16 lượt xem

Luận giải ý nghĩa cung Tật Ách trong lá số tử vi | Kisusushi.vn

Tử vi cũng giống như ngôn ngữ học, ở chỗ nó là tùy ý và đa nghĩa. Khi một từ chỉ sự vật, khi nói từ đó chúng ta hiểu ngay ý nghĩa của nó, đó là ý nghĩa tùy tiện. Một từ khác có nhiều lớp nghĩa là đa nghĩa. Hãy cùng nói nào Arc of Evil Chúng ta cũng có thể làm rõ điều này trong tử vi. Vậy át vía là gì và át vía là gì xin mời các bạn đọc Tử vi khoa học giải thích chi tiết bên dưới;

1. The One of Cancer là gì và ý nghĩa của nó trong tử vi?

một. Khái niệm về át chủ bài trong tử vi là gì?

Ác là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe của chủ nhân của biểu đồ. Nó chỉ những căn bệnh có thể mắc phải hoặc những tai nạn có thể xảy ra. Những bệnh này có thể do yếu tố di truyền gây ra, vì dấu hiệu của người ách luôn xung khắc với Tổ phụ và ý nghĩa của dấu hiệu của người thân là người bạn đời được thừa hưởng nguồn ADN của thế hệ trước và có quan hệ huyết thống với mẹ. Đây là yếu tố tiên liệu mà mọi người tiếp nhận, ảnh hưởng một cách thụ động và không có sự lựa chọn nào khác.

b. Thảo luận về ý nghĩa của dấu hiệu Nhân Mã trong tử vi

Dựa trên hệ thống lý luận và thực tiễn chứng minh, chúng ta có thể khẳng định rằng cái ách phản ánh những mặt tiêu cực trong nhân cách của mỗi cá nhân. Tại sao lại khẳng định như vậy?

Ngày thứ nhất: Tội lỗi thường được cho là có mối liên hệ với nhau, do đó, không chỉ là sức khỏe và thảm họa, nó còn đề cập đến những hậu quả tiêu cực do tâm sinh lý, hành vi và lối sống gây ra. Con người không được sinh ra để hoàn thiện ngay lập tức, và dấu hiệu của Ác ma chỉ là biểu hiện của mặt tối hoặc trái tim đen của họ. Ai cũng có giới hạn của mình, nếu biết kiềm chế thì sẽ ít gặp tai ương, bệnh tật. Người ta nói “tính cách tạo nên số phận”, nhưng rốt cuộc số phận như thế nào lại tạo ra những biểu hiện như vậy. Một người làm việc khoa học, ăn ngủ không đều, dễ dãi với những thói quen xấu như ăn uống, hút thuốc lá thì chắc chắn rất dễ mắc các bệnh liên quan đến một số thói quen này. Có câu: “Thói quen xấu bắt đầu là một người xa lạ, sau đó trở thành bạn thân, và cuối cùng trở thành một ông chủ khó tính”. Ví dụ, lúc đầu hút thuốc cho vui, sau đó thành thói quen thường xuyên, cuối cùng khi nghiện thuốc thì bị lệ thuộc, chi phối và hậu quả là sức khỏe không tốt, mắc các bệnh như phổi, thở, máu. tàu thuyền. tắc nghẽn, ung thư …

READ  Top 10 Hãng taxi Thanh Hóa giá rẻ uy tín gọi chuyến là có ngay | Kisusushi.vn

Khi một người gặp Tuấn và Triết thì sức khỏe tương đối ổn định, vì Tuấn và Trí có giá trị kiềm chế, những mặt tiêu cực trong tính cách và thói hư tật xấu của anh ta không bộc lộ ra ngoài và khiến người đối diện xa lánh. ngưng trệ nên sức khỏe và tai nạn của họ nguy hiểm hơn rất nhiều. Tử vi Phù Vân Tuần Triệt đánh giá cách hành sự của người ở cung Tốn là “tai qua nạn khỏi, mọi rắc rối sẽ qua” là vì lý do này.

Hãy xem một ví dụ về biểu đồ của Tào Tháo mà thấy rõ.

Người đàn ông này được sinh ra Những con chó ngày 06. 12. Tết Kỷ Mùi.

Tể tướng Tào Thừa có bộ Thất Sát, tượng trưng cho sự khắc nghiệt, lạnh lùng, độc tài và cương nghị nên người đời thường cho rằng ông là kẻ xấu xa, độc ác, độc tài, xảo quyệt.

Cung của anh có Thái Âm, Thiếu Âm, Hỏa Ca và nhiều sao khác, Thái Âm là sao nghệ thuật, tình cảm và văn chương bình đẳng, nên ngoài việc quân sự, chính trị, anh còn là người của gia đình. Trong Kiến An văn chương cuối đời Hán. Thái Âm, Hỏa mã, Thái âm, tọa thủ… ngoài vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị, còn là tâm hồn đa cảm, đa cảm, rất dễ vướng vào chuyện tình cảm trai gái, ham muốn tình dục rất cao, thực lực rất cao. Tào Tháo là lãng mạn, anh có nhiều vợ, có người cho rằng do vợ anh mâu thuẫn với nhau, anh phải dành thời gian thu xếp, chăm sóc họ nên giấc mơ đoàn viên của Sơn Hà phải dang dở. Trong trận Uyển Thành, do Tào Tháo có quan hệ với dì của Trương Tú (tức là vợ mới qua đời của chú Trương Tế của Từ), Từ nổi giận và dùng mưu kế của Giả Hủ để tấn công vào lúc nửa đêm, khiến Tào Tháo phải. tấn công. tấn công. suýt mất mạng, trong trận này quân Tào Tháo chịu nhiều tổn thất (con cả của Tào Tháo là Tào Ngang chết trận, cháu của Tào Tháo là Cao An Dân cũng chết, tướng giỏi là Điền Vĩ chết trận). mất mát khiến Tào Tháo vô cùng đau đớn. Mong Tào Tháo tránh được những sai lầm trên, trong trận Xích Bích, Tào Tháo đã tìm cách bình định Giang Đông hòng bắt hai nàng Đại Kiều (vợ Tôn Sách) và Tiểu Kiều (vợ Chu Du) về làm thú vui. tuổi già. , điều này khiến Chu Du vô cùng tức giận, định đánh Tào và định dùng hỏa công, Tào Tháo suýt chết trên chiến trường.

