốn của, thị phi, kiện tụng hoặc vướng vào pháp luật …

Tuổi Tý: Công việc thay đổi, nhất là người mới đến, họ làm mọi việc một mình, khó nhờ người khác. Điều đó cũng không tốt cho người sử dụng lao động, dễ bị thất thoát tiền bạc, thất thu. Gia đình tình cảm không hạnh phúc, sức khỏe giảm sút.

Năm Nhâm Thìn: Năm 2022 có vận đào hoa, nhưng chịu ảnh hưởng của Tam Tai, tài lộc tiêu nhiều nên không để dành được bao nhiêu. Tuổi Dần nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho người thân vì gia đạo có điềm báo có tang.

Năm Nhâm Thân: Năm 2022, có hạn nên khó khăn về mọi mặt (làm ăn khó khăn, buôn bán có dấu hiệu hao tài tốn của), đề phòng trộm cắp, tiểu họa, dễ bị. yêu và quý. chuyện.nhiệt … Sức khỏe lại càng sa sút.

Người bị hạn Tam Tai có thể gặp các vấn đề như tâm trạng không tốt, gia đình đau buồn, dễ bị thương tích, tai nạn xe cộ, hao tài tốn của, thị phi, làm ăn thất bát, kiện cáo, kiện tụng. hoặc hợp pháp …

READ  giải đoán ý nghĩa tốt xấu của từng vị trí | Kisusushi.vn

Các tuổi và cách giải hạn Tam Tai dễ dàng nhất năm 2022 - 2

Năm con khỉ là một trong ba năm Dần, trùng với hạn Tam tai. Hình minh họa.

Xóa tan thuật ngữ tam tai

Từ trước đến nay, thuật ngữ Tam Tai được tôn thờ để giảm bớt vận hạn đầu năm bằng cách tính xem sao nào, tốt hay xấu, để hóa giải và kiêng kỵ chúng để giảm bớt những tác động xấu (ví dụ: tránh kết hôn, hội vốn, mua sắm, sắm sửa, vv) nhà tránh sông ra biển…). Ví dụ:

Năm Tam Tai: Không nên bắt đầu làm những việc lớn bằng việc xây nhà, cưới xin, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ hao tài, tốn của.

Năm Tam tai: Công việc đang dở dang bỗng dưng dừng lại, nếu không tiếp tục thì khó mà quay lại hoàn thành.

Năm thứ ba: Năm thứ ba là năm nhẹ nhàng nhất vì vận may bắt đầu quay trở lại, bạn sẽ có cơ hội tiến lên, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng hãy cẩn thận để không kết thúc với công việc quan trọng.

Nhưng không phải tất cả các đợt hạn hán đều là thảm khốc, bởi vì mức độ nghiêm trọng của tác động sẽ khác nhau đối với từng lứa tuổi. Bạn biết đó là giới hạn, hãy cẩn thận trong giao thông, thủ công, vận hành máy móc … hãy cẩn thận với sự an toàn. Hạn chế đến những nơi tối tăm, ẩm thấp, đám tang, bệnh viện… để không ảnh hưởng đến vận may.

Các tuổi và phương án hóa giải hạn Tam Tai năm 2022 - 3 dễ dàng nhất

Tìm được hạn Tam Tai thì có thể hóa giải dễ dàng. Hình minh họa.

Ngoài ra, phong thủy có thể được hóa giải với các yếu tố sau:

1. Vòng Tam Hợp Gỗ Tử Đàn: Được quý nhân phù trợ, Tam Tai năm tuổi sẽ giúp bạn vượt qua tai họa, khắc phục Tam Tai, cầu may, thăng quan tiến chức, thu hút thu nhập. để người đeo vòng tay có năng lượng tốt luôn khỏe mạnh, bảo vệ gia chủ, mời được người thân giúp đỡ, công việc thuận buồm xuôi gió, luôn có quý nhân phù trợ.

READ  Top 7 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ tốt nhất cho du khách gọi chuyến | Kisusushi.vn

2. Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Vật phẩm độc quyền mang lại 5 phúc: Độ dài, Của cải, Khang ninh, Phúc đức, Tướng tốt.

Dài có nghĩa là khỏe mạnh và có tuổi thọ cao; Của cải là địa vị và sự giàu có; Khang Ninh thân thể khỏe mạnh, tinh thần an ổn; Đức tính tốt là bản chất nhân hậu của nhân hậu và hòa nhã, của sự yên tĩnh; Lợi ích chung là khi sắp hết đời, không tai nạn, thân không bệnh tật, an nhiên tự tại rời khỏi nhân gian, trong lòng không lo âu phiền muộn.

3. Thập nhị thần bát bảo: Mặt dây chuyền mười hai vị thần của tám món bảo vật được cho là pháp khí bảo vệ rất mạnh vì nó có tác dụng mạnh hơn hai yếu tố trên bằng cách hóa giải xui xẻo, tránh thị phi, những chuyện vặt vãnh. con người, thay đổi số mệnh, cải thiện vận may, tăng tương sinh, chuyển vận, may mắn, kích hoạt sự hòa hợp với mọi người xung quanh.

Nhẫn Hồng Phúc Quý Tài: 2022 được coi là bảo bối đá quý đặc biệt là Hổ. Được thiết kế bằng những hạt Chu Sa, gỗ Tử Đàn màu vàng, rất đẹp, có tác dụng rất lớn cho người đeo trong việc ngăn chặn vận xui, hóa giải vận đen, kích hoạt tài lộc, tụ quý nhân.

4. Khai Đường Phú Quý: Là vật phẩm hoàn hảo cho năm 2022, chủ về “bảo khí vượng”, giúp gia tăng bình an, may mắn, thịnh vượng, bồi bổ sức khỏe, kêu gọi quý nhân phù trợ.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/nhung-tuoi-se-gap-han-tam-tai-nam-2022-va-cach-hoa-giai-don-gian …

Nhà có 4 con giáp này sinh năm 2022 phú quý, ngoài đời là quý nhân, tiền bạc rủng rỉnh.

Theo tử vi, những gia đình có người thuộc 4 con giáp này sẽ có vận trình hanh thông trong năm 2022, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Câu đố vui

Theo Thầy Phong Thủy Tâm Nguyên (Gia đình và Xã hội)