84 lượt xem

Mở tài khoản VinID để tích điểm tại siêu thị VinMart như thế nào? | Kisusushi.vn

Nếu là khách hàng quen thuộc của siêu thị VinMart nói riêng và các dịch vụ khác của Vingroup nói chung, đừng quên mở tài khoản VinID để tích lũy điểm và nhận thật nhiều ưu đãi nhé!

Tài khoản VinID và điểm VinID là gì?

VinID là “trợ lý thông minh” do Vingroup xây dựng. Mỗi khách hàng có thể có một tài khoản VinID bằng mã của mình và có hai dạng: thẻ cứng và ứng dụng điện thoại. Với việc phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động, VinID hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đắc lực, người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống.

Nếu có tài khoản VinID, bạn có thể dùng để tích điểm, lưu ý khi mua và sử dụng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Vingroup. Vì vậy, với mỗi hóa đơn của các điểm kinh doanh của Tập đoàn, khách hàng sẽ được tích điểm với tỷ lệ từ 2-10% tổng giá trị. Trong đó, 1 điểm VinID tương đương 1.000 đồng.

Ngoài ra, khi là người dùng ứng dụng VinID, khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích từ “kho” tiện ích có “1-0-2” trên chiếc điện thoại nhỏ gọn. Ví dụ như quét mã bằng tính năng mua hàng đơn giản trong siêu thị VinMart Quét và đi được tích hợp vào ứng dụng, nhận ưu đãi hàng ngày với các thương hiệu nổi tiếng VinID Tốt.

Ngoài ra, Vé VinID sẽ giúp bạn có được vé tham dự các sự kiện giải trí và thể thao một cách nhanh chóng. Và người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch một cách an toàn và tiện lợi Ví điện tử VinID Pay Liên kết với hệ thống ngân hàng tích hợp trực tiếp vào ứng dụng VinID. Tuy nhiên, trong ứng dụng VinID liên tục cập nhật các tính năng hỗ trợ người dùng như Vinhomes, Tiện ích (thanh toán tiền điện nước, TV, internet, điện thoại di động, …), Cộng đồng, …

Tích ngay điểm VinID khi mua VinMart và VinMart 4.0

Siêu thị VinMart và VinMart + Convenience là hai thương hiệu thuộc hệ thống bán lẻ của Vingroup. Hoạt động kinh doanh của VinMart và VinMart + cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, điện gia dụng, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, quần áo, giày dép, v.v.

Với nhiều sản phẩm đa dạng, VinMart mang đến cho khách hàng một địa điểm mua sắm tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của con người. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tươi sống tại đây đều trải qua giai đoạn kiểm duyệt khắt khe để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch nhất, tươi ngon nhất và “chất lượng” nhất.

Khi bạn mua, bạn không cần phải Mở thẻ siêu thị VinMart mà hãy sử dụng ngay tài khoản VinID để tích lũy điểm. Số điểm này có thể mua cho lần sau hoặc có thể sử dụng tại nhiều điểm kinh doanh trong hệ sinh thái Vingroup.

Ngày nay, ngoài việc đến trực tiếp mua hàng tại VinMart, thì sự xuất hiện của siêu thị VinMart 4.0 sẽ là cơ hội mua sắm tuyệt vời cho những người bận rộn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất bằng tính năng Scan & Go của VinID, quét mã vạch sản phẩm và ngồi tại nhà, nhân viên VinMart sẽ đưa hàng đến tận nơi cho bạn chỉ trong vài phút. giờ.

Xem thêm: Siêu thị ảo VinMart 4.0 là gì?

Làm thế nào để tích lũy điểm vào siêu thị VinMart và cách tính điểm như thế nào?

Bạn có thể dùng tài khoản VinID để tích lũy điểm vào siêu thị VinMart đánh giá 3% trên giá trị hóa đơn mua hàng. Có hai cách bạn có thể làm điều này kiếm điểm VinMart:

 • Tại phòng vé của siêu thị: Tặng thẻ cứng hoặc mở ứng dụng có mã vạch trong tài khoản VinID để nhân viên tích điểm.
 • Mua sắm tại Siêu thị VinMart 4.0: Khi bạn mua sắm trực tuyến bằng Scan & Go, mọi đơn hàng bạn đặt sẽ được tự động tích điểm vào tài khoản VinID của bạn.

Khi đã tích lũy được 24h, bạn có thể dùng để thanh toán các điểm này, giảm trừ hóa đơn trực tiếp khi mua hàng, sử dụng dịch vụ tại các điểm kinh doanh của Vingroup. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thẻ VinID của bạn sẽ hết hạn sử dụng trong 12 tháng liên tục nếu bạn không thực hiện giao dịch.

Làm cách nào để mở tài khoản VinID và tích lũy điểm?

Mở tài khoản VinID trên website VinID

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản VinID trên VinID.net bằng cách lấy thẻ tại tất cả các tài khoản dịch vụ của Vingroup. Một cách chính xác:

 • Bước 1: Đăng nhập website, chọn “Đăng ký” để mở tài khoản VinID trực tuyến ở góc trên cùng bên phải trang chủ.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn để đăng ký VinID
 • Bước 3: Nhập mã kích hoạt được gửi đến điện thoại của bạn
 • Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn chọn đăng nhập vào tài khoản VinID của mình. Sau khi đăng nhập, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể sử dụng tài khoản VinID trực tuyến bằng cách tải ứng dụng VinID về điện thoại, dùng mã vạch để thanh toán cho nhân viên, hoặc tích điểm tại các điểm kinh doanh của Vingroup.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ vật lý có thể đến trực tiếp tất cả các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Vingroup để lấy thẻ. Tất cả những gì bạn phải làm là xin giấy tờ tùy thân, thẻ căn cước và thẻ của bạn.

Mở tài khoản VinID trong ứng dụng VinID

 • Bước 1: Bạn Tải xuống ứng dụng VinID về điện thoại nơi đây.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác minh OTP được gửi về điện thoại. Đặt mã PIN cho ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào ứng dụng VinID. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ thấy giao diện Ứng dụng VinID.

Để sử dụng thẻ tích điểm trong các siêu thị VinMart, bạn chọn biểu tượng thẻ nằm ở menu dưới cùng, giữa màn hình và có mã vạch. Khi mua hàng, bạn phải cung cấp mã vạch này cho nhân viên thu ngân của mình để được tích điểm.

Mở tài khoản VinID trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng

Bạn có thể mở thẻ tích điểm VinMart Hệ thống chuỗi bán lẻ đơn giản của Vingroup Phòng vé dịch vụ khách hàng:

 • Bước 1: Đến VinMart, VinMart + và nhận phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho nhân viên
 • Bước 2: Bạn sẽ sớm nhận lại thẻ và sử dụng để tích lũy điểm.

Sau khi mua hàng tại siêu thị VinMart hoặc cửa hàng VinMart +, bạn chỉ cần xuất trình thẻ hoặc mở ứng dụng VinID để nhân viên tích lũy điểm. Sau 24 giờ, bạn có thể sử dụng những điểm này để chi tiêu cho lần mua hàng tiếp theo của mình. Vì vậy mở thẻ VinID mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sắm tại VinMart.

Ngoài việc mua các sản phẩm tươi ngon, chất lượng cao từ hệ thống bán lẻ VinMart, bạn còn được tích điểm khi sử dụng tài khoản VinID để mua hàng. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống ứng dụng vinID và lập tài khoản tích lũy điểm ngay tại nhà để tìm hiểu các dịch vụ mua sắm tuyệt vời của Vingroup?

READ  Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987- Nam mạng | Kisusushi.vn