READ  Phân biệt và công dụng các loại muối ăn phổ biến | Kisusushi.vn

Thứ hai: Các dấu hiệu hoàng đạo tiết lộ các đặc điểm tính cách bên ngoài, trong khi các dấu hiệu ách tiết lộ mong muốn sâu sắc, tệ nạn tiềm ẩn hoặc gót chân Asin của người đó.

2. Ý nghĩa của Tích Át trong việc cai trị các ngôi sao chính và phụ

Cung tà có tử vi: Những người có quan điểm này thường có mong muốn làm lãnh đạo, có quan điểm độc lập, không thích phụ thuộc và sùng bái cá tính.

Chỉ định về sức khỏe: bệnh thần kinh, dạ dày, tiêu hóa

Cung Triệt có một Kế hoạch thần thánh: Thường ảo tưởng về quyền lực, anh ta có tâm lý cầu toàn, thích nhúng tay vào những công việc rất khó.

Dễ mắc các bệnh về gan, mật, xương khớp, chân tay hay thần kinh. Thiên bình là một sao đa biến, đa dạng nên phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố tổ hợp, lục hợp của tứ trụ để đưa ra quyết định chính xác.

Dấu hiệu của cái ách có Mặt trời: Nóng nảy, ham quyền lực, thích được khen ngợi và tôn vinh, thích màu mè và phù phiếm

Mắc các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, thổ huyết.

Cung điện Hủy diệt có một vũ điệu: Bên ngoài mềm mại nhưng bên trong cứng rắn, dứt khoát, giàu có, vội vàng và hấp tấp

Anh thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp, phổi, xương khớp.

READ  Chloe Ting Challenge là gì? Tập Chloe Ting như thế nào? | Kisusushi.vn

Cung Triệt có Thiên Đồng: Nhanh chóng chán nản, thất thường, lạc quan, không thích suy nghĩ, trẻ con …

Anh mắc các bệnh về nội tiết, tiêu hóa, thận và tiết niệu.

Cung khuyết tật có tính chính trực: Nóng tính, nghiêm khắc, nghiêm khắc, bảo thủ, vênh váo và hay uống rượu

Có thể mắc các bệnh liên quan đến máu, hệ miễn dịch, các vụ án hình sự

Cung Phá quân có Thiên phủ: Chậm chạp, chậm chạp, bảo thủ, tham lam tiền bạc, vật chất và thích thể hiện, sĩ diện

Nên tránh các bệnh về dạ dày, nội tạng, thần kinh, táo bón.

Cung Triệt có Thái Âm: Lãng mạn, đa cảm, đa tình, tham vọng, dễ vướng vào chuyện tình cảm và tình yêu

Các bệnh về mắt, mất ngủ, bệnh ngoài da, thận, tiết niệu cần đề phòng

Cung Ác có Tham: Dục vọng nhiều, đào hoa, dễ say xỉn, sa đọa.

Dễ bị tổn thương gan, mật, sức khỏe sinh sản và tình dục

Cung Hủy diệt có Cổng Cự Giải: Hoặc chán nản, ghen tị, thích so sánh, hoặc tập trung, nghi ngờ

Dễ mắc các bệnh về miệng, thanh quản, cơ quan phát âm (nói ngọng, nói ngọng) và các bệnh về cơ quan sinh dục.

Cung Triệt có Thiên tướng: Đào hoa thích ăn ngon, hưởng thụ, tham lam vật chất và thú vui.

Anh ta thường mắc bệnh thận, nghiện ngập, hoạt động tội phạm hoặc bị thương

Cung Triệt do Thiên Lương: Bảo thủ, khó tính, nguyên tắc, thích làm đàn anh, chậm thay đổi nhận thức

Cần đề phòng các bệnh về gan, túi mật, ruột kết và cột sống. Thiên lương là phúc tinh ấm áp, che chở nên bệnh tật, tai nạn thường đến cứu. Ngoài ra, ngôi sao này là biểu tượng của y học, y học phải tránh lạm dụng thuốc.

Cung điện hủy diệt có bảy lần tiêu diệt: Chống đối, cứng đầu, dễ mâu thuẫn, thích đánh hơn thua, nghiêm khắc, dứt khoát, cứng rắn

Cần tránh các bệnh về đường hô hấp, té ngã đột ngột và chấn thương

Cung điện Hủy diệt có một đội quân phá vỡ: Kiêu ngạo, hung hăng, tâng bốc, thích phiêu lưu và phá cách

Khi còn nhỏ, tôi thường bị bốc hỏa, nổi mề đay, mẩn ngứa và bóng nước. Khi bạn già đi, bạn có nhiều khả năng mắc bệnh tiểu đường

Bài viết cùng chủ đề: