9 lượt xem

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón khách mỗi chuồng một mâm | Kisusushi.vn

Thông thường, hầu hết các đám cưới đều diễn ra ở những khách sạn sang trọng, hội trường lớn và đẹp hoặc nhà cô dâu chú rể. Tuy nhiên, mới đây, một đám cưới được tổ chức tại một chuồng lợn ở Trung Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều bình luận hài hước.

Theo trang Sina, đám cưới này diễn ra vào ngày 27/11 tại thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Một người phụ nữ họ Lin, là bạn thân của cô dâu được mời đến dự đám cưới, đã quay clip cảnh đám cưới và đăng lên Weibo.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón từng khách một mâm - 1

Không phải khách sạn hay hội trường lớn, đám cưới của cô dâu này được tổ chức vô cùng giản dị và ấm cúng … trong chuồng lợn của mình.

Trong clip, cô dâu mặc váy cưới đỏ, áo lông trắng dạo quanh chuồng lợn chào khách và nhận lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè. Mỗi mâm tiệc được đặt trong một ô chuồng lợn, khách đến dự đám cưới rất thích thú và thích thú.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đãi khách từng chuồng - 2

Hóa ra, ngôi nhà lợn này của nhà gái mới xây chứ chưa đưa vào sử dụng. Vì vậy, nhà gái đã sử dụng nơi đây làm địa điểm tổ chức tiệc cưới để ngăn cách các bàn với nhau nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho khách khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới giữa thời kỳ đại dịch. Vì chuồng heo này chưa từng được sử dụng nên còn rất mới, rất sạch sẽ, không có bất cứ mùi bẩn hay mùi hôi.

READ  Nước ép cam cà rốt có tác dụng gì? Cách làm cam cà rốt cực dễ | Kisusushi.vn

Cô Lin, người đăng tải clip đám cưới cho biết, mọi người đến dự đám cưới đều vui vẻ và không hề cảm thấy gượng gạo, khó chịu khi ăn ở chuồng lợn. Bản thân bà Lin cũng cho rằng ý tưởng này thực sự độc đáo và sáng tạo, là một đám cưới có lẽ cả đời cũng không quên được.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đãi khách từng chuồng - 3

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây “bão” với nhiều bình luận hài hước của cộng đồng mạng:

“Vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an ninh, nhà gái có chỉ số IQ cao nhất”.

“Nơi tuyệt vời nhất mà tôi từng đi qua.”

“Nếu tôi không nói với bạn, tôi sẽ không nhận ra đây là một chuồng heo. Thật buồn cười khi nghĩ rằng sau này họ sẽ thả những con lợn ra đó”…

Chú rể bất ngờ nhập viện, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới với người đặc biệt, CĐM gây tranh cãi

Trong khi chú rể nhập viện, cô dâu cử hành hôn lễ như bình thường nhưng cách làm của cô lại nhận phải rất nhiều tranh cãi.

Tin tức 24h

Bài viết cùng chủ đề: