9 lượt xem

Những lời chúc, bài thơ mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8 hay | Kisusushi.vn
19/8 sắp đến hãy cùng Bách hóa XANH bỏ túi cho mình những lời chúc, bài thơ mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8 hay và ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé!


Ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8 là một ngày có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người Việt Nam chúng ta. Bài viết dưới đây Bách hóa XANH gợi ý đến bạn những lợi chúc, bài thơ về ngày này hay và ý nghĩa nhất! Các bạn hãy theo dõi nhé!


Tham khảo: Tổng hợp lời chúc ngày Quốc khánh ý nghĩa


1 Những lời chúc mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8


Lời chúc ngày Công an Nhân dân Việt Nam gửi người chiến sĩ công an


Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân 19.8, xin chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đồng thời xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đồng nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn luôn xứng danh người Công an nhân dân: “Vì nước quên thân – vì dân phục vụ”.


Một lần nữa chúc cho lực lượng công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước và nhân dân.


Nhân ngày 19/8, chúc tất cả các anh đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân lời chúc sức khỏe, vui vẻ và quyết thắng.


Nhân ngày 19/8, xin gửi tới người thân, bạn bè đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người chính trực, minh bạch …


Chào mừng ngày thành lập Công an Nhân dân Việt NamChào mừng ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam


Ngày 19/8, chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho nền độc lập và bình yên của đất nước.


Chúc mừng anh nhân ngày 19.8. Em mong anh luôn mạnh khỏe, bình an để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em luôn tự hào vì anh.


Nhân ngày Công an nhân dân, xin kính chúc mọi người đang làm trong lực lượng Công an nhân dân bình an, hạnh phúc. Luôn làm việc hết mình để bảo vệ Tổ quốc.


Ngành Công an thật có ý nghĩa trong mọi xã hội. Dẫu biết rằng trong bất kỳ ngành nghề nào, xã hội nào cũng có tiêu cực. Hãy nhìn các chú, các anh Công an một cách tích cực sẽ thấy: Sự yên bình, sự ấm no, tự do, nhân đạo, sự cao cả, sự hy sinh, sự cống hiến. Chúc bạn phát huy tốt những phẩm chất vốn có, để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh theo ước muốn của Bác Hồ về lực lượng Công an.


Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm X năm thành lập lượng Công an nhân dân 19.8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. Tự hứa với lòng mình sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, đất nước. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc mỗi ngày sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Mình không theo ngành công an, nhưng ngày 19 này cũng đặc biệt với mình, ngẫm nghĩ lại thấy cuộc đời mình gắn liền với nhiều con số 19. Gửi lời chúc sinh nhật ngành đến tất cả các bạn đang làm Công an nhé!


Lời chúc mừng ngày Công an Nhân dân Việt NamLời chúc mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam


Nhân ngày 19/8 – Ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ công an. Chúc các chiến sĩ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Nhân ngày 19.8, ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Ngày Công an nhân dân đã đến rồi, chúc anh, chị trong lực lượng Công an nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.


Thay mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ Công an. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn để giữ gìn cho đất nước, cho nhân dân cuộc sống bình an, hạnh phúc.

READ  Con gái đặt tên Vy có ý nghĩa gì? | Kisusushi.vn


Lời chúc ngày Công an Nhân dân gửi chồng, người yêu


Chúc mừng ông xã nhân ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân. Chúc ông xã luôn khỏe mạnh, vui tươi, luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Ông xã cứ yên tâm công tác nhé, em sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã.


Chúc mừng anh nhân ngày 19.8. Em mong anh luôn mạnh khỏe, bình an để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em luôn tự hào vì anh.


Chúc chiến sĩ chồng có một ngày 19.8 thật đặc biệt và ý nghĩa. Hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 5 năm chồng được vinh hạnh đứng trong hàng ngũ công an nhân dân. Chúc chồng sẽ luôn vững chí, bền lòng để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Dù khó khăn gian khổ những hãy luôn nhớ rằng bên cạnh chồng luôn có vợ. Yêu chiến sĩ chồng rất nhiều!


Chúc chiến sĩ công an đẹp trai của em có một ngày 19/8 thật vui vẻ, ý nghĩa. Cảm ơn anh đã luôn hi sinh, cống hiến để góp phần bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc cho nhân dân. Em luôn tự hào vì anh. Yêu anh


Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đặc biệt là luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Nhân ngày truyền thống của ngành công an, vợ chúc chồng yêu luôn mạnh khỏe và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Yêu chồng nhiều lắm.


Chúc mừng anh yêu nhân ngày 19.8. Gia đình mình luôn tự hào về người chiến sĩ công an tận tụy như anh đấy. Hãy luôn vững tâm, bền chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ anh nhé. Dù khó khăn, gian khổ thì hãy nhớ rằng em và gia đình mình luôn ở bên cạnh ủng hộ anh.


Chúc đồng chí người yêu có một ngày 19.8 thật đặc biệt. Mới bước vào hàng ngũ của những chiến sĩ công an nhân dân nên chắc đồng chí còn bỡ ngỡ phải không? Đừng lo nhé vì mình luôn ở bên động viên và ủng hộ đồng chí hết lòng. Yêu đồng chí nhiều nhiều.


Chúc chiến sĩ công an của em luôn mạnh khỏe, may mắn và thật vui vào ngày 19.8 này nhé. Chúc anh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để luôn xứng đáng với tình yêu thương của gia đình, lòng tin tưởng của nhân dân.


Cảm ơn anh vì đã là một phần của lực lượng công an nhân dân. Cảm ơn những hi sinh, vất vả của anh đã góp phần tạo sự bình yên cho mọi người. Chúc anh có một ngày 19.8 nhiều niềm vui anh nhé.


Lời chúc ý nghĩa chào mừng ngày Công an Nhân dân 19/08Lời chúc ý nghĩa chào mừng ngày Công an Nhân dân 19/08


Trong không khí nô nức kỉ niệm ngày Cách mạng Tháng 8, ngày lễ lớn của đất nước, ngày của dân tộc Việt Nam và cũng là ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đất nước ta, cho nhân dân ta luôn sống trong ấm no hạnh phúc và chúc cho những chiến sĩ Công an luôn mạnh khỏe, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn.


Thế là đã …năm ra trường cấp 3, cũng là …năm trong ngành Công an. Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam 19/8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.


Ngày 19/8, chúc chồng/người yêu của em phát huy được các phẩm chất tốt đẹp để xây dựng đất nước giàu mạnh, tự do và hạnh phúc.


Ngày 19/8/1945 là ngày đất nước giành được chính quyền, cũng là ngày lực lượng Công an Nhân dân ra đời với nhiệm vụ cao cả là bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Công an Nhân dân, kính chúc các bạn đồng nghiệp Tinh thần cao để Đại thành sự nghiệp.


Ngày 19/8, chúc chồng/người yêu của em phát huy được các phẩm chất tốt đẹp để xây dựng đất nước giàu mạnh, tự do và hạnh phúc.


Nhân ngày 19.8 chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

READ  Hoa cẩm tú cầu Đặc điểm, phân loại và ý nghĩa của loại hoa này | Kisusushi.vn


Xã hội ngày càng phức tạp, có những người chưa hiểu rõ đã có một số lời lẽ xem thường người Công an, coi những chiến sĩ Công an là những người xấu, nhưng họ đã bao giờ nghĩ nếu không có người Công an thức cho dân ngủ làng đêm thì các bạn nghĩ xã hội này sẽ ra sao. Mỗi khi lễ tết, khi các gia đình được quây quần bên nhau thì người Công an phải trực chiến ở cơ quan đến tận nửa đêm, họ đâu được hưởng cái niềm vui nhỏ bé là cùng gia đình đón chờ thời khắc sang năm mới.


Rồi những khi đối mặt giữa sự sống và cái chết các bạn đâu được chứng kiến điều đó. Ngành nghề nào cũng vậy, có người tốt kẻ xấu, có những con sâu làm rầu nồi canh nhưng đừng vì vậy mà đánh giá xấu người Công an. Chúng ta hãy nhìn nhận thật khách quan. Một lần nữa, chúc cho lực lượng Công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước và nhân dân.


2 Những bài thơ chúc mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8


Bài thơ số 1: Chiến công thầm lặng


Ai người cấm được nói sai


Kỷ cương nề nếp đa tài giỏi giang


Để dân trọn giấc mơ vàng


Các anh thầm lặng vào hang bắt Cầy


Lẹ làng xiết chặt vòng vây


Bắt gọn cả bầy ma túy mại dâm


Đấu tranh với xã hội ngầm


Cam go quyết liệt chữ tâm vo tròn


Một đời nguyện giữ lòng son


Vì dân phục vụ mãi còn khắc ghi


Tình riêng nhắc tới cười khì


Đôi khi lỡ hẹn chỉ vì việc công


Thương hoa tiếc ngọc phai hồng


Anh nào cũng khéo thật không gì bằng


Chính trường tôi luyện kỹ năng


Bài binh bố trận tóm thằng quan tham


Cảm ơn các việc anh làm


Nguyện cùng anh giữ bình an xóm làng.


Bài thơ mừng ngày Công an Nhân dân Việt NamBài thơ mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam


Bài thơ số 2: Những cánh chim không mỏi


Một công việc gian truân


Một tấm lòng nghĩa nhân


Nguyện vì nước quên thân


Nguyện vì dân phục vụ


Lời Bác anh luôn nhớ


Anh chiến đấu quên mình


Không quản ngại hi sinh


Dùng máu xương đánh đổi


Cho xã hội yên bình


Nhiệm vụ là quang vinh


Nhân dân là số một


Bữa cơm nhà thưa thớt


Giấc ngủ chẳng vẹn tròn


Với Đảng một lòng son


Anh hết mình dâng hiến


Cho xã hội văn minh


Cho đất nước hòa bình


Chẳng ngại gì gian khó


Những vụ án chất chồng


Nào ma túy, mại dâm


Vẫn còn kia chưa hết


Những tháng ngày quyết liệt


Diệt ác bá, côn đồ


Nạn hối lộ, tham ô


Anh quên mình chiến đấu


Với một lòng nung nấu


Vì tổ quốc hi sinh


Vì nhân dân quên mình


Anh nguyện tròn trung, hiếu


Có ai không thấu hiểu


Người Công an nhân dân


Người mang những mùa xuân


Cho yên bình xã hội


Những cánh chim không mỏi!


Bài thơ số 3: Anh người chiến sĩ công an nhân dân


Một màu xanh bình dị rất khiêm nhường


Màu áo anh thắm chiến công rực rỡ


Đánh đổi bằng mồ hôi, máu xương, gian khổ


Lấy yên bình, hạnh phúc của nhân dân


Dòng thời gian quay guồng những bước chân


Nhiệm vụ lên trên, ngày đêm không kể


Những vụ án, những hiện trường cam go dâu bể


Vì nhân dân quên mình, quên hạnh phúc riêng tư


Một mái nhà bình dị đơn sơ


Đứa con thơ ngóng cha về mỗi tối


Người vợ hiền, những đêm chờ mòn mỏi


Nhiệm vụ chất chồng, anh quên cả thời gian


Nghề giản dị nhưng khó nhọc gian nan


Bữa cơm nhà đếm ngón tay thưa thớt


Giấc ngủ chẳng tròn, nhiệm vụ giao bất chợt


Anh lại lên đường mặc giá rét canh thâu


Đảng trao nhiệm vụ, gian khó đương đầu


Dân gửi niềm tin, quên mình phục vụ


Ma túy, côn đồ, ác gian có đủ


Cuộc chiến thời bình quyết liệt chẳng súng vang


Bao chiến công đánh đổi bằng tính mạng


Nhiều đồng đội không trở về sau mỗi trận xông pha


Để lại con thơ, vợ trẻ, mẹ già


Những hi sinh có bao giờ kể hết


Bao trận chiến vẫn tháng ngày chưa kết


Anh vẫn lặng thầm với nhiệm vụ quang vinh


Mặc khó khăn, mặc vất vả hy sinh


Với Đảng với dân anh một lòng trung hiếu.

READ  Bánh Donut (Donughnut) là gì? | Kisusushi.vn


Bài thơ hay nhất mừng ngày Công an Nhân dânBài thơ hay nhất mừng ngày Công an Nhân dân


Bài thơ số 4: Bước chân lặng thầm


Hai mươi năm nơi phố núi quê tôi


Chị vẫn đi lặng thầm con đường nhỏ


Vẫn tận tụy nhiệm vụ nơi xóm phố


Gìn giữ yên bình, hạnh phúc nhân dân


Mặc hiểm nguy, mặc vất vả gian truân


Tệ nạn mại dâm, cờ bạc, ma túy


Những kẻ côn đồ, tim ma, máu quỷ


Đâu đó lẩn mình, tìm cách ra tay


Cuộc chiến thời bình, hiểm ác nguy gay


Làm sao đây để diệt gian, trừ ác


Làm sao đây để những người lầm lạc


Phục thiện quay về với đạo đức lương tri


Vì nhân dân chị lặng lẽ bước đi


Từng ngôi nhà, từng con đường lối phố


Nắm bắt tình hình, sẻ chia, giúp đỡ


Chị dùng tình người đánh thức nhân tâm


Chồng chất âu lo, công việc lặng thầm


Cái hỗn tạp của thời kì mở cửa


Những khó khăn giữa đời thường chất chứa


Hiện hữu trong mỗi ngôi nhà, góc phố hoang sơ


Năm tháng trôi, cứ như thực, như mơ


Những con nghiện xin cai mình tự nguyện


Kẻ côn đồ xin cải mình phục thiện


Tệ nạn bị đẩy lùi, hạnh phúc hân hoan


Trách nhiệm, nghĩa tình, người chiến sĩ Công an


Hai mươi năm quê hương bao đổi mới


Chị vẫn đi trên con đường phố núi


Bước chân lặng thầm gom góp những chiến công.


