39 lượt xem

Lý giải Tam nam bất phú là gì & cách hóa giải đơn giản nhất | Kisusushi.vn

Theo người xưa gọi là gia đình có ba con. Ba người đàn ông xui xẻo. Vậy Tam Nam Bất Hối là gì? Sinh 3 con là tốt hay xấu? Đăng theo tác giả Phong thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn ngay lập tức, cũng như gợi ý nếu bạn phát hiện tình trạng này cách khắc phục.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: A – Z Bạn cần nắm được những kiến ​​thức cơ bản để có kiến ​​thức phong thủy cụ thể

1. Tam Nam Bất Hối là gì?

Theo Người Trung Quốc, Ba người đàn ông xui xẻo Có thể hiểu một cách đơn giản là gia đình có 3 (duy nhất) con thì không thể giàu được. Tuy nhiên, người xưa mượn câu “tam nam bất phú” để chỉ sự “huyền bí và kiêng kỵ” của số 3 trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Vậy sinh 3 trai có thực sự ổn không? Thực tế cho thấy, nhiều gia đình sinh ba con mà kinh tế (bố mẹ) vẫn ổn thì vẫn có chuyện “nứt vách” thuộc loại nhà giàu, “tiểu tư sản hiện đại” là được.

Tuy nhiên câu Ba người đàn ông xui xẻo hiểu theo nghĩa khác. Chữ phú ở đây không nên chỉ hiểu theo nghĩa là phú quý, mà phú quý chỉ có thể được xem là “hàm ẩn” như người xưa đúc kết.

sau đó tại sao lại kiêng sinh 3 con?? Qua các bằng chứng, các gia đình có 3 anh chị em thường (ít nhất 2/3) trong các trường hợp sau:

  • Những bất hòa trong gia đình, ngay cả khi ba anh em sau này đã yên bề gia thất.
  • Con đường hôn nhân của 1 trong 3 anh em đều gặp trắc trở, thiếu may mắn và không được trọn vẹn.
  • Tai họa xảy ra ở 1 trong 3 trẻ em: nặng thì có người chết sớm (thường là trẻ nhỏ, không có con cái), nhẹ thì bị tàn tật như tai biến, què, mắc các bệnh nan y. .
READ  120+ bài nhạc nền video theo chủ đề FREE Không bản quyền 2021 | Kisusushi.vn

Có lẽ người xưa đúc kết: Gia đình có 3 anh em thì khó mà có được của cải và hạnh phúc. Vì vậy, nếu gia đình bạn có 3 anh chị em thì nên xem ngay các phương án tiếp theo để mang lại may mắn và loại trừ vận đen.

ba người đàn ông bất hạnh

Tam Nam Bất Hối là gì?

2. Cách khắc phục Tam nam xui

Một số gợi ý để cải thiện công việc Ba người đàn ông xui xẻo Đơn giản để làm chủ:

  • Ba anh em nên sống xa nhau (về khoảng cách địa lý) càng tốt.
  • Anh nên lấy gia đình khác (dòng họ chung thủy nên có con trai) để tránh sự cạnh tranh giữa họ hàng và mang lại nhiều may mắn.
  • Cha mẹ nên nhận một người con làm con nuôi, hoặc nếu cha mẹ đi thì ba anh chị em nên nhận thêm một người anh kết nghĩa hoặc một trong những người em để tạo nên “Tứ tử”. Theo quan niệm xưa, gia đình có 4 người con sẽ mang lại tài lộc, sung túc.
  • Sử dụng các đức tính của cha mẹ để thay đổi các con số.

>>>> XEM THÊM: Bàn pha lê phong thủy việt nam

3. Ý nghĩa của ba người đàn ông không giàu – Bốn người phụ nữ có thật.

Tục ngữ Ba người đàn ông xui xẻo Ngoài ra còn có một mặt đối lập khác, đó là Tứ nữ bất tử. Đó là câu nói về sự bí ẩn của số 3 và số 4 trong tín ngưỡng Việt Nam (sinh, tử, sang, hèn …). Trở lại câu nói “Ba nam không phú / Bốn cô nghèo” có đúng không (3 trai hay 4 gái)?

READ  Tổng hợp 15 món ngon với măng tây thơm ngon hấp dẫn đơn giản | Kisusushi.vn

Sinh 3 con có sao không?

Ba người đàn ông không giàu – bốn người phụ nữ không cần thiết

Trước đây, có một thời, con trai thường sống lang thang, không ham làm ăn và cha mẹ phải lo đủ thứ tiền bạc như học hành, xây nhà, lấy vợ. .. cho 3 cậu con trai. Mặt khác, các cô gái có xu hướng làm điều ngược lại. Đầu tiên, đó là những cô gái phải chịu đựng và không thể đến trường. Các gia đình có con gái thường không phải lo lắng về chi phí học hành, tiền cưới xin, v.v. Đây là lý do tại sao người xưa có câu nói này.

Dưới đây là một số giải thích về ý nghĩa của câu tục ngữ Ba người đàn ông xui xẻo cũng như cách khắc phục Tam Nam kém may mắn mà bất cứ gia đình nào sinh 3 con cũng cần. Thật may mắn là qua bài viết này, chúng ta đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của câu nói này và nếu có thì phải làm thế nào để khắc phục.

>>>> THAM KHẢO THÊM: