31 lượt xem

Mai Phương Bùi – Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công | Kisusushi.vn


“Đôi khi chúng ta cũng cần một chút can đảm để thực hiện theo kế hoạch của mình, dám bước tới, nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình và vượt qua thử thách để đạt được thành công”. Đây là chia sẻ của Bùi girl Mai Phương – chủ Mai Phuong Bui Boutique.

Hãy cùng nghe câu chuyện thành công và bí quyết bán hàng hiệu quả của quý cô này trong thời đại công nghệ 4.0.

Cũng như các bạn cùng lớp, Mai Phương sau khi ra trường đã thử sức với nhiều công việc khác nhau. Từng đảm nhiệm nhiều chức vụ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, nhưng anh cảm thấy mình chưa đủ khả năng để phát triển. Cô gái luôn có khát khao, khát khao được trải nghiệm của tuổi trẻ. Phương chia sẻ: “Chỉ khi bạn dám nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn mới có thể khám phá ra tiềm năng của mình và phát triển.”

Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - 1

Chính vì vậy, cô gái sinh năm 1996 này đã quyết định gây dựng công việc kinh doanh riêng và chọn thời trang dành cho giới trẻ để khởi nghiệp. Đây cũng là thị trường gần như bão hòa với hàng nghìn gian hàng trực tuyến lớn nhỏ, chưa kể các thương hiệu nổi tiếng với nhiều khách hàng thân thiết. “Rất khó để tìm thấy khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh cao này.” Đó là điều luôn hiện lên trong đầu Mai Phương mỗi khi cô nghĩ về những khó khăn, thử thách đang chờ đón mình.

READ  Thùng 24 chai nước Number1 500ml giá tốt tại Bách hoá XANH | Kisusushi.vn

Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - 2

Càng khó hơn khi Mai Phương là một cô gái chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu như mọi thứ đều xoay quanh cô tiểu thư còn rất nhiều bối rối, bắt đầu từ khâu kiểm soát hàng tồn kho, thị trường xuất nhập khẩu đều phải thực hiện theo phương thức truyền thống như kế toán, tính toán sai dẫn đến thiếu hàng hóa, doanh thu luôn có điểm hoặc lỗ. . Trong nửa năm đầu, Mai Phuong Bui Boutique hầu như không có lãi.

Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - 3

Bao nhiêu khó khăn dường như khiến Mai Phương nản lòng nhưng cô vẫn quyết tâm tìm ra giải pháp để vượt qua người bạn của mình. Trước đó, Mai Phương là gương mặt quen thuộc của nhiều cửa hàng thời trang tại Hà Nội. Tận dụng lợi thế này, anh dần kéo được nhiều khách hàng hơn. Anh cũng bắt đầu học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Dần dần, mọi thứ ổn định trở lại. Không phải “vất vả” nhận và duyệt đơn hàng mỗi ngày, Mai Phương cho biết công việc bán hàng của cô dễ dàng hơn rất nhiều.

Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - 4

Đến nay, Mai Phuong Bui Boutique tại Mai Phương đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của hơn 213.000 người. Cửa hàng thời trang này thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo hot được giới trẻ yêu thích. Từ phong cách mềm mại, nữ tính đến phong cách trẻ trung, năng động, Mai Phuong Bui Boutique luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

READ  10 loại serum trị mụn ẩn tốt cho mọi loại da | Kisusushi.vn

Ngày nay, Bùi Mai Phương là hình mẫu hoàn hảo của một cô gái hiện đại, mới bắt đầu sự nghiệp với nhiều thành công, cầu tiến, đam mê và tất nhiên là cả nhan sắc.

Mai Phương Bùi - Hotgirl 9x chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công - 5

Để tham khảo thêm nhiều mẫu thời trang siêu hot từ Mai Phương Bùi Boutique, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin sau:

FB: https://www.facebook.com/bexinhboutique95/

Nguồn: http: //khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mai-phuong-bui-hotgirl-9x-chia-se-bi-quyet-kho …

(làm quen).