19 lượt xem

Những thông tin mới về chuyện đời tư, cuộc sống của nam diễn viên | Kisusushi.vn

Anh khởi nghiệp từ năm 18 tuổi với công việc hậu trường, sau đó nhập ngũ 2 năm.

Năm 2002, khi chính thức vào nghề với vai chính đầu tiên trong bộ phim “Đón sao vàng”, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng được chú ý.

Năm 2003, Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng từ vai nam thứ hai trong phim “Chuyện tình biển xanh”. Cũng trong năm 2003, anh đã phá kỷ lục khi đóng 7 bộ phim truyền hình trong một năm.

Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa sang Trung Quốc đại lục phát triển, với thành công trong Thiên Hạ Đệ Nhất, Viên Ngọc Bích, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Quài Hiệp Nhất Chi Mai, Quỳnh Thế Hoàng Phi … Cùng nhiều diễn viên xinh đẹp. Đường Yên, Lưu Thi Thi …

Năm 2015 có thể coi là một năm bùng nổ của Hoắc Kiến Hoa, bức ảnh “Bạch Tử Họa” trong Hoa Thiên Cốt phát sóng trên đài Hồ Nam đã phá kỷ lục điểm số> 3 và trở thành bộ phim hot nhất mùa hè. 2015. Anh trở thành Hoắc Kiến Hoa. Hình ảnh của “Universal Master”, “Universal Boyfriend” với chỉ số media> 9, mặc dù anh ấy không sử dụng weibo.

“Hãy nhắm mắt khi em đến” đã đóng máy, phim dài 24 tập, 2 tập / tuần dự kiến ​​phát hành qua trang Sohu vào tháng 10/2015 tại Trung Quốc, với hình ảnh Hoắc Kiến Hoa – nam thần họ Bo. Jinyan bước ra từ câu chuyện.

READ  - các bài viết về , tin tức | Kisusushi.vn