Bài thơ số 5: Sáu điều Bác dạy là lời vàng son


Nhớ lời Bác dạy năm nào


Người con của Đảng tự hào vì dân


Tự mình liêm chính, kiệm cần


Kính trọng, lễ phép với dân hết mình


Với Đảng, Chính phủ trung thành


Công việc tận tụy hy sinh chẳng sờn


Với đồng sự chẳng thiệt hơn


Hài hòa, thân ái vẹn tròn trước sau


Với địch kiên quyết đương đầu


Khéo khôn, mưu lược diệt mau quân thù


Lời Bác sáng tỏa ngàn thu


Chúng con xin nguyện thi đua luyện rèn


Giữ cho xã hội bình yên


Giữ cho hạnh phúc đoàn viên nhà nhà


Giữ cho tiếng hát ngân nga


Thiện, nhân trong sáng kết hoa đời thường


Giữ cho trọn vẹn yêu thương


Giữ cho muôn nẻo con đường bình an


Là người chiến sĩ Công an


Một lòng xin nguyện gian nan vì đời


Dân giàu, nước mạnh Bác ơi!


Sáu điều Bác dạy là lời vàng son.


Bài thơ số 6: Em là cảnh sát giao thông đô thành


Phục trang màu cúc, mai vàng


Ngôi sao trên mũ hiên ngang rạng ngời


Ôi “bông hồng thép” thắm tươi


Tỏa hương thơm ngát giữa nơi đô thành


Là nữ cảnh sát tinh anh


Chốt giao thông giữa trời xanh bao ngày


Phân luồng điều khiển luôn tay


Đường ngang, lối dọc, hàng ngay nối hàng


Hồi còi lệnh dứt vang vang


Từng đoàn xe cộ nhịp nhàng ngược xuôi


Ngã tư rộn rã dòng người


Bụi đường, xe khói ngợp trời sớm khuya


Chốt giao thông vẫn chẳng lìa


Em người cảnh sát đứng chia phân luồng


Mặc cho giá rét thấu xương


Nắng hè đổ lửa, bụi đường nóng ran


Mặc cho gió bấc, mưa tràn


Mặc cho sớm tối xen đan xoay vòng


Mặc trời xuân, hạ, thu, đông


Chốt giao thông vẫn một lòng kiên trung


Xứng danh con cháu Bà Trưng


Tự tin, trung hậu, anh hùng hiên ngang


Chẳng son phấn với lụa vàng


Mà em vẫn đẹp dịu dàng phố đông


Ngàn năm nét đẹp chuyên- hồng


Em là cảnh sát giao thông đô thành.


3Thiệp chúc mừng ngày Công an Nhân dân Việt Nam


Mẫu thiệp chúc mừng 1Mẫu thiệp chúc mừng 1


Mẫu thiệp chúc mừng 2Mẫu thiệp chúc mừng 2


Mẫu thiệp chúc mừng 3Mẫu thiệp chúc mừng 3


Mẫu thiệp chúc mừng 4Mẫu thiệp chúc mừng 4


Mẫu thiệp chúc mừng 5Mẫu thiệp chúc mừng 5


Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn bỏ túi cho mình những lời chúc, những bài thơ hay nhất, ý nghĩa nhất để gửi tới những chiến sĩ Công an Nhân dân mừng ngày truyền thống công an nhân dân 19/8 nhé! Xem thêm bài viết bài thơ về ngày thương binh liệt sĩ trên Bách hóa XANH nhé!

Chọn mua khẩu trang bán tại Bách hóa XANH:Có thể bạn quan tâm:


>> Tổng hợp 30+ bài thơ hay mừng Quốc Khánh 2/9 – Tết độc lập hay và ý nghĩa nhất


>> Top 30 lời chúc và bài thơ ngắn gọn, xúc động và ý nghĩa ngày 30/4 – 1/5


>> Tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành tặng thầy cô


Bách hóa XANH