17 lượt xem

Nhìn xoáy tóc biết vận mệnh, trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm, tài giỏi hơn người | Kisusushi.vn

Ngay từ khi sinh ra, đứa trẻ nào cũng có một vòng xoáy trong đầu. Nó sẽ ở bên người đó đến hết cuộc đời và sẽ không bao giờ thay đổi. Người ta nói rằng số lượng vòng xoáy trên đầu cho biết tính cách của con người. Một số có một vòng xoáy, nhưng những người khác có 2 hoặc 3. Vậy tại sao nó lại khác nhau ở mỗi em bé? Và có đúng là một đứa trẻ chỉ có 1 đầu quanh co thì hiền lành và 2 đầu quanh co trở lên sẽ nghịch ngợm, hiếu động và thông minh hơn những người khác?

Những giải thích của chuyên gia dưới đây sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Đầu tiên, số vòng xoáy trên đầu của trẻ có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm truyền thống, trẻ chỉ quay đầu một lần là tốt nhất, có đúng không? Trên thực tế, trong y học vẫn chưa có công trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chưa có cơ sở khoa học rõ ràng nào chứng minh rằng việc quay đầu có liên quan đến tính cách và trí tuệ của trẻ. Tính cách và tư duy phần lớn dựa vào sự hấp thụ văn hóa, những ảnh hưởng của môi trường sống, cách giáo dục của gia đình chứ không dựa vào não bộ.

Xoáy tóc biết số phận, 2 đứa trẻ có xoáy thường tinh quái, tài trí hơn người - 1

Xoáy tóc biết số phận, 2 đứa trẻ có xoáy thường tinh quái, tài hoa hơn người - 2

Nhiều người cho rằng trẻ bị chóng mặt 2 đầu thường rất nghịch ngợm (Ảnh minh họa)

Vì vậy, nói rằng trẻ bị chóng mặt từ 2 lần trở lên là không tốt cho trẻ là một nhận thức khoa học. Cha mẹ không nên quá lo lắng mà hãy tập trung rèn luyện sức khỏe cho con.

READ  Cách dùng xầu xả và tác dụng bạn nên biết | Kisusushi.vn

Thứ hai, tại sao quay đầu của mỗi đứa trẻ lại khác nhau?

Có thể thấy bằng cách quan sát chóng mặt, mỗi người sẽ có lượng chóng mặt khác nhau và hướng quay của chóng mặt khác nhau. Điều này được giải thích một cách khoa học theo hướng mọc tóc của từng trẻ. Vì vậy, cha mẹ không cần quá lo lắng vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Xoáy tóc biết số phận, 2 đứa trẻ có xoáy thường tinh quái, tài trí hơn người - 3

Tính cách và tư duy phần lớn dựa vào sự hấp thụ văn hóa, những ảnh hưởng của môi trường sống, cách giáo dục của gia đình chứ không dựa vào não bộ. (Hình minh họa)

Chóng mặt là một hiện tượng sinh lý. Theo quan niệm dân gian, những em bé có hai xoáy tóc thường rất tài giỏi và thông minh bẩm sinh. Theo nhân tướng học, chúng là những đứa trẻ lớn lên thông minh, nhanh nhẹn, ghi nhớ nhanh, biết suy nghĩ, sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo. Những đứa trẻ có mái tóc xoăn thường cởi mở, hòa đồng và sống rất tình cảm nên được nhiều người yêu mến.

Theo quan điểm y học, chóng mặt bắt nguồn từ thời kỳ bào thai còn trong bụng mẹ. Viec sinh vat va da lam cho cac co gai cong, ngo ngang theo mot chuong trinh va khong co co hoi de sinh con. Và tùy theo trẻ có 1 xoáy hay 2 xoáy, quay theo hướng nào cũng không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính cách và trí tuệ của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm về điều này.

READ  10 phim hay về dị nhân, thách thức trí tưởng tượng của người xem | Kisusushi.vn
Nhìn vợ 40 tuổi mặc đồng phục trẻ con, ông chồng không giữ được bình tĩnh

Giống như một người cầm máy ảnh để chụp ảnh, nhưng nhìn vợ và chồng của mình, anh ấy không thể tin